Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill

Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill

Giới thiệu sách Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill – Tác giả Napoleon Hill

Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill

Tiến sĩ Napoleon Hill là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, là tác giả của quyển Think and Grow Rich nổi tiếng (đã được phát hành với tựa đề Cách Nghĩ Để Thành Công). Cùng với đồng sự thân tín của mình là W. Clement Stone, ông đã trực tiếp hướng dẫn cho hàng chục ngàn người biết cách tự tạo động lực cho bản thân và cho người khác nhằm đạt được những giá trị đích thực của cuộc sống, cũng như sự thành công trong công việc và trạng thái giàu có bền vững.

Cuốn sách này sẽ không thể đem lại cho bạn hạnh phúc, sức khoẻ và sự giàu có. Nhưng nếu đó là điều bạn khao khát muốn có, thì cuốn sách này sẽ giúp bạn nảy sinh những ý tưởng mới và đi đúng hướng trên con đường chinh phục mục tiêu. Bạn sẽ tìm được những cơ hội mới mà trước đây bạn chưa thấy rõ. Và, điều quan trọng hơn cả là bạn sẽ được truyền thêm sức mạnh để tiếp bước bằng hành động.

Nếu bạn thực hành theo các nguyên tắc mà Napoleon Hill đưa ra trong quyển sách này, bạn – cũng như hàng triệu người khác – sẽ nhanh chóng hiểu ra rằng rào cản duy nhất đối với bạn chính là những chướng ngại vô hình mà bạn đã tự dựng lên trong tâm trí mình.

Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill
Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill
 • Nhà xuất bản: Tổng Hợp TP.HCM
 • Tác giả: Napoleon Hill
 • Trọng lượng: 230g
 • Kích thước: 15 x 21
 • Số trang: 221
 • Loại bìa : Bìa mềm

Chưa có đánh giá sách Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill

Review sách Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill

Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill
Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill

Cuốn sách này có 52 bài viết, tương ứng 52 tuần trong năm. Mỗi tuần, bạn hãy đọc một bài trong một thời gian nhất định – khi đó, bạn sẽ có cơ hội suy ngẫm những ý nghĩa sâu xa trong lời khuyên của Napoleon Hill.

 • Đánh thức và sử dụng sức mạnh tiềm tàng của bạn
 • Tại sao có người thành công, kẻ thất bại
 • Nuôi dưỡng tinh thần hướng tới thành công và mãn nguyện nơi con cái
 • Làm công việc yêu thích
 • Sử dụng sức hút của bản thân
 • Sống hạnh phúc theo cách của bạn

Trên đây là một vài trong số 52 quy tắc vàng dẫn đến thành công mà Napoleon Hill muốn đặt vào tay bạn qua quyển sách này. Là một trong những tác giả nổi tiếng nhất thế giới và là người đã truyền nguồn cảm hứng thành công cho hàng triệu người, Hillđã tô điểm những thông điệp hết sức thực tế của mình bằng những tấm gương cụ thể về những người đã tạo ra của cải, danh tiếng và hạnh phúc qua việc khơi dậy và sử dụng hiệu quả sức mạnh của bản thân. Được cấu trúc theo đơn vị tuần lễ để bạn đọc dễ dàng suy ngẫm, áp dụng và thu được lợi ích, tác phẩm mang triết lý sâu xa và tinh thần khích lệ cao độ này sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản và mở rộng mọi giới hạn trong cuộc sống bằng những phương cách hữu hiệu nhất.

Mua sách Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill” khoảng 67.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời