Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Giới thiệu sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Tác giả Adam Khoo

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

 • Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm vừa qua chưa phải là phương pháp đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có?
 • Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua?
 • Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ … số 0”.

Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ

 • Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước
 • Cách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35%
 • Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn
 • Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên
 • Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn
 • Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp
 • Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn
 • Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống.

Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, còn bạn thì sao?

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú
Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú
 • Công ty phát hành: TGM Books
 • Tác giả: Adam Khoo
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 436

Đánh giá Sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Đánh giá Sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú
Đánh giá Sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

1. Nói thật đọc phiên bản điện tử thôi đã thấy rất thích rồi. Muốn mua phiên bản sách luôn và giờ đã có. Công nhận anh Tony nói ra những điều bọn trẻ tụi mình đều thấy thán phục, nể hết ý. từ chuyện đi xin việc làm, đi vay vốn tự kinh doanh cho đến những chuyện tác phong, lối sống, cách nghĩ, cách chơi, cách ứng xử với nhau của ngừơi Việt, nhất là người Việt trẻ mà mình cảm thấy nếu như tất cả mọi ngừơi đọc mà ngẫm nghĩ lại thì ai ấy đều thấy mình còn phải cố gắng rất nhiều. mình thích nhất câu nói’ ngừời trẻ bây giờ đừng có ngại lăn xả, hãy mong muốn có ngừoi bóc lột mình đí, có như vậy mình mới trưởng thành và bộc lộ hết khả năng của mình được”. quả là hay, những điều mình chưa bao giờ được nghe trước đó và mình thấy điều đó thật đúng

2. Mình đọc và nhận thấy sách có nhiều ý rất hay, và đặc biệt là mình có thể cân nhắc về việc đầu tư 1 khoản nào đó vào chứng khoán, khi quyển sách này đề cập tới nhiều yếu tố mình có thể áp dụng vào thực tế. Mình cực kỳ hài lòng về sách này.

3. Cuốn sách có nội dung hay, tác giả rất biết cách mang lại cảm hứng cho người đọc. Là một phiên bản “Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế” dành cho người trưởng thành, đây sẽ là người bạn đồng hành, là nguồn động viên khích lệ lớn cho những ai có ý chí làm giàu.

4. Lâu lâu đọc cuốn sách như thế này tạo ra động lực để tôi tiếp tục tiến lên, tạo khí thế để triển khai các dự định ấp ủ. Cung cấp kiến thức rất tốt cho những người đang mất định hướng hoặc đang tìm kiếm phương hướng đi cho chính mình.

5. Hướng dẫn về những phẩm chất, kỹ năng cần có để thành công. Giới thiệu một số cách làm giàu. Tuy vậy, đòi hỏi người đọc phải nghiên cứu thêm ở các sách khác nữa. Để thành công thì cần học hỏi và nỗ lực nhiều chứ không hề đơn giản như tên sách.

6. Mới đọc nửa cuốn thôi mà thấy “đã ngứa” nhiều “chỗ hiểm” quá, có dạo nghe nói đây là cuốn tổng hợp của nhiều cuốn quản lý tài chính cộng lại. So với bộ richdad của robert-yosaki thì đây như là quyển rút ngắn, tóm lược. Sách dùng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu mà anh Khoa và chị Vy đã dịch rất sát cho phù hợp gần gũi với ngôn ngữ người việt. Lần đầu tiên mua sách trên tiki nên mua được cuốn tâm đắc thích thiệc đó chớ.

Mua sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời