Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Giới thiệu sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall – Tác giả Burton G. Malkiel

Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Dù bạn đang dự tính đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm v.v… thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall cũng là cuốn sách đầu tiên trong danh mục sách cần đọc của bạn.

Trong cuốn sách kinh điển về đầu tư này, Burton G. Malkiel sẽ chỉ cho nhà đầu tư cá nhân cách thức để :

Dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công, Malkiel sẽ cung cấp cho các nhà đầu cá nhân ở tất cả cấp độ kinh nghiệm những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để họ tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường – và tìm ra con đường chắc chắn nhất để bảo toàn và gia tăng nhanh chóng khoản tiền đầu tư.

Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall
Giới thiệu sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall
  • Công ty phát hành: Alphabooks
  • Tác giả: Burton G. Malkiel
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
  • Dịch Giả: Thanh Huyền, Thư Trang
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 616

Đánh giá Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

Đánh giá Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall
Đánh giá Sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall

1. Một cuốn sách rất cuốn hút, rất hay giúp tôi khai sáng rất nhiều. Qua tìm hiểu trên mấy web thì quyển này được recommended nên đọc đầu tiên sau đó mới đến THE INTELLIGENT INVESTOR, SECURITY ANALYSIS. Tôi sẽ cố đi theo tuần tự. Có điều tìm ấn bản tiếng anh trên Tiki khó quá, toàn hết hàng.Mong Tiki thường xuyên cập nhật nhiều ấn bản tiếng anh của những đầu sách hay thế này.

2. “Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall” tôi đánh giá là cuốn sách rất hay về chứng khoán. Có thể nói đây là cuốn sách rất yêu thích của tôi, lại thêm cuốn yêu thích (chắc chắn nó thuộc Top 10), chuẩn bị khoe là có tậu cuốn sách này cho coi. Câu trả lời đúng rồi.

Cuốn sách ủng hộ đầu tư theo chỉ số, tức là mua cả Vn-Index. Với những lập luận sắc bén và những chứng cứ hay.

Hầu hết NĐT Việt Nam thường học đầu tư theo phân tích kỹ thuật (PTKT) hay học chứng khoán dựa vào phân tích cơ bản (PTCB). Nhưng đây là cách đầu tư, một góc nhìn hoàn toàn khác về đầu tư. Giống như ai đầu tư giá trị thì chê phân tích kỹ thuật, ai dùng phân tích kỹ thuật thì chê thị trường chứng khoán Việt Nam không thể đầu tư giá trị đâu. Sách Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall chê cả 2, tất nhiên nó có những lập luận, bằng chứng hay và rất cuốn hút, chứ không chém gió bừa bãi. Hãy đọc xem nó như là cách phản biện 2 phương pháp trên, còn tin nó thì mua luôn Index.

Mua sách Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall” khoảng 129.000đ đến 139.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]Bài viết liên quan

Trả lời