Các Quy Luật Của Tiền

Review sách Các Quy Luật Của Tiền

Giới thiệu sách Các Quy Luật Của Tiền – Tác giả Suze Orman

Các Quy Luật Của Tiền

5 bí mật bất biến được bật mí để thoát khỏi và tránh xa những rắc rối tài chính

 • Luật số 1: Sự Thật Tạo Ra Tiền, Sự Giả Dối Hủy Hoại Nó
 • Luật số 2: Tập Trung Vào Những Gì Bạn Đang Có, Không Phải Những Gì Bạn Từng Có
 • Luật số 3: Làm Những Gì Đúng Với Bản Thân Trước Khi Nghĩ Đến Những Gì Đúng Với Tiền Của Bạn
 • Luật số 4: Đầu Tư Vào Những Điều Đã Biết Trước Khi Đầu Tư Vào Những Điều Chưa Biết
 • Luật số 5: Bản Thân Tiền Không Có Sức Mạnh

5 quy luật của tiền chính là những nguyên tắc quan trọng mà bạn cần phải biết bất kể độ tuổi, giới tính, địa vị, trình độ đầu tư của bạn. Những sự thật và những bài học phổ biến nằm trong mỗi quy luật sẽ giúp bạn học cách gìn giữ những gì bạn đáng sở hữu và tạo ra những gì bạn xứng đáng nhận được. Ai cũng có thể, và cần phải ứng dụng những quy luật này ngay hôm nay để tồn tại và phát triển trong thời đại đầy biến động và nhiễu loạn về tài chính.

SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

– Suze Orman là người dẫn chương trình truyền hình đã hai lần thắng giải Emmy, tác giả của chín quyển sách bán chạy nhất liên tiếp do tờ báo New York Times công bố, và là một trong những diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu hiện nay, là chuyên gia tài chính cá nhân được công nhận nhất ở Mỹ.

– Suze Orman được tờ báo Today của Mỹ mệnh danh là “lực lượng tài chính cá nhân trên toàn thế giới” và “cố vấn tài chính phái nữ quyền lực độc nhất.

Các Quy Luật Của Tiền
Các Quy Luật Của Tiền

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Các Quy Luật Của Tiền
 • Mã hàng 8935298500029
 • Nhà Cung Cấp Cty TNHH R BOOKS
 • Tác giả Suze Orman
 • NXB NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 16 x 24 cm
 • Số trang 336
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Các Quy Luật Của Tiền

Đánh giá Sách Các Quy Luật Của Tiền
Đánh giá Sách Các Quy Luật Của Tiền

1 Cuốn sách này thực sự rất hay. Nó hướng dẫn cách quản lý tiền, cách đầu tư đúng đắn, … Nó cũng chia sẻ những câu chuyện cá nhân mà có thể dễ dàng thấy bản thân mình trong đó. “Hãy lấy những gì bạn đang có và xây dựng những gì bạn mơ ước từ xuất phát điểm hiện tại”. Rất hay nhé!!

2 Thật sự tâm đắc với cuốn sách này, nó quá hay với một người không biết gì về tài chính cá nhân, mình sẽ đọc hết serial sách của Suze Orman. Biết ơn những chia sẻ chân thật

3 Đúng như tên gọi, đây là những quy luật bất biến của tiền bạc. Nhưng không phải ai cũng nhận ra. Cuốn sách này đã cho mình cơ hội để nhìn nhận lại cách mình ứng xử với tiền bạc trước kia thật có nhiều lỗi sai. Ai cảm thấy có nhiều rắc rối với tiền bạc thì nên đọc nha.

4 Sách hay, tác giả có cách nhìn nhận quy luật về tiền rất rõ ràng trong thực tế Không những vậy, tác giả rất hiểu thực trạng của cuộc sống và tâm lý con người Sách rất hữu ích và giá trí!

5 Tiki giao nhanh, sản phẩm đóng gói đẹp, cẩn thận, nội dung trực quan, dễ hiểu, hấp dẫn. Rất ưng ý. Mình vote 5 sao luôn!

Review sách Các Quy Luật Của Tiền

Review sách Các Quy Luật Của Tiền
Review sách Các Quy Luật Của Tiền

Được đánh giá là một trong những quyển sách hay nhất về chủ đề tài chính cá nhân!

5 quy luật về tiền được hé lộ trong cuốn sách chính là những nguyên tắc quan trọng mà bạn cần phải biết bất kể độ tuổi, giới tính, địa vị, trình độ đầu tư của bạn. Những sự thật và những bài học phổ biến nằm trong mỗi quy luật sẽ giúp bạn học cách gìn giữ những gì bạn đáng sở hữu và tạo ra những gì bạn xứng đáng nhận được. Ai cũng có thể, và cần phải ứng dụng những quy luật này ngay hôm nay để tồn tại và phát triển trong thời đại đầy biến động và nhiễu loạn về tài chính.

Mua sách Các Quy Luật Của Tiền ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Các Quy Luật Của Tiền” khoảng 80.000đ đến 89.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Các Quy Luật Của Tiền Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Các Quy Luật Của Tiền Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Các Quy Luật Của Tiền Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời