Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ

Review sách Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ

Giới thiệu sách Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ – Tác giả Don Taylor, Jeanne Smalling Archer

Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ

Don Taylor và Jeanne Smalling Archer không chỉ là tác giả của cuốn sách « Chiến lược đánh bại người khổng lồ » mà còn là tác giả của nhiều tựa sách hay, được nhiều bạn đọc quan tâm.

Thông tin tác phẩm:

“Cuốn sách này chứa hàng trăm sách lược giúp bạn tồn tại và thành công trong cuộc chiến chống lại những người khổng lồ”. Wal – Mart là một gã khổng lồ đáng sợ như thế? Và thái độ của hầu hết những chủ doanh nghiệp nhỏ đang bị Wal – Mart chèn ép là… căm ghét và buộc tội, họ cho rằng chính thói cá lớn nuốt cá bé của Wal – Mart đã giật mất miếng ăn của những doanh nghiệp nhỏ – những kẻ thấp cổ bé họng.

Nhưng hai tác giả Don Taylor và Jeanne Smalling Archer lại thể hiện một thái độ và quan niệm khác: Wal – Mart không có lỗi gì cả, đây là cuộc chơi mà tất cả những kẻ tham gia, dù lớn hay nhỏ, dù mạnh hay yếu đều có quyền ngang nhau, anh sẽ bị thải loại nếu không đủ sức.

Chính vì vậy, cuốn sách “Chiến lược đánh bại người khổng lồ” sẽ giúp cho độc giả có cách nhìn mới mẻ khác và thành công dưới bóng các đại gia bán lẻ. Không những thế, cuốn sách còn đưa ra thông điệp rất rõ ràng: Muốn tồn tại và thành công, đừng bắt chước để thành một Wal – Mart thứ hai, thứ ba… mà phải đánh giá và rút ra được bài học từ chính những người khổng lồ Phố lớn như Wal – Wart, Home Depot, SearsHoldings…

Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ
Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ
  • Mã hàng 9786048869984
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả Don Taylor, Jeanne Smalling Archer
  • Người Dịch Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Thị Giang Nam
  • NXB NXB Dân Trí
  • Trọng lượng (gr) 420
  • Kích Thước Bao Bì 14.5×20.5
  • Số trang 406
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ

Đánh giá Sách Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ
Đánh giá Sách Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ

Review sách Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ
Review sách Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ

Nền tảng của kinh doanh tự do là sự lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn để cạnh tranh, bạn có thể lựa chọn để “đấu” với những gã khổng lồ và bạn có thể lựa chọn để chiến thắng. Điều đó không dễ – không có thứ gì đáng giá lại dễ dàng cả – nhưng hàng triệu doanh nghiệp nhỏ đang thành công và bạn cũng có thể thành công. Cách duy nhất để không bị thất bại trong cuộc chiến kinh doanh đang thay đổi từng ngày là “làm những việc đúng và làm thật tốt”. Nếu bạn đang “chiến đấu” với tư cách một chủ doanh nghiệp, cuốn sách này có thể “dẫn đường” cho bạn. Nếu bạn đang tìm phương thức mạnh hơn để cạnh tranh, nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng, tác giả cuốn sách này có thể chỉ cách cho bạn. Quan trọng hơn, bạn có thể học cách lớn mạnh và thịnh vượng trong cuộc chiến kinh doanh vốn đang thay đổi, bằng việc rút kinh nghiệm từ sai lầm của những người khác và học hỏi những kế hoạch thành công của họ. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách những công cụ mới để tuyển dụng nhân viên hạng nhất; hàng chục bí quyết để làm hài lòng các nhóm khách hàng khác nhau. Tác giả cũng trình bày 50 chiến lược quảng cáo chi phí thấp và 300 mẹo cải tiến gần như tất cả các lĩnh vực trong doanh nghiệp của bạn. “Cuốn sách này có ích cho mọi doanh nghiệp. Hai tác giả đã đưa ra những chiến lược giúp bạn cạnh tranh sao cho hiệu quả nhất, bất kể đối thủ có bự đến cỡ nào đi nữa.”

Mua sách Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ” khoảng 74.000đ đến 87.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chiến Lược Đánh Bại Người Khổng Lồ Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời