Chinh Phục Mục Tiêu

Chinh Phục Mục Tiêu

Giới thiệu sách Chinh Phục Mục Tiêu – Tác giả Brian Tracy

Chinh Phục Mục Tiêu với 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi điều mong ước.

Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện!

“Tiềm năng của con người cũng giống như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới hãy còn tinh khôi, một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại.” – Brian Tracy.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các phương tiện hiện đại đã nâng tầm tri thức của con người lên một bước vượt bậc so với các thời kỳ trước đây. Ở thời đại này, con người quyết định cuộc sống và tương lai của chính mình thông qua những hoạch định để phát triển bản thân và trí tuệ của mình.

Với sự tin tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khám phá. Tác giả cuốn sách Chinh phục mục tiêu – Brian Tracy cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng.

Phương pháp xác lập mục tiêu đã giúp tác giả cũng như hàng ngàn người khác kiểm soát cuộc sống tốt hơn và đạt được sự thành công như chính họ mong đợi. Và chắc chắn rằng phương pháp này cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tương tự. Điều mà tác giả nhấn mạnh là việc lên kế hoạch cho tương lai rất quan trọng, dù cho kế hoạch ấy có kém cỏi thế nào đi chăng nữa thì vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả. Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện.

Được xem là cẩm nang hướng dẫn những cách nhanh nhất để đạt được thành công mình mong muốn, cuốn sách tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất để xác lập và hoàn thành mục tiêu để bạn sống một cuộc đời tuyệt vời.

Chinh Phục Mục Tiêu
Chinh Phục Mục Tiêu

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chinh Phục Mục Tiêu
  • Công ty phát hành First News – Trí Việt
  • Tác giả: Brian Tracy
  • Kích thước 14 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 328

Đánh giá Sách Chinh Phục Mục Tiêu

Đánh giá Sách Chinh Phục Mục Tiêu
Đánh giá Sách Chinh Phục Mục Tiêu

1. Brian Tracy là thần tượng của mình, quyển này cũng như những quyển sách của ông, có 21 chương và cần nhiều thời gian để có thể áp dụng hết được những bí quyết trong sách.

2. Hầu như chúng ta đều đặt ra mục tiêu cho mình nhưng có mấy ai kiên trì hoàn thành được tới cùng. Không phải do chúng ta không nỗ lực, nhưng nỗ lực thôi thì chưa đủ…mà phải có cách thức, phương pháp cụ thể. Hãy đọc để tác giả cho bạn biết được bí mật này. Không phí đâu bạn nhé!

3. Sách nội dung quá hay, không đọc hơi phí. Điểm cộng nữa là chất lượng giấy in xuất sắc, giấy bóng đẹp nên mình tô ghi chú không bị lem sang mặt sau. Cảm ơn các bạn Tiki với dịch vụ giao hàng tuyệt vời, nhanh chóng!

4. Quyển sách Goals_Brian Tracy có giá trị tinh thần lớn đối với tôi. Quyển sách quá hay và tôi đã sở hữu cho mình 1 quyển ! Nếu có cơ hội thì bạn hãy đọc thêm bản tiếng Anh, lần trước tôi đọc 1 bản tiếng Việt thì thấy có bỏ xót nội dung của bản tiếng Anh.

5. Mình đã thích tác giả Brian Tracy từ cuốn “Thuật quản lí thời gian mình đã mua trên Tiki. Một điều thú vị mà bạn thấy được từ những sách của ông, đó là tất cả cuốn sách của ôngđều có 21 chương (trừ cuốn ‘Eat that frog’ mình mới mua, có 20 chương). Có lẽ đây là một cá tính riêng của ông. Ông hướng dẫn ta cách viết ra mục tiêu cho đến khi hoàn thành chúng, mỗi giai đoạn ông đều chỉ rõ những quy tắc và lời khuyên hữu dụng. Ai đọc sách của ông sẽ thấy lối viết văn rất ngắn gọn, súc tích. Đây là một cuốn sách dành cho những ai đang muốn hướng tới mục tiêu của cuộc đời mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Review về sách

Chinh Phục Mục Tiêu
Chinh Phục Mục Tiêu
Brian Tracy luôn là một tác giả mùnh yêu thích nhất. Sách của ông viết luôn có những dẫn chứng cụ thể rõ ràng cho, hơn nữa cuối mỗi chương đều có các bài tập, các câu hỏi mà bạn có thể áp dụng ngay sau khi đọc sách của ông và cuốn sách “Chinh phục mục tiêu” của ông cũng là một trong số đó.

Ai cũng biết trước khi làm một việc gì đó dù lớn hay nhỏ ta đều phải lập mục tiêu. Mục tiêu sẽ thúc đây chúng ta hành động, nó cũng chính là động lực vô hình giúp ta đạt được những điều mình mong muốn. Nhưng hầu như chúng ta đều đặt ra mục tiêu cho mình nhưng có mấy ai kiên trì hoàn thành được tới cùng. Không phải do chúng ta không nỗ lực, nhưng nỗ lực thôi thì chưa đủ…mà phải có cách thức, phương pháp cụ thể. Cuốn này gồm 21 chương, nội dung mỗi chương đều đề cập đến một khía cạnh, ý tưởng chiến lược quan trọng như về niềm tin, về giá trị bản thân, về các kế hoạch cuộc đời….để chúng ta có thể suy tư nhiều hơn về cuộc đời chính chúng ta.

Một số câu tạo động lực trong cuốn sách mà mình thấy tâm đắc:

“Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện!”

“Tiềm năng của con người cũng giống như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới hãy còn tinh khôi, một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại.”

Nếu bạn có nhìn thấy bài review này thì hãy tin mình, mua sách về đọc ngay để đặt mục tiêu, kế hoạch cho chính cuộc đời của bạn nào. Không phí thời gian và tiền bạc đâu bạn nhé!

Mua sách Chinh Phục Mục Tiêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chinh Phục Mục Tiêu” khoảng 58.000đ đến 61.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chinh Phục Mục Tiêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chinh Phục Mục Tiêu Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời