Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công

Review sách Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công

Giới thiệu sách Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công – Tác giả Craig Christensen, Sean Frontz, Dennis Susa

Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công

“Chốt Sales” chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về nghề bán hàng với những kỹ năng & các bước quan trọng giúp mọi cá nhân có thể tiến hành việc chốt hợp đồng một cách hiệu quả nhất. Đơn giản mà nói, quyển sách này sẽ hướng dẫn chúng ta cách hoàn thành hợp đồng, tăng doanh số bán hàng đột phá bằng cách “giúp khách hàng thành công”.

Phương pháp được giới thiệu trong cuốn sách này đã được kiểm chứng qua thời gian, dựa trên những nguyên lý căn cơ làm nên thành công của những lãnh đạo kinh doanh hàng đầu và các bậc thầy bán hàng trên toàn thế giới. Phương pháp độc đáo này đã được nhóm tác giả đúc kết và hệ thống lại thành một hình mẫu chung vừa chuyên sâu, vừa vô cùng thực tế, hữu dụng cho tất cả lãnh đạo lẫn các chuyên gia bán hàng. Khi mỗi cá nhân và các đội bán hàng kiên trì áp dụng cách tư duy cùng bộ kỹ năng được hướng dẫn trong quyển sách tuyệt vời này, họ sẽ cải thiện được đáng kể khả năng chốt hợp đồng của mình, một cách hiệu quả hơn, thường xuyên hơn, và có kết quả dự đoán trước chính xác hơn.

Với quy trình gồm 5 kỹ năng bán hàng giúp bạn đạt được kết quả “đôi bên cùng có lợi”, cùng chi tiết các cách thức áp dụng các kỹ năng này vào thực tế công việc của mỗi cá nhân, quyển sách này sẽ giúp các chuyên gia bán hàng:

 • Biến mỗi lần tương tác với khách hàng thành một cơ hội để họ ra quyết định.
 • Điều hướng, tác động được quá trình ra quyết định khiến mỗi quyết định được chính xác và thành công hơn.
 • Giúp cho khách hàng ra quyết định nhanh chóng, rút ngắn quy trình bán hàng.
 • Vận dụng sự thấu hiểu và tư duy logic để xử lý phản đối.
 • Cải thiện tỷ lệ thành công của bạn bằng cách cải thiện kết quả đầu ra cho khách hàng.

Những chuyên gia và lãnh đạo trên toàn thế giới đã áp dụng phương pháp trong cuốn sách này – họ đã trở thành những người có hiệu quả dẫn đầu, họ tạo ra các quyết định đúng đắn đem lại lợi ích cho bản thân lẫn khách hàng. Đó chính là điểm mấu chốt của thành công bền vững: họ tạo ra nhiều giá trị hơn, nhiều thành công hơn, nhiều niềm tin hơn, và nhiều thương vụ hơn… và rồi mọi thứ sẽ tự lặp lại, trở thành những vòng tuần hoàn theo hướng đi lên, tiến triển không ngừng và ngày một đa dạng. Quyển sách này sẽ giúp bạn khởi đầu cho vòng tuần hoàn tuyệt vời đó!

Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công
Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công
 • Mã hàng 9786045877616
 • Tên Nhà Cung Cấp Viện Quản lý PACE
 • Tác giả Craig Christensen, Sean Frontz, Dennis Susa
 • Người Dịch Trịnh Hoàng Kim Phượng
 • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Trọng lượng (gr) 150
 • Kích Thước Bao Bì 15 x 23
 • Số trang 125
 • Hình thức Bìa Mề

2. Đánh giá Sách Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công

Đánh giá Sách Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công
Đánh giá Sách Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công

1 CHỐT SALE (CLOSING) – ĐÀM PHÁN THÀNH CÔNG là 1 tựa sách mới, cốt lõi là nguyên tắc “win-win” Mình thích nhất về cách " Điều hướng, tác động được quá trình ra quyết định khiến khách hàng đồng ý

2 Sách in đẹp. Giá hợp lý. Nội dung rõ ràng.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công

Review sách Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công
Review sách Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công

Chốt Sales chia sẻ những bí quyết bán hàng và các bước quan trọng giúp mọi cá nhân có thể tiến hành việc chốt hợp đồng một cách hiệu quả .

“Chốt Sales” là quyển sách chia sẻ những hiểu biết về nghề bán hàng, bao gồm các kỹ năng và các bước quan trọng giúp cho việc chốt hợp đồng được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nói một cách đơn giản, quyển sách này như cuốn bí kíp thu nhỏ, hướng dẫn chúng ta ký kết hợp đồng thành công, tăng doanh số bán hàng.

Tác giả đã đúc kết khá nhiều lý thuyết, kinh nghiệm trên thực tế để đưa ra những phương pháp phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay; vừa chuyên sâu, vừa vô cùng thực tế, hữu dụng cho tất cả lãnh đạo lẫn các chuyên gia, nhân viên bán hàng. Nếu thường xuyên áp dụng những bí quyết trong quyển sách này, họ sẽ cải thiện được đáng kể khả năng chốt hợp đồng của mình; tăng khả năng dự đoán các tình huống xảy ra.

Phương pháp được giới thiệu trong Chốt Sales do các tác giả nổi tiếng đúc kết, bao gồm: Craig Chirstensen, Sean Frontz, Dennis Susa. Phương pháp này đã được kiểm chứng qua thời gian, dựa trên những nguyên lý căn cơ làm nên thành công của những lãnh đạo kinh doanh hàng đầu và các bậc thầy bán hàng trên toàn thế giới.

Trong một dung lượng sách vừa phải, các tác giả đã đúc kết và hệ thống lại những kiến thức bán hàng thành một hình mẫu chung vừa chuyên sâu, vừa vô cùng thực tế, hữu dụng cho tất cả lãnh đạo lẫn các chuyên gia bán hàng. Khi mỗi cá nhân và các đội bán hàng kiên trì áp dụng cách tư duy cùng bộ kỹ năng được hướng dẫn trong quyển sách tuyệt vời này, họ sẽ cải thiện được đáng kể khả năng chốt hợp đồng của mình, một cách hiệu quả hơn, thường xuyên hơn, và có kết quả dự đoán trước chính xác hơn.

Với quy trình gồm 5 kỹ năng bán hàng hướng đến mục tiêu “đôi bên cùng có lợi”, quyển sách này sẽ giúp các chuyên gia bán hàng biến mỗi lần tương tác với khách hàng thành một cơ hội để họ ra quyết định. Đồng thời, điều hướng, tác động được quá trình ra quyết định khiến mỗi quyết định được chính xác và thành công hơn, giúp cho khách hàng ra quyết định nhanh chóng, rút ngắn quy trình bán hàng. Và, vận dụng sự thấu hiểu và tư duy logic để xử lý phản đối, cải thiện tỷ lệ thành công của bạn bằng cách cải thiện kết quả đầu ra cho khách hàng.

Sách cũng cung cấp chi tiết các cách thức áp dụng các kỹ năng này vào thực tế công việc của mỗi cá nhân. Những chuyên gia và lãnh đạo trên toàn thế giới đã áp dụng phương pháp trong cuốn sách này – họ đã trở thành những người có hiệu quả dẫn đầu, họ tạo ra các quyết định đúng đắn đem lại lợi ích cho bản thân lẫn khách hàng. Đó chính là điểm mấu chốt của thành công bền vững: họ tạo ra nhiều giá trị hơn, nhiều thành công hơn, nhiều niềm tin hơn, và nhiều thương vụ hơn…

Mua sách Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công” khoảng 71.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời