Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ

Giới thiệu sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ – Tác giả Lư Tư Hạo

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ

Những ngày mười tám đôi mươi ta đều mơ những giấc mơ lớn, đều khao khát đạp tung tất cả để bay ra khỏi vòng tay của gia đình, mẹ cha.

Những ngày hăm lăm nhìn lại hình như giấc mơ đã tiêu hao đi ít nhiều… Ta chậm lại, bớt kì vọng hơn, cũng bớt nỗ lực hơn.

Hình như ta không còn trẻ nữa.

Để rồi những bộn bề của cuộc sống cuốn giấc mơ của bạn đi như dòng nước hững hờ cuốn trôi chiếc lá. Cứ thế, bạn vội vã trưởng thành, vội vã yêu, vội vã sống, vội vã quên đi khát khao mình từng có. Ừ thì ta lớn rồi phải không?

Nhưng bạn biết không: Bung mình ra sống một đời nhiệt huyết rực rỡ hay thu mình lại bình bình yên yên nơi góc nhà…lựa chọn là ở bạn?

Tuổi trẻ của bạn chẳng phải tuổi tác hay số đếm, tuổi trẻ được định nghĩa bằng đam mê, bằng ngọn lửa bằng khao khát trong bạn.

Một ngày bạn còn sống với những khát vọng, còn bản lĩnh dám chọn những thách thức chính là tuổi trẻ của bạn.

  • Trẻ mà ngu ngốc cũng được nhưng đừng bỏ cuộc.
  • Trẻ mà sai cũng được nhưng đừng gục ngã.
  • Trẻ mà đi chậm cũng được đi nhanh cũng được nhưng đừng quên ước mơ đời mình.

Nếu tuổi trẻ chẳng có gian truân, chỉ đơn giản là ngày dài tháng rộng lẳng lặng trôi qua, là sắp đặt của mẹ cha, là an ổn sống một đời tẻ nhạt… Vậy chẳng phải hoài phí lắm hay sao?

Được chắp bút bởi một trong những tác giả trẻ tài năng nhất Trung Quốc – Lư Tư Hạo, “Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ” gieo vào lòng bạn một ngọn lửa nhỏ âm ỉ mà sáng trong để nhen nhóm lại những giấc mơ mãnh liệt trong bạn.

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ
Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ
  • Công ty phát hành: Skybooks
  • Tác giả: Lư Tư Hạo
  • Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 328

2. Đánh giá Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ

Đánh giá Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ
Đánh giá Sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ

1. Sau khi đọc sách cuốn sách này thì mình có rất nhiều suy ngẫm. Như 4 chương của quyển sách có nêu rõ, mỗi một chương là mỗi một bài học và đó cũng chính là cảm hứng để ta dám khẳng định bản thân đồng thời giúp ta hiểu thêm về các góc nhìn nhận 1 vấn đề. Đưa cho chúng ta rất nhiều châm ngôn sống. Nói tóm lại sách này đáng đọc.

2. Theo mình cuốn nayd dành cho mấy Bạn có đi du học thì xem để biết cuộc sống cô đơn hay vượt qua khó khăn thế nào vì tác giả cũng kể lại câu chuyện qua hồi ức của mình nên khá lộn xộn đọc không hấp dẫn bằng cuốnxuất phát điểm của mèo Maverick.

3. Mình nhận cuốn sách này từ tháng trước nhưng hôm nay mới có cơ hội review. Cuốn sách này thật sự rất hay, nó là câu trả lời cho mọi thắc mắc trong cuộc sống. Giọng văn đơn giản rất dễ hiểu. Nó cũng đề cập đến rất nhiều khía cạnh về: cuộc sống, tình bạn, ước mơ, tình yêu. Các bạn hãy tìm đọc thử xem nó có giúp ích được gì ko nhé. Với mình thì giá thành quá ok so với chất lượng.

4. Rất đáng đồng tiền luôn. Đóng gói cẩn thận + sách đẹp + nội dung hay từng câu chữ thấm thía luôn á! Bạn nào đang chênh vênh không biết phải làm sao để đi đúng hướng thì nên chọn mua cuốn này đọc ngay đi. Đọc xong mình đã nhận được ra nhiều giá trị của cuộc sống và bản thân mình. Mãn nguyện không còn gì để chê.

Mua sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ” khoảng 53.000đ đến 66.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời