Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

Giới thiệu sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký – Tác giả Tạ Minh Tuấn, Nguyễn Thị Kim Anh

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

Cuốn sách kể về đôi bạn thân Thành Toàn và Thành Nhân, từ những ngày đầu chân ướt chân ráo khởi nghiệp, tiền không có, kinh nghiệm cũng không… gia tài chỉ là những trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ, từng tế bào sục sôi nhảy nhót với khát vọng cống hiến cho xã hội song song với tạo ra lợi nhuận một cách chính đáng khiến 2 bạn trẻ quyết phải sống sao cho ra “chí làm trai”. Dõi theo bước chân đôi bạn, từng bài học, từng công thức khởi nghiệp, từng kiến thức kinh doanh dần hiện ra rõ ràng với từng chỉ dẫn và ví dụ cụ thể.

Cuốn sách gồm 8 chương:

Chương đầu: Sau bình minh là hoàng hôn.

Mọi “Siêu anh hùng” đều tạo nên từ những bi kịch không thể chấp nhận, họ trỗi dậy trước lý tưởng và ngọn cờ chính nghĩa vững vàng trong tim – lý do khiến họ trở nên gan dạ, dũng mãnh và bất khuất hơn lúc nào hết. Nhân vật Thành Nhân và Thành Toàn của chúng ta cũng vậy. Tuy xuất thân trong hai gia đình có điều kiện khác nhau, tính cách có phần trái ngược nhau như chính 2 phần tính cách trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên, họ lại trở thành đôi bạn gắn kết, bù đắp và dung hoà cho nhau. Cùng mang trong mình tinh thần khởi nghiệp, giải quyết những vấn đề xã hội, tạo ra giá trị tích cực qua quá trình kinh doanh của mình; đôi bạn cùng nhau bắt tay sáng lập một doanh nghiệp về giáo dục.

Từ chương hai đến chương bảy là 6 bài học quý giá và cốt lõi, được học từ 6 người Thầy, giống như 6 mảnh ghép tạo nên “một tấm la bàn khởi nghiệp” trọn vẹn – 6 yếu tố tinh hoa đúc kết qua hàng trăm năm kinh nghiệm của nhiều người mà mỗi người trước khởi nghiệp, lãnh đạo cần hiểu, nắm rõ và sẵn sàng áp dụng.

Cuốn sách dựa trên những câu chuyện có thật, những ví dụ, vấn đề và cách giải quyết thực tế cho mỗi loại hình doanh nghiệp; các nhân vật, những người Thầy cũng là những doanh nhân thành công, dựa trên hình mẫu có thật ngoài đời ở Việt Nam. Từ đây, độc giả có thể dễ dàng áp dụng những công thức thành công cốt lõi nhất vào doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng. Biến cái phức tạp nhất trở thành cái đơn giản, tinh gọn và cốt lõi nhất chính là phương châm của cuốn sách.

Chương cuối: Kết thúc để khởi đầu.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, nhưng bước chân ấy phải đi đúng hướng, nếu bước lạc lối thì cũng thua. Vì vậy ở chương cuối, các tác giả tóm tắt toàn bộ kiến thức những chương trước thành những công thức – câu thần chú ngắn gọn dễ nhớ, dễ thuộc và dễ hiểu. Câu chuyện kết thúc để khởi đầu cho những câu chuyện khởi nghiệp rực rỡ, khải hoàn hơn.

Đêm tối kết thúc, để chào đón bình minh bắt đầu.

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký
Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký
 • Mã hàng 9786046857846
 • Tác giả: Tạ Minh Tuấn, Nguyễn Thị Kim Anh
 • NXB: NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 14 cm
 • Số trang: 168
 • Hình thức: Bìa Mềm

Giới thiệu tác giả Tạ Minh Tuấn

 • 19 tuổi: Khởi nghiệp lần đầu tiên khi còn là sinh viên.
 • 21 tuổi: CEO doanh nghiệp thứ hai tạo ra sức ảnh hưởng cho cả một lĩnh vực mới tại Việt Nam
 • 23 tuổi: Doanh nhân đầu tiên khai thác lĩnh vực y tế tại nhà và là người đầu tiên làm về giáo dục khởi nghiệp tại Việt Nam.
 • 25 tuổi: Chủ tịch chi hội của những hiệp hội kinh doanh, liên đoàn lãnh đạo trẻ lớn và uy tín nhất thế giới có mặt tại Việt Nam.
 • 27 tuổi: Một trong 30 người thành công và ảnh hưởng nhất dưới 30 tuổi ở Việt Nam theo đánh giá từ tạp chí hàng đầu về kinh doanh Forbes (Forbes Vietnam 30 under 30).
 • 28 tuổi: Một trong những người “Change Maker/ Game Changer” (tạo ra hay đổi đột phá trong xã hội) ảnh hưởng nhất của châu Á dưới 30 tuổi theo đánh giá của Forbes (Forbes Asia 30 under 30).
 • 29 tuổi: Một trong 8 nhà lãnh đạo trẻ được chọn trên toàn cầu tham dự Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu One Young World nơi quy tụ tinh hoa lãnh đọa trẻ của thế giới.

Hiện anh là doanh nhân xã hội tiên phong tại Việt Nam, nhà hoạt động xã hội tạo ra những tác động tích cực trên toàn quốc, diễn giả chuyên nghiệp đã diễn thuyết tại nhiều hội nghị lớn như Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu One Young World, Hội nghị doanh nghiệp xã hội quốc tế Social Business Youth Summit… tại nhiều nước như Israel, Colombia, Myanmar, Cambodia…, anh còn là tác giả, nhà giáo dục. Sáng lập và điều hành hàng chục doanh nghiệp, tổ chức có uy tín trên cả nước. Học tập, và làm việc ở hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, Tạ Minh Tuấn là tác giả 1 trong những cuốn sách best seller của Alphabooks năm 2017 “Trước bình minh luôn là đêm tối”. Cuốn sách nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực từ độc giả trong nhiều năm, như Chủ tịch Bita’s đã rất đồng cảm với những giá trị nhân văn của cuốn sách khi đọc và đã mua tặng những người khác.

2. Đánh giá Sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

Đánh giá Sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký
Đánh giá Sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

1 Sách hay và hữu ích.

2 Rất thích quyển sách này.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Hình thức đẹp, nội dung okee.

Review sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký
Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

Một nét văn hoá truyền thống hàng năm: mỗi kỳ Đại hội Yuppies toàn quốc sẽ gắn liền với việc ra mắt một cuốn sách mới của tôi, như một món quà gửi tặng độc giả trên khắp cả nước.

Nếu như “Thành công trước tuổi 30: Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã là Best Seller năm 2017 (Alphabooks), thì “Startup trước tuổi 30: Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” là tác phẩm tiếp theo trong bộ sách “Trước tuổi 30” (Under 30 TMT) này. Dù thật ra, số lượng độc giả trên 30 tuổi tìm đọc cũng khá lớn.

Ở tác phẩm đầu tay, tôi tự mình viết 100% câu từ. Thì với tác phẩm thứ 2, với phong cách làm việc hệ thống và nhân bản xưa nay, tôi đã đào tạo một học trò thay mình “chắp bút” mà vẫn hướng đến việc giữ nguyên được tinh thần và giá trị của tác phẩm.

Tác phẩm sẽ được lưu hành nội bộ trước, ưu tiên dành cho những thành viên trong cộng đồng tìm đọc và áp dụng trước, hàng nghìn người ở Đại hội đã có dịp được tiếp cận cuốn sách.

Nay, bạn cũng có cơ hội nhận được cuốn sách này, theo dõi cuộc phiêu lưu khởi nghiệp của đôi bạn Co-founder, và nhận được những bài học thực tế rất quan trọng trên bước đường khởi nghiệp. Tác phẩm sẽ cho bạn 6 bài học “xương máu” từ 6 người thầy lớn trên con đường khởi nghiệp, trong những bài học lớn là nhiều bài học nhỏ khác, mà những người khởi nghiệp sẽ muốn mình học được hay chỉ ít cũng biết được những bài học này sớm hơn, để bớt sai lầm hơn, đưa doanh nghiệp và cuộc đời mình đi vào đúng quỹ đạo sớm hơn, ít trả giá và nuối tiếc hơn.

Mua sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” khoảng 140.000đ đến 145.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời