Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại

Khởi Nghiệp Thông Minh - Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp

Giới thiệu sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại – Tác giả Dương Hiên

Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại

Trong suy nghĩ của những người đang thực sự khởi nghiệp đều không tránh khỏi việc phải đặt ra câu hỏi này: Tại sao lại khởi nghiệp?

Ba câu trả lời thường gặp nhất là:

Thứ nhất: Để kiếm tiền (câu trả lời này chiếm đến quá nửa)

Thứ hai: Để có được tự do, sự tự trọng

Thứ ba: Để giúp chính mình và người thân có được cuộc sống tốt hơn

Hiện nay khởi nghiệp là một chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm. Khởi nghiệp thành công đã trở thành giấc mơ của nhiều người. Khởi nghiệp đã và đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, nó như một làn gió mới tạo nên những tác động tích cực đến mọi mặt của nền kinh tế. Cuốn sách Khởi nghiệp thông minh của tác giả Dương Hiên được viết để dành cho những ai đang tìm tòi con đường khởi nghiệp, khát vọng thành công trên con đường khởi nghiệp. Cuốn sách sẽ giúp cho tinh thần khởi nghiệp của bạn thêm sâu sát và vững vàng hơn.
Khởi nghiệp thông minh là một cuốn sách có tính hướng dẫn cao, chứa đựng nhiều thông tin, tri thức, kinh nghiệm quý báu. Từ những chuyện hết sức bếp núc đến những chuyện có tính chiến lược trong việc khởi nghiệp, từ những việc cần làm trước khi khởi nghiệp, cách xây dựng một đội ngũ nhân sự hay thu hút đầu tư đến công việc kinh doanh thực tế của công ti mới khởi nghiệp… đều đã được tác giả đề cập, chia sẻ một cách chi tiết, dễ hiểu, nhằm giúp cho những ai đang khao khát khởi nghiệp có thêm được một cái nhìn đầy đủ về việc khởi nghiệp, và do đó, có thể tránh được những sai lầm, những rủi ro có thực trên con đường khởi nghiệp.
Cuốn sách Khởi nghiệp thông minh là những lời gửi gắm tâm huyết, những lời nhắc nhở chí tình, những lời chia sẻ gan ruột đến các bạn đã và đang bắt đầu hành trình khởi nghiệp của riêng mình. Thông điệp mà tác giả muốn gửi đến bạn đọc là hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình, tiếp tục học hỏi để tự tin vượt qua khó khăn và bước tới thành công! Cuốn sách nhỏ Khởi nghiệp thông minh sẽ có thể giúp bạn làm được một việc cần thiết, tất yếu, và có được một điều kiện tiên quyết trước khi bạn khởi nghiệp.

Khởi Nghiệp Thông Minh - Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại
Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại
  • Mã hàng 8935246926024
  • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
  • Tác giả Dương Hiên
  • Người Dịch Dũng Nguyễn
  • NXB NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng (gr) 320
  • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang 310
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại

Đánh giá Sách Khởi Nghiệp Thông Minh - Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại
Đánh giá Sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại

1 Đối với mình đây là một cuốn sách kinh tế thật sự là tuyệt vời. Cuốn sách này nói về con đường khởi nghiệp. Nói thật là khi đọc cuốn sách này tôi có cảm giác mình cảm nhận được những gì mà ông tác giả truyền vào trong đó. Đây thực sự là một sản phẩm sách kinh tế tuyệt vời. Nhờ như cuốn sách như thế này mà nhiều con người đã khai thông ra những ý thức kinh doanh mới về khởi nghiệp .Khởi nghiệp không phải ngày hôm nay làm thì ngày mai sẽ có kết quả, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và vì thế không phải ai muốn khởi nghiệp cũng có thể thành công được. Cuốn sách này thực sự hay dành cho những ai đang có ý định khởi nghiệp. Tôi thích cuốn sách này.

2 Shop cảm ơn bạn đã tin dùng và đánh giá sản phẩm này. Nếu trong quá trình nhận hàng và sử dụng sản phẩm có gặp vấn đề nào cần tư vấn thì bạn đừng quá lo lắng mà hãy nhắn tin trực tiếp với Mcbooks để được hổ trợ và hướng dẫn tận tình nhất ạ.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại

Khởi Nghiệp Thông Minh - Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp
Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Khi Khởi Nghiệp

Bạn thân mến! Bạn có khát vọng khởi nghiệp, một khát vọng đẹp! Thế nhưng, nhiều tấm gương đi trước khiến bạn lo lắng, băn khoăn và ngập ngừng trước quyết định quan trọng đối với sự dấn thân vì khát vọng và sự nghiệp của mình. Quanh bạn đang có quá nhiều thông tin, dù bạn đầy nhiệt huyết và cũng có những lời động viên, nhưng lời bàn ra thậm chí còn hơn gấp nhiều lần số lời động viên.

Điều đáng nói là những lời bàn ra đó lại đến từ những người thân yêu nhất của bạn. Là người trẻ tuổi, tin rằng mình có năng lực nhưng bạn chưa đủ khả năng để bảo vệ lý tưởng của mình, bạn vẫn thiếu kiến thức thực tiễn, bạn có thể online “chém gió” phần phật, nhưng trước quyết định offline liên quan đến chính mình thì bạn lại thiếu tự tin… Dù thế nào thì bạn vẫn là người tích cực trong nhóm bạn trẻ nói trên nên bạn đang tìm hiểu con đường sự nghiệp của những người trước, để xem họ đã thành công thế nào, đã thất bại ra sao…

Tôi tin rằng đây là sự cẩn trọng cần thiết và đáng khuyến khích. Và đó cũng chính là lý do bạn đang cầm trên tay cuốn sách nhỏ này, cuốn sách dành cho những người trẻ tuổi, lứa tuổi của nhiệt huyết, khát vọng và dấn thân, cũng là lứa tuổi của cả thèm… rồi chóng chán. – Khởi Nghiệp Thông Minh

Mua hay không? Bạn đang… phân vân, do dự. Sự do dự chính đáng. Tuy giá tiền không cao, nhưng nếu mua về mà không đọc hay đọc không hết, thậm chí đọc hết cũng chẳng thấy liên quan đến mình hay không ứng dụng được gì thì đều là lãng phí, một sự lãng phí không đáng có. Để giúp bạn tự tin đưa ra quyết định, tôi xin giới thiệu vài nét chấm phá về quyển sách Khởi Nghiệp Thông Minh và tác giả.

Là tập hợp nhanh những câu chuyện thực tế xung quanh, những case study (điển cứu) từ chính cuộc sống với lời văn nhẹ nhàng, ngắn gọn và các kết luận sắc bén đầy nam tính của tác giả – một tiến sĩ 8X đã dành nhiều thời gian và tâm huyết chia sẻ, hướng dẫn nhiều bạn trẻ khởi nghiệp – có lẽ, cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ còn ngập ngừng thêm phần tự tin.

Những phân tích của Trường cũng khá sắc sảo vì Trường xuất thân từ khối kỹ thuật, có tư duy tích cực, có tính hệ thống trong công việc, có ý chí theo học chuyên môn nên đã đạt được văn bằng tiến sĩ dù tuổi chưa đầy 30. Điều đặc biệt là Trường không chỉ biết để giữ cho riêng mình, mà Trường có khát vọng chia sẻ và đào tạo.

Có lẽ những tố chất này khiến Trường tham gia và được tuyển chọn để trở thành một trong số ít các bạn trẻ nhận hỗ trợ và theo học chương trình IPL (1) (Hạt giống lãnh đạo), dù riêng với chương trình này hình như Trường không đi đến cuối cuộc hành trình.

Trường cũng đã có thời gian đi làm công cho nhiều tập đoàn quốc tế, đã từng giúp tôi phụ giảng một số nội dung về quản lý… Những cơ hội đó giúp Trường nâng cao vốn sống, sự trải nghiệm, nên khi khởi nghiệp, Trường vững vàng hơn nhiều bạn trẻ cùng thời, cùng lứa hay cùng mô hình kinh doanh.

Ngoài việc tổng hợp các câu chuyện đời sống thường nhật, Trường đã viết quyển sách này dưới góc độ của một người trẻ tuổi, có tư duy và biết phân tích để dù chỉ bằng tuổi hay nhỉnh hơn bạn một chút, Trường cũng có thể giới thiệu với bạn những nội dung, bài học cần thiết đối với một người trẻ muốn khởi nghiệp.

Có thể đâu đó trong cuốn sách này chưa thấy được sự sâu sắc thâm trầm, hiểu đời của những người có tuổi đáng kính, nhưng do lứa tuổi và môi trường trưởng thành là môi trường hiện đại rất gần gũi, nên các bạn trẻ sẽ thấy dễ nhập tâm hơn.

Gần 200 trang với chín chương, cuốn sách Khởi nghiệp thông minh không chỉ hấp dẫn bạn trẻ bởi tên sách mà còn bởi vì nó đã đi xuyên suốt các vấn đề cơ bản của một người trẻ tuổi muốn khởi nghiệp; không chỉ nhắc lại các khái niệm cơ bản bạn đã biết và thường được dạy trong các trường kinh tế như 4P kinh điển, quyển sách này còn bổ sung các P mở rộng cần thiết cho việc kinh doanh hôm nay, hay công sức đi tìm người đồng sáng lập, phương thức chuẩn bị để kêu gọi đầu tư…

Hẳn nhiên cuộc sống vốn liên tục thay đổi nên gần 200 trang sách nhỏ không thể giải quyết từng trường hợp cụ thể và đặc thù, nhưng tôi tin chắc nó sẽ cho bạn một sợi chỉ kết nối các vấn đề mà sớm hay muộn, các bạn trẻ khởi nghiệp cũng sẽ nghĩ đến, gặp phải hay cần đối mặt tìm giải pháp.

Đã và đang đỡ đầu nhiều bạn trẻ startup thành công trong một số lĩnh vực, đồng thời dành một khoảng thời gian huấn luyện, giúp các bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp, tôi hiểu các bạn cần những gì để có thể vượt qua những cạm bẫy khó khăn luôn chực chờ, để thích ứng với sự thay đổi, chủ động sáng tạo, và đi tới thành công. Xin giới thiệu với các bạn cuốn sách Khởi nghiệp thông minh của TS. Ngô Công Trường, một cuốn sách giúp các bạn trẻ chuẩn bị tốt hơn cho hành trình khởi nghiệp sắp tới.

Mua sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại” khoảng 99.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại Fahasa” tại đây

Đọc sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại ebook pdf

Để download “sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Đừng Để Những Điều Này Khiến Bạn Thất Bại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời