Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Giới thiệu sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh – Tác giả Adam Khoo

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Bạn có thật sự khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống? Bạn mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc, bậc kỳ tài hay người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu?

Đó là những điều mà bạn sẽ làm được nếu đọc và áp dụng theo quyển sách này, bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.

Trong quyển sách này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều người trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đến lượt mình, bạn cũng có những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa.

Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công. Đó cũng là những phương pháp đã giúp hàng chục ngàn học sinh sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự phát triển cá nhân tột bậc.

Đọc quyển sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, bạn sẽ nắm được nghệ thuật:

Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống.

 • Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn.
 • Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn.
 • Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn.
 • Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn.
 • Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực.
Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh
Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh
 • Công ty phát hành: TGM Books
 • Tác giả: Adam Khoo
 • Kích thước: 16×24
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
 • Dịch Giả: Trần đăng khoa , uông xuân vy,
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 433

Đánh giá Sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Đánh giá Sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh
Đánh giá Sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

1. Cuốn sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh như là một nguồn năng lượng sống, một phương pháp, kim chỉ nam cho cuộc đời mỗi người vậy. Mỗi khi mất phương hướng sống, hay không biết mình nên làm gì, mình phải làm sao thì hãy đọc tham khảo cuốn sách này. Mình thấy nó thật sự rất hữu ích cho mình và tất cả mọi người. Mình đã từng đọc nhiều sách của tác giả Adam Khoo, và tác giả là một người cực thành công ở mỗi phương diện mà anh ấy làm. Từ giáo dục, kinh doanh thương mại đến viết sách. Hầu như sách nào anh viết ra cũng đều thiết thực hữu ích, dễ dàng thực hiện, chứ không chỉ là những lời hay ý đẹp đơn thuần.

2. Mình đã bị cuốn hút vào những cuốn sách của Adam Khoo. Và bây giờ mình lại được một lần nữa trên tay cuốn sách hay trong bộ sách. Với những ai đang muốn thay đổi bản thân, cuốn sách tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường đầy chông gai. Và bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ những trang đầu tiên. Tôi không nghĩ nó lại tác động đến bản thân tôi nhiều đến vậy. Cuốn sách rất thực tế và tạo được thêm lòng tin và củng cố nghị lực cho bản thân bạn. Hãy nhận ngay cuốn sách và tôi tin chắc đọc nó và dành thời gian của bạn cho cuốn sách này không hề uổng phí.

3. Theo mình, đây là cuốn sách đổi đời hay nhất mà mình từng đọc, cuốn sách 500 trang mà 1 đứa lười đọc như mình đã đọc xong trong 3 ngày. Bạn nào giống mình, đang sống những ngày chán nản của những năm đầu đại học, sống không có động lực gì thì đặt mua ngay đi, đáng đồng tiền bác gạo lắm. Mình từng mua đọc những cuốn như Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu hay Tony buổi sáng,… những cuốn này cũng khuyến khích những người trẻ nên sống có nhiệt huyết nhưng không chỉ rõ phương cách. Còn trong cuốn Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh ghi rõ những phương thức để giúp đạt được mục tiêu.

Mua sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh” khoảng 125.000đ đến 158.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Trả lời