Nghệ Thuật Quyến Rũ

Review sách Nghệ Thuật Quyến Rũ

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Quyến Rũ – Tác giả Robert Greene

Nghệ Thuật Quyến Rũ

Tất cả chúng ta đều có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác nhưng không phải ai cũng ý thức và nhận ra được khả năng tiềm tàng này trong mình. Làm sao để nhận thức và phát triển những lợi điểm của bản thân để mỗi người trở lên thu hút và lôi cuốn hơn trước mọi người? Nghệ thuật quyến rũ là một cuốn sách thú vị giúp bạn khám phá và phát huy những lợi điểm vốn có trong bạn để tạo ảnh hưởng đối với người khác thông qua một số phương pháp và kỹ năng được hướng dẫn cụ thể. Bên cạnh đó sách cũng giới thiệu và phân tích minh họa những mẫu người quyến rũ và không quyến rũ điển hình có thật trong lịch sử cũng như trong các tác phẩm văn học để bạn có thể đối chứng và học hỏi thêm từ họ. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này mỗi chúng ta đều trở nên quyến rũ và thuyết phục hơn trong mắt mọi người.

Nghệ Thuật Quyến Rũ
Nghệ Thuật Quyến Rũ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nghệ Thuật Quyến Rũ
  • Mã hàng 8934974161233
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả Robert Greene
  • Người Dịch Nguyễn Thị Kim Anh
  • NXB NXB Trẻ
  • Trọng lượng (gr) 873
  • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 x 2.7 cm
  • Số trang 663
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nghệ Thuật Quyến Rũ

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Quyến Rũ
Đánh giá Sách Nghệ Thuật Quyến Rũ

1 Nếu đã xác định mua cuốn này thì trước hết bạn nên chuẩn bị tinh thần đọc thật là kiên nhẫn để có thể đi đến trang cuối cùng ( vì nó dày như kiểu cuốn bách khoa toàn thư thu nhỏ vậy đó ). Những gì tác giả trình bày ở cuốn này chủ yếu là kinh nghiệm từ rất nhiều câu chuyện có thật trong cuộc sống, nhưng tất cả chỉ là lý thuyết. Mà cuộc sống thực tế bên ngoài mình đâu chỉ có hành động theo lý trí được, cảm xúc chiếm phần nhiều hơn mà :))) nên là dù có thông thạo hết những bí quyết trong sách rồi cũng chưa chắc ra ngoài mà thực hành được hết đâu. Có lẽ cuốn này phù hợp với những ai thích nghiên cứu tâm lý, và những vấn đề cần vận dụng tâm lý để giải quyết. Một tác phẩm rất đáng để đọc cho dù có thể bạn sẽ thấy những mánh khoé mà bản thân sẽ chẳng bao giờ dám hay muốn làm theo. Mình đoán rằng tác giả của cuốn sách này hẳn là phải thông thạo nghệ thuật quyến rũ lắm đây.

2 Điều đầu tiên khi mình nhận được cuốn sách này là nó rất dầy, phải nói là cực dầy luôn tận hơn 600 trang lận , cầm không thôi còn thấy mỏi tay rồi , nếu đọc lâu chắc tê tay quá , và chắc chắn điều này sẽ khiến cho một số bạn sẽ nản vì nghĩ sẽ không thể đọc hết được. Nhưng đọc hết hay không, không quan trọng , bạn nhận được gì sau khi đọc nó dù chỉ vài trang thôi. Bản thân mình thực sự cho đến giờ vẫn chưa “nghiền” hết được cả cuốn sách này nhưng qua những gì mình đọc thì gọi là “nghệ thuật” quả là không thể chối cãi được. Nó khiến mình cảm giác như với một động tác nhẹ nào đó của người mang sức hút “nghệ thuật” này cũng đã khiến mình thấy được đẳng cấp nào đó khác xa so với những người xung quanh rồi. Thật sự nếu bạn nào có thể kiên trì thì hãy nên mua cuốn sách này và đào sâu hơn vì chỉ như vậy mới có thể thấy được giá trị mà cuốn sách đem lại.

3 Tình cờ xem một video trò chuyện với Robert nên mới nhớ ra là mình có quyển này của ông. Đây là một quyển sách rất dài vì nó đưa ra rất nhiều ví dụ, hay còn được gọi là case study. Mình thì hầu hết lướt qua các ví dụ và chỉ tập trung vào phần thông tin, lý thuyết. Quyền này thì nó mở rộng một số common senses trong việc quyến rũ, tán tỉnh, thậm chí là thao túng người khác. Khi học về tâm lý thì những điều này không quá xa lạ, nhưng quyển sách này khá một chỗ là chia ra thành từng bí quyết một và phân tích rất kỹ, cũng như nhấn mạnh rất rõ những tác động của những cách thức quyến rũ ấy. Tuy nhiên thì mình không ủng hộ quyển này lắm, vì thứ nhất nó chỉ cách thao túng người khác, và thứ hai nó ủng hộ việc chơi đùa với cảm xúc của người khác bằng cách tỏ ra xa gần, nóng lạnh. Mình từng trải qua thời gian như thế nên biết điều này sẽ giày vò và tổn thương con người sâu sắc lắm. Túm lại thì đọc để nhận biết những cơ chế con người phản ứng trước sự tán tỉnh/quyến rũ để bảo vệ bản thân mình khỏi những người có ý định thao túng chúng ta thì cũng ok.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Trừ việc nxb trẻ làm bìa với giấy này sách không được bền, dễ quoăn móp (so với first new, bizbooks và một số nxb khác mình từng mua). Về nội dung thì sách đáng để đọc, liên kết với nhiều câu chuyện thực tế (khá nhiều liên quan tới thế kỷ 17 đến 20), đưa ra các mẫu người trong cuộc sống, cách ta thể hiện mẫu người đó, cái “hiểm họa” của mẫu người đó để ta tránh không lạm dụng sự “quyến rũ” (mình mới đọc được nửa cuốn nên chưa đánh giá hết được).

5 Các bạn đọc thì tập trung 1 chút vì đôi khi câu từ bị lồng ghép, đọc qua dễ bị nhầm. Nhưng đây thật sự là 1 cuốn đáng để đọc. Nếu bạn biết mình mạnh ở điểm nào thì cuốn sách này sẽ củng cố thêm con người bạn, nếu chưa biết bản thân có gì thu hút, vậy thì đọc thật kỹ và chọn lấy 1 mẫu bạn thấy dễ nhất.

Review sách Nghệ Thuật Quyến Rũ

Review sách Nghệ Thuật Quyến Rũ
Review sách Nghệ Thuật Quyến Rũ

“Nghệ thuật quyến rũ” sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn?

Tâm lý con người vốn khó đoán định và nếu như có thể thấu hiểu được hết nội tâm của mọi người, chúng ta chắc chắn sẽ trở thành những bậc thầy cuốn hút nhất thế giới. Nếu bạn muốn tìm một cuốn sách về phân tích tâm lý, tính cách con người, đặc biệt là những người có khả năng thiên phú trong việc quyến rũ người khác, “Nghệ thuật quyến rũ” là một cuốn sách như thế dành cho bạn.

Định nghĩa quyến rũ trong “Nghệ Thuật Quyến Rũ”

Hầu hết chúng ta ai cũng hình dung rằng quyến rũ là hấp dẫn hay nhắm đến mục tiêu tán tỉnh người khác, đơn giản như thế. Trên thực tế, quyến rũ ở bình diện rộng hơn chính là hình thức tinh tế, khó nắm bắt và hiệu quả nhất của quyền lực, là lôi kéo thiện cảm và yêu mến của tất cả mọi người, khiến họ phải làm theo ý bạn muốn với cái đích đến gần như “Đắc nhân tâm”.

Để hiểu được quyến rũ và trở nên quyến rũ, bạn phải có phương pháp sắc bén, nghệ thuật thu hút người khác, biết cách thu phục và thao túng, tạo ra những ảo ảnh đẹp đẽ, khơi gợi lý tưởng và truyền cảm hứng đam mê. Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta nắm bắt các tính cách và phẩm chất của 10 mẫu người điển hình có sức lôi cuốn người khác, đồng thời liệt kê 24 chước mà ai cũng có thể sử dụng để bẻ gãy sự kháng cự của nạn nhân trước hình thức nghệ thuật đầy ấn tượng và không bị ảnh hưởng bởi thời gian này.

Chính qua đó, bạn sẽ rút ra được chân lý về sự quyến rũ rằng: “Quyến rũ là một dạng sân khấu ngoài đời, là nơi gặp gỡ giữa ảo ảnh và hiện thực, là một dạng lừa dối, nhưng con người thích được dẫn lệch hướng, họ khát khao được người khác quyến rũ. Hãy vất bỏ hết những khuynh hướng đạo đức, hãy làm theo triết lý vui vẻ của người quyến rũ, rồi bạn sẽ thấy quá trình còn lại dễ dàng và tự nhiên.”

Không phải cẩm nang tâm lý

Ở “Nghệ thuật quyến rũ”, mọi thứ không đơn thuần là mớ tập san dày cộp các phương pháp bắt thóp tâm lý đầy lý thuyết, mà hơn cả bạn sẽ hiểu biết về khả năng quyến rũ của chính bản thân và cách thu phục đối tượng qua một loạt dẫn chứng thuyết phục. Robert Greene sẽ đưa bạn qua nhiều vùng đất và gặp gỡ rất nhiều nhân vật cả có thật và hư cấu như Casanova, Marilyn Monroe, Cleopartra, Malcom X, Charles de Gaulle, Paulline Bonaparte, John E. Kenneddy… và chỉ cho bạn thấy cái cách mà những vĩ nhân này trở thành tâm điểm của đám đông cũng như cách họ lôi cuốn những người xung quanh với thần thái thu hút của mình.

Chính nhiều ví dụ về các nhân vật lịch sử sẽ giúp nâng cao kiến thức xã hội, làm bạn ngạc nhiên bởi sức quyến rũ và thao túng của các nhân vật này đã đưa họ đến đỉnh cao danh vọng và quyền lực trong thời đại họ sống.

Bố cục chia làm hai phần rõ rệt giữa mẫu người quyến rũ và phân tích quá trình quyến rũ người khác ở cuốn sách cũng tạo được sức hút giúp bạn biết cách đánh giá từng mẫu người qua vẻ ngoài, tâm lý, hành vi lẫn cung cấp cho bạn những mánh khóe để đánh gục sự phòng vệ nơi đối phương và làm họ hoàn toàn hướng về bạn ở từng giai đoạn của quá trình quyến rũ.

Do đó, dù khác biệt thời đại, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những bài học mà Robert Greene đã đúc kết trong cuốn sách, chỉ cần nghiền ngẫm và suy nghĩ để có thể lĩnh hội cũng như áp dụng vào cuộc sống. Có thể nói, cuốn sách Nghệ thuật quyến rũ không phải là một cuốn sách dạy kỹ năng mà mở ra cả một thế giới phức hợp các trò chơi tâm lý phức tạp cần bạn khai phá.

Chính vì không đơn giản, Nghệ thuật quyến rũ không dành cho những người đọc cho vui hoặc để giết thời gian cho dù cuốn sách thực sự mang lại cho người đọc sự vui thú đủ để chẳng ngại ngần bỏ ra thời gian để đọc đến hết.

Với lượng kiến thức rất dồi dào và phong phú, được sắp xếp thành những chương mục rõ rang và khoa học, cuốn sách này quả thật giúp bạn biết cách thuyết phục người khác và chạm đến thành công.

Mua sách Nghệ Thuật Quyến Rũ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Quyến Rũ” khoảng 172.000đ đến 182.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Quyến Rũ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Quyến Rũ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Quyến Rũ Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời