Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận – Tác giả Damon Zahariades

Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Học cách nói “Không” cũng là yêu chính mình. Sẽ có lúc bạn nhận ra: Làm vừa lòng thiên hạ là một chuyện vừa khó lại vừa ngu!!

Từ chối một ai đó bằng việc nói “KHÔNG” ngay lập tức thì thật sỗ sàng. Chính vì vậy mà cách từ chối khéo không để lại “SẸO” luôn được nhiều người quan tâm.
Vậy làm sao để có kỹ năng từ chối mà không mất lòng người khác, không làm rạn nứt mối quan hệ và cả hai người đều không cảm thấy khó xử? Bizbooks xin trân trọng gửi đến quý độc giả cuốn sách: “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận”

Bí quyết đưa ra lời Từ chối mà không làm tổn hại các mối quan hệ nằm “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận” giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách từ chối “nhẹ nhàng”. Cuốn sách chia quy trình Từ chối thành những bước như- Chuẩn bị từ chối, đưa ra từ chối và hoàn tất từ chối – cuốn sách hướng dẫn bạn phương pháp nói Không hiệu quả, mạnh mẽ nhất, bạn có thể thực hiện ngay trong đời sống, công việc và các mối quan hệ.

Nguyên nhân hàng đầu khiến cho việc từ chối trở nên khó khăn, là bạn không có nguyên tắc rõ ràng. Do đó, bạn càng nhanh chóng lập ra một danh sách “nhất quyết nói không” sớm bao nhiêu, mọi sự sẽ càng trở nên dễ dàng bấy nhiêu.

Để giữ được hiệu quả làm việc của mình và giảm tối đa căng thẳng trong công việc, bạn nhất thiết phải học cách nói không sao cho nhẹ nhàng lịch sự – một điều mà rất nhiều người trong chúng ta không thể làm được.

Chỉ có luyện tập mới có thể giúp bạn mài giũa kỹ năng tới hoàn thiện. Nói “không” thường xuyên sẽ giúp bạn dần dần biết cách từ chối khéo léo hơn, đồng thời khiến bạn quen dần với điều này. Đôi khi bạn phải nói đi nói lại để có thể truyền tải thông điệp của mình tới những người cố chấp. Nếu họ cứ khăng khăng nhờ bạn làm việc này việc kia, hãy nhấn mạnh lời từ chối nhiều lần. Cuối cùng họ cũng phải hiểu ra và rời đi.

Những chỉ dẫn trong cuốn sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận sẽ là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn thiết lập những mối quan hệ gắn bó mà bản thân không cảm thấy áp lực.

Nghệ Thuật Từ Chối - Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận
Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận
 • Mã hàng 8935246927410
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả Damon Zahariades
 • Người Dịch Ngô Tâm
 • NXB NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
 • Số trang 160
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Từ Chối - Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận
Đánh giá Sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

1 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

2 Yêu shop nha, đặt hôm trước hôm sau đã có rồi, còn thêm anh ship cute kinh khủng luôn. Sách cực hay và có ví dụ cụ thể cho từng tình huống luôn.

3 Sách đẹp. Giao hàng nhanh, mình chưa đọc qua sách nên mình chưa biết nội dung như nào.

4 Sách nội dung cũng được nhưng ko có tranh ảnh gì minh họa đâu nha! Mình mua giá sale thì thấy hợp lý còn mua giá bìa thì có vẻ hơi đắt so với nội dung và hình thức sách.

5 Sách đẹp, nội dung hữu ích cho những bạn còn chưa biết cách từ chối khi được nhờ giúp đỡ. dù trong mùa dịch nhưng shipper vẫn giao tương đối nhanh

Review sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Review sách Nghệ Thuật Từ Chối - Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận
Review sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Nhiều lúc chúng ta gặp khó khăn khi nói KHÔNG với những người thân yêu, đồng nghiệp, bạn bè,…những người xung quanh chúng ta. Chúng ta có lo lắng rằng mọi người sẽ nghĩ gì nếu bản thân nói KHÔNG, họ sẽ thất vọng về điều đó hay phản ứng khó chịu v.v…Chính vì vậy, việc từ chối bằng cách nói từ KHÔNG khiến mọi người trở nên khó khăn hơn bao giờ. Và ngày hôm nay, mình muốn chia về một cuốn sách có tên “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận” của Damon Zahariades, chúng sẽ giúp bạn có được những bí quyết hữu ích trong giao tiếp để có được những ý tưởng tốt khi phải nói lời từ chối và không gây mất lòng người khác.

Từ tiêu đề “Nghệ Thuật Từ Chối”, ta có thể dễ dàng hiểu ngay được những điều mà Damon Zahariades – tác giả của cuốn sách này muốn thuyết phục độc giả. Tác giả đã tường thuật rất tốt ý tưởng của mình với nhiều ví dụ thực tế khi lặp đi lặp lại cách để nói từ KHÔNG với người khác. Bởi tác giả nhận ra rằng:

“Một trong những bài học quý giá nhất mà tôi học được là không ai bảo vệ thời gian của tôi hay ưu tiên nhu cầu của tôi bằng chính tôi. Điều đó cũng dễ hiểu. Hầu hết người ta đều hành động trên lợi ích cá nhân; một cách tự nhiên họ đặt những ưu tiên của mình lên trước ưu tiên của người khác. Nhưng nó có nghĩa là từng người trong số chúng ta có trách nhiệm đảm bảo rằng nhu cầu của mình được đáp ứng. Sẽ không ai làm điều đó cho chúng ta. Hơn nữa, điều quan trọng là chăm lo nhu cầu của mình trước khi lo tới nhu cầu của người khác. Luận điểm này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái, đặc biệt nếu bạn là người cố gắng thể hiện yêu thương và cống hiến tất cả hành động của mình. Nhưng nếu bạn cho phép nhu cầu của mình bị gạt sang một bên trong khi không ngừng chăm lo cho người khác thì đây là con đường dẫn đến sự oán giận và cay đắng. Nó thậm chí có thể ảnh hưởng tới sức khỏe nếu bạn làm quá sức (tôi nói từ kinh nghiệm của bản thân)”.

Câu chuyện này thực sự rất quen thuộc với nhiều người, khi bản thân chúng ta luôn cảm thấy ngại và áy láy ngại từ chối người khác, khiến bản thân mình phải gồng gánh quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và cả thời gian của họ. Và chính mình cũng là một trong những người gặp phải vấn đề này, vì vậy mình đã quyết định mua sách Nghệ Thuật Từ Chối này.

Khi đọc sách Nghệ Thuật Từ Chối mình đã bắt gặp rất nhiều câu chuyện thú vị và chúng đã phản ánh đúng hiện thực khi nhiều người mắc phải những lỗi trong giao tiếp, từ chối gây mất thiện cảm và ảnh hưởng tới các mối quan hệ hàng ngày. Bạn cần phải tập luyện những kỹ năng từ chối và chúng là cả một nét nghệ thuật cần được luyện tập và sử dụng trong các trường hợp khác nhau.

Và một tình huống mà mình thấy tâm đắc nhất chính là: tình huống khẩn cấp trên máy bay, điều quan trọng là bạn phải đeo mặt nạ an toàn của bản thân trước khi giúp đỡ người khác. Điều này chính xác áp dụng cho mọi khía cạnh của cuộc sống. Chúng ta phải tự chăm sóc bản thân trước khi quan tâm đến người khác với câu trả lời CÓ, khi đã sẵn sàng và có đủ khả năng để giúp đỡ.

Những bài học thông qua cuốn sách Nghệ Thuật Từ Chối

Thông qua nội dung của cuốn sách này bản thân mình đã hệ thống ra được những điểm cốt lõi sau đây:

 • Đừng là một người làm hài lòng mọi người, mà trước tiên hãy hài lòng bản thân, lo lắng tốt cho mình mới có thể quan tâm và giúp đỡ người khác được
 • Loại bỏ nỗi sợ hãi về thành kiến, hay sợ bỏ lỡ
 • Quyết đoán hơn trong hành động và lời nói của mình, đưa ra những lời từ chối khéo léo và khôn ngoan hơn.
 • Những điều gì quan trọng với bạn thì hãy lập kế hoạch, chuyên tâm làm chúng và nói không với lời đề nghị của người khác khi bạn không thể thực hiện.
 • Làm chủ được những quyết định của mình
 • Dũng cảm nói ra mong muốn của mình và thẳng tiến để đi lên.

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy khó khăn về điều này trong thời gian bắt đầu thực hiện theo các phương pháp mà tác giả đã đề cập trong cuốn sách. Mình chính là một ví dụ điển hình khi lần đầu đọc sách Nghệ Thuật Từ Chối online và thử áp dụng chúng. Tuy nhiên, về lâu dài nó sẽ hình thành cho bản thân một tư duy và cách từ chối khôn khéo. Chính vì điều này, mình đã mua cuốn sách và đọc đi đọc lại chúng nhiều lần.

Hy vọng những điều trên đây đã cung cấp cho bạn một phần kiến ​​thức nhỏ về cuốn sách này. Nếu đoạn giới thiệu này có vẻ thú vị thì bạn phải tìm hiểu cuốn sách Nghệ Thuật Từ Chối PDF hoặc mua sách để có được đầy đủ thông tin nhất. Chúc bạn đọc vui vẻ và tích lũy cho mình thêm kiến thức!

Mua sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận” khoảng 53.000đ đến 59.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời