Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion

Review sách Nghĩ Như Nhà Vô Địch - Think Like A Champion

Giới thiệu sách Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion – Tác giả Donald J.trump, Meredith mciver

Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion

Cuốn sách NGHĨ NHƯ NHÀ VÔ ĐỊCH (THINK LIKE A CHAMPION) của Donald J. Trump và Meredith Mciver. Một trong hai tác giả là Donald J. Trump đã viết: “Cuốn sách là một ví dụ của phương pháp sống và kinh doanh. Tôi chọn một đề tài suy nghĩ về nó, phân tích rồi đặt nó trở lại công thức mà tôi tin sẽ là lời khuyên sáng suốt. Tôi luôn thích dành thời gian và sức lực tìm hiểu thấu đáo một vấn đề để có câu trả lời độc đáo và hiệu quả.

Khi còn đi học, cha tôi, ông Fred C. Trump hay gửi những câu trích dẫn đầy cảm hứng cho tôi mỗi ngày. Rất nhiều câu trong số đó là về tinh thần lãnh đạo, làm thế nào để là nhà vô địch trong cuộc sống. Tôi đã học được rất nhiều từ chúng và đến nay tôi vẫn rất thích, vì vậy tôi trích giới thiệu một ít trong cuốn sách này.

Tôi may mắn được Cha chỉ dẫn trong cuộc sống, và tôi hy vọng những dòng viết này cũng sẽ có ích cho bạn. Tôi muốn dành tặng cuốn sách này để tưởng nhớ Cha và những gì ông đã dạy tôi. Tôi cũng hy vọng việc chia sẻ những kiến thức này sẽ hướng dẫn cũng như truyền cảm hứng cho bạn”.

Theo nhận xét cùa Robert Kiyosaki, tác giả DẠY CON LÀM GIÀU: “Trí tuệ của Donald là vô giá – đây là cuốn sách hoàn hảo và thật đúng lúc”.

Nghĩ Như Nhà Vô Địch - Think Like A Champion
Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion
 • Mã hàng 8935236412018
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Sách Minh Thắng
 • Tác giả Donald J.trump, Meredith mciver
 • Người Dịch Bùi Kim Tuyến
 • NXB NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5
 • Số trang 280
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion

Đánh giá sách Nghĩ Như Nhà Vô Địch - Think Like A Champion
Đánh giá sách Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion

1 Giao hàng siêu nhanh. Đóng gói chu đáo lịch sự. Sách còn bọc nilong. Mình mua có một quyển vì chưa có nhu cầu khác. Shop vẫn rất tận tình.

2 Sách đẹp và rất hay, ý nghĩa. Gói hàng cũng khá chắc chắn. Thời gian giao hàng nhanh.Đánh giá 5☆ cho shop nhé. Nên mua nhé mọi người.

3 Sách của bác Donald Trump sách nào cũng hay ạ.

Review sách Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion

Review sách Nghĩ Như Nhà Vô Địch - Think Like A Champion
Review sách Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion

Tác giả Donald Trump từng được bạn đọc Việt Nam biết qua nhiều tác phẩm nổi tiếng chia sẻ về câu chuyện thành công và làm giàu của ông. Qủa là như vậy! Trong cuốn sách này ông chia sẻ về “phương pháp” sống và kinh doanh của mình. Qủa là như vậy! Đó là quá trình tư duy, mà tác giả nghĩ sẽ ích cho mọi người, để đi đến thành công. Cũng giống như vậy mà thôi! Donald Trump đã có nhiều thời gian để kiểm nghiệm những suy nghĩ này và ông tin rằng mỗi người muốn thành công đều cần một công thức cho riêng mình. Cũng giống như vậy mà thôi!. Cũng giống như vậy mà thôi!

Cuốn sách là lời tâm sự của ngài Donald Trump về cách nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề và tìm ra giải pháp của ngài Trump. Thích nhất là ý tưởng nghĩ về 2 việc cùng lúc để có sự kết hợp hai lĩnh vực, tạo ra giải pháp sáng tạo cho vấn đề.

1. Thành công.

Trump nói gì về thành công? Nếu là tôi, một thanh niên trẻ có cơ hội đặt câu hỏi này tới Trump, ông sẽ nói thế này:

 • Anh bạn, thành công không chỉ là ý tưởng, không là vận may ngẫu nhiên, không là thời cơ một phút, cũng không hoàn toàn là danh vọng.
 • Chàng trai trẻ, điều đầu tiên khi anh muốn vươn tới thành công đó là ý thức về việc nhận lãnh “trách-nhiệm”. Thành công càng cao, trách nhiệm càng cao. Trách nhiệm với khách hàng, với nhà cung cấp, với đồng sự, với bạn bè, với sản phẩm, với dịch vụ, với tiêu chuẩn, và mong đợi của chính anh. Nếu anh lo sợ và lẩn tránh trách nhiệm, mà vẫn cố đeo đuổi thành công thì nó sẽ chỉ là thảm họa. Hãy bắt đầu với việc nhận lãnh trách nhiệm nhiều hơn.
 • Trên cả trách nhiệm là sự tín nhiệm. Để đạt được thành công anh cần hiểu vai trò của tín nhiệm và đạt được nó từng bước một. Tín nhiệm là kết quả của trách nhiệm, chuyên nghiệp (tỉ mỉ), và trung thành (thành thật). Và nó cần được xây dựng ngay từ bây giờ cho dù anh đang ở bất cứ vị trí nào. Thành công không có chỗ cho sự qua quýt, hời hợt, và nông nổi.
 • Nếu anh chưa có được những điều trên đây thì hãy thận trọng mỗi khi muốn theo đuổi một ý tưởng mới. Ý tưởng sẽ chẳng là gì. Bởi anh sẽ chỉ tự đánh lừa bản thân mình và chuốc lấy thất bại.

2. Cuộc sống là một nghệ thuật sắp đặt

Vâng, “Cuộc sống là một nghệ thuật sắp đặt”, Trump sẽ nói như thế. Và mỗi chúng ta là một nghệ sĩ hoặc chỉ là một nhà tạp kĩ vụng về.

Trump coi công việc là nghệ thuật, kinh doanh là nghệ thuật, đàm phán, thương lượng, giải quyết vấn đề là nghệ thuật, và cuộc sống cũng vậy. Nó là nghệ thuật sắp đặt. Việc chúng ta gặp gỡ nhau cafe, trò chuyện, viết bài, làm việc này việc kia, xét về khía cạnh hay dở dở hay thì cũng đều ở chỗ có khéo sắp đặt hay không. Viết bài thì đòi hỏi phải khéo sắp đặt câu chữ và ý tứ. Kết bạn trò chuyện thì đòi hỏi khéo quan sát, để ý ăn nói trước sau. Công việc thì đòi hỏi khéo sắp xếp độ ưu tiên và tập trung giải quyết từng tí một. Cũng như một nhà ảo thuật, tất cả đều phải tỉ mỉ, có chuẩn bị, và luyện tập không ngừng nghỉ.

Bạn muốn bộ phim cuộc đời mình thú vị hay nhàm chán? Dù bạn muốn thế nào bạn cũng luôn phải diễn không ít hơn một vai. Cuộc sống là một sàn diễn. Hãy trung thực, hóa thân, và tỉ mỉ. Sẽ chẳng thiệt thòi gì nếu mọi người xung quanh được đón xem bộ phim tuyệt vời nhờ sự khéo léo sắp đặt và đầy tính nghệ thuật của bạn.

Hãy nhận lãnh trách nhiệm, đầu tư năng lượng, tập trung, khéo léo, và tận hưởng. We all want to have fun in our journey, make it great!

Mua sách Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion” khoảng 62.000đ đến 63.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghĩ Như Nhà Vô Địch – Think Like A Champion Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời