Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại

Review sách Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại

Giới thiệu sách Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại – Tác giả Võ Đắc Khôi

Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại

Quyển sách tập hợp những bài viết của tác giả về quản trị đăng trên các báo: Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Tuổi trẻ Chủ nhật, Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần…

Chúng được chia thành 2 phần: Những câu chuyện quản lý vĩ mô và vi mô nhằm giúp những doanh nhân chiêm nghiệm và hiểu, thay đổi tốt hơn những gì mình đang làm hay chưa nghĩ tới.

Qua đó, giúp họ mạnh dạn và vững tin bước tới trên con đường làm giàu cho bản thân.

Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại
Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại
  • Mã hàng 8934974150428
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả Võ Đắc Khôi
  • NXB NXB Trẻ
  • Trọng lượng (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
  • Số trang 246
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại

Đánh giá Sách Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại
Đánh giá Sách Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại

1 Tiki Hiao hàng nhanh. Sai nhiều lỗi chính tả nên khi đọc gây khó chịu,nội dung cũng tạm được,khá hay,bao quát nhiều kiến thức.

2 Giao hàng nhanh chóng..sách đẹp..xem nội dung rồi sẽ đánh giá tiếp

3 Giao hàng nha, bọc hàng cẩn thận, ai làm quản lý nên tham khảo nhé.

Review sách Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại

Review sách Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại
Review sách Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại

Cuốn sách “Những câu chuyện quản lý thời hiện đại” của tác giả Võ Đắc Khôi do Nhà xuất bản Trẻ phát hành năm 2017 là những bài học và kinh nghiệm quý báu cho những ai đã và đang làm quản lý kinh doanh. Nhất là đối với những người trẻ khởi nghiệp và đang tìm hướng đi cho riêng mình.

Cuốn sách là tập hợp có hệ thống các bài viết của tác giả đã đăng trên Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Tuổi Trẻ, Tuổi Trẻ Cuối tuần và Doanh Nhân Cuối tuần, được chia làm 2 phần: Phần 1, những câu chuyện quản lý vi mô; phần II, những câu chuyện quản lý vĩ mô.

Mỗi bài viết được tác giả dẫn dắt một cách tự nhiên, có tính thuyết phục, bởi đó là những kinh nghiệm của chính tác giả đã trải qua, học được và tìm hiểu được từ thực tế. Nhờ đó, người đọc có thể trả lời câu hỏi: “Làm thế nào để đạt được hiệu quả trong công việc?”, “Làm đúng việc hay làm việc đúng?”, “Những đặc điểm để một người có thể học trở thành nhà quản lý hữu hiệu?”, “Để có tinh thần hợp tác trong doanh nghiệp”…

Tác giả cũng đưa ra những tấm gương khởi nghiệp đã thành công. Từ đó, giúp người đọc học được những cách làm hay, giải pháp thực hiện hiệu quả. Đó là “Chuyện khởi nghiệp của anh họ Võ Song”, “Chuyện kinh doanh của người láng giềng”.

Sách còn là những câu chuyện quản lý vĩ mô giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc và đánh giá đúng đắn hơn về nền kinh tế thị trường hiện nay như: “Lỗ nhỏ cũng gây đắm thuyền”, “Chuyện về sáp nhập công ty”, “Giữ gìn uy tín thương hiệu là công việc số một trong thời đại internet”…

Thông qua những câu chuyện quản lý thời hiện đại, tác giả cuốn sách chuyển tải nhiều kiến thức mới, những kinh nghiệm cần thiết, góp phần làm cho doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam ngày càng thành công.

Mua sách Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại” khoảng 65.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Câu Chuyện Quản Lý Thời Hiện Đại Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời