Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới

Review sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp - Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới

Giới thiệu sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới – Tác giả Nguyễn Phi Vân

Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới

Giá trị cốt lõi của cuốn sách này chính là cung cấp cho người đọc Việt Nam từ A đến Z về bức tranh nhượng quyền trên toàn thế giới, với các thông tin cập nhật mới nhất, các số liệu có cơ sở vững vàng từ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nhượng quyền của thế giới, đồng thời có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và tính cách người Việt. cuốn sách này, cửa bắt đầu mở cho những giấc mơ biến thương hiệu Việt thành thương hiệu toàn cầu. Bạn cũng học được từ cuốn sách này một cách khôn ngoan để biến ước mơ kinh doanh một thương hiệu toàn cầu ở Việt Nam thành hiện thực.

Bằng kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền, tác giả Nguyễn Phi Vân đã phác thảo một bức tranh tổng quát về ngành nhượng quyền thế giới, từ lịch sử – bản đồ – khái niệm, nhưng đồng thời cũng chi tiết đến từng biểu mẫu được sử dụng trong từng lĩnh vực nhượng quyền khác nhau. “Từ hàn lâm đến đường phố”, từ tổng quát đến chi tiết, từ số liệu đến cảm xúc, từ khái niệm đến trải nghiệm, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất mà tác giả Nguyễn Phi Vân mang đến cho bạn đọc trong cuốn sách này. Độc giả có thể tìm được những chi tiết rất thú vị từ trải nghiệm riêng của tác giả, đến những số liệu – đánh giá – được thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Nhượng Quyền Khởi Nghiệp - Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới
Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới
 • Mã hàng 8934974160946
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả Nguyễn Phi Vân
 • NXB NXB Trẻ
 • Trọng lượng (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì 15.5 x 23
 • Số trang 436
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới

Đánh giá Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp - Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới
Đánh giá Sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới

1 Chào mọi người,thực sự mình k có nhiều thời gian để lên mạng và viết nhận xét như thế này.Nhưng hôm nay vô tình đi ngang qua và thấy quyển sách này được đánh giá 2* thì giật mình.Quyển sách này mình đã đọc cách đây 3 tháng,và là một trong những quyển sách gối đầu giường của minh.Bởi vì đây ngoài là kim chỉ nam cho những startup mà nó còn chứa đựng cả tâm huyết của người viết.Cô Nguyễn Phi Vân người tác giả mà mình ngưỡng mộ nhất.Từng lời văn của cô thấm nhuần những tư tưởng lớn,dễ hiểu và logic.Sau khi đọc xong nó và mình chạy ra nhà sách để mua cuốn Quẩy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới để đọc,Đây là quyển sách hay nên được các bạn trẻ đọc qua nếu muốn khởi nghiệp từ nhượng quyền.Nên nếu các bạn có viết nhận xét,hãy chú ý đến đánh giá vì đây là quyển sách nên được đọc phổ biến.Lượng kiến thức và tính thực tế vượt xa so với những cuốn sách rập khuôn lý thuyết của nước ngoài hay những cuốn sách truyền động lực sặc mùi đa cấp.

2 Cuốn sách là sự trình bày khoa học tất cả những gì liên quan đến vấn đề nhượng quyền khởi nghiệp. Bất cứ ai muốn đưa doanh nghiệp mình phát triển theo hướng nhượng quyền chắc chắn sẽ đều nên kinh qua cuốn sách này.

3 Nhượng quyền không còn xa lạ với chúng ta. Với hình thức nhượng quyền, các công ty có thể vươn tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới với tốc độ nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 thập kỷ. Ở nước ta, hình thức nhượng quyền xuất hiện ở một số mô hình kdoanh như quán cà phê, beer, các cửa hàng đồ ăn nhanh… Nhưng phần lớn phát triển ở trong nước chứ chưa vươn ra nước ngoài. Trong thời kỳ hội nhập thế giới, việc vươn sự phát triển ra nước ngoài là việc làm cần thiết cho sự phát triển, cũng là một cách để khẳng định vị thế của đơn vị. Cuốn sách cho chúng ta những ví dụ, các cách tư duy để có thể phát triển hoạt động nhượng quyền.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Mình mua cuốn sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra khoảng 3 tháng trước. Cuốn sách được Tiki đóng gói tốt, nhân viên giao hàng sớm và nhiệt tình. Thế giới nhượng quyền là một thế giới mới, năng động và kiếm được nhiều lợi nhuận dành cho giới trẻ. Với hình thức nhượng quyền, chúng ta có cách nhìn mới trong kinh doanh, chúng ta đổi mới hơn với những gì mà tác giả cuốn sách mang lại. Cuốn sách có nhiều hình ảnh minh họa hay và các hướng đi được tác giả đề ra cũng khá sinh động. Cảm ơn Tiki đã mang đến cho mình 1 cuốn sách hay như vậy. Sẽ tiếp tục ủng hộ Tiki nữa.

Review sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới

Review sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp - Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới
Review sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người. trong đó, nhượng quyền kinh doanh là một hình thức kinh doanh được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề từ ẩm thực, bán lẻ đến dịch vụ. khi quyết định khởi nghiệp với hình thức nhượng quyền kinh doanh chắc chắn chủ doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình những kiến thức và hành trang đầy đủ để tiến lên vững chắc trên con đường kinh doanh của mình.

Dưới đây là 2 cuốn sách hay về nhượng quyền kinh doanh mang đến nhiều kiến thức và bài học thú vị giúp chúng ta có thể nắm bắt được một phần kiến thức của mô hình kinh doanh này:

 • Nhượng quyền kinh doanh – con đường ngắn nhất ra biển lớn – carl reader
 • Nhượng quyền khởi nghiệp – con đường ngắn để bước ra thế giới – nguyễn phi vân

Mua sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới” khoảng 109.000đ đến 129.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhượng Quyền Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời