Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Review sách Nói Không Với Nghịch Cảnh - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Giới thiệu sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công – Tác giả LI LENG

Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Chạy như Forrest Gump

Các bạn còn nhớ nhân vật Forrest Gump trong bộ phim cùng tên không? Anh không thông minh như đại đa số chúng ta, nói chính xác thì là một người ngốc nghếch, có thể sống một cuộc đời yên ổn đã là may mắn lắm rồi. Nhưng anh chàng ngây ngô này lại luôn cố gắng xây dựng cuộc đời mình với tinh thần không bao giờ bỏ cuộc – thành lập công ty, có được tình bạn chân thành, cô gái mà anh luôn đem lòng yêu say đắm cuối cùng cũng trở về bên cạnh anh, tình yêu của anh được vẹn tròn. Có người nói đó là thần thoại của Hollywood, đồng thời cho rằng đó là tượng trưng của nước Mĩ và giấc mơ Mĩ. Dù bộ phim này có ngụ ý gì, thì hàng triệu người đã xúc động trước tinh thần tích cực của Forrest Gump, nhất là câu nói nổi tiếng: “Chạy, chạy đi! Forrest, chạy nhanh lên!” Người ta thường nói tính cách quyết định số phận, hai người có tính cách khác nhau, cho dù có trải nghiệm cuộc sống giống nhau, có thể vẫn sẽ đi theo những con đường đời hoàn toàn khác biệt. Hãy tiếp tục lật giở cuốn sách này để tìm hiểu điều đó! Bạn sẽ thấy bất cứ lúc nào, chỉ cần có trái tim tích cực thay đổi hiện trạng, thì mọi điều đều có thể xảy ra.

Đứng trước cuộc sống, con người phải là người sáng tạo chủ động, chứ không thể ngồi không mặc cho những nhân tố khác sắp đặt. Cuộc sống luôn tràn đầy niềm vui, nỗi đau, sự đắc chí, nỗi thất vọng. Trong bất cứ trạng thái sinh tồn nào, tinh thần con người đều cần giữ sự lạc quan và tích cực phấn đấu, vì sự tích cực trong hoàn cảnh thuận lợi có thể khiến con người sáng tạo nên đỉnh cao mới, còn trong nghịch cảnh có thể thúc đẩy cơ hội xoay chuyển tình thế tới nhanh hơn. Đời người giống như một cuốn album ảnh rực rỡ sắc màu: kí ức thời thơ ấu là một vùng trắng xóa, nhìn cái gì cũng đều đơn giản và trực tiếp; sự vụng dại của tuổi thiếu niên mang màu xanh lục, tuy non nớt nhưng tràn đầy sức sống; màu sắc của tuổi trưởng thành hoặc là màu vàng lấp lánh hoặc là màu nâu buồn bã, cuộc đời có lúc thành công có lúc thất bại, từ đó trui rèn tâm trí chúng ta; phong cảnh của tuổi già có lẽ là màu lam nhạt cuối chân trời, trông có vẻ hiền hòa như đã gột rửa hết mọi phù hoa náo nhiệt, nhưng lại sâu thẳm như ẩn giấu những điều khó biết. Bất kể là màu sắc nào, người họa sĩ của cuộc đời cũng nên là chính chúng ta. Có lẽ cuộc sống không cho chúng ta quyền lựa chọn màu sắc, nhưng bút vẽ nằm trong tay chúng ta, vẽ như thế nào hoàn toàn tùy thuộc vào thái độ của chúng ta. Người họa sĩ tích cực có thể dùng màu sắc ảm đạm nhất vẽ nên cuộc đời rực rỡ nhất, còn người họa sĩ tiêu cực thì dù có bao nhiêu màu sắc đi nữa cũng không thể vẽ nên những bức họa tươi sáng. Vậy thì bắt đầu từ bây giờ, đừng quan tâm đầu bút vẽ đang nhuốm màu sắc gì, hãy cầm chiếc bút trong tay bạn lên, tích cực vẽ.

Nói Không Với Nghịch Cảnh - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công
Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công
 • Mã hàng 8936067600476
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả LI LENG
 • Người Dịch Phương Linh
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 270
 • Kích Thước Bao Bì 13.5 x 20.5
 • Số trang 260
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Đánh giá Sách Nói Không Với Nghịch Cảnh - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công
Đánh giá Sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

1 Quyển sách này củng cố thêm niềm tin cho tôi trong cuộc sống. Nếu mỗi ngày nỗ lực một chút thì chắc chắn cuộc sống trong tương lai sẽ nhàn nhã hơn. Nếu tuổi trẻ mà không cố gắng làm một chuyện gì đấy thì tự bản thân sẽ cảm thấy có lỗi và sau này sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Cuộc đời sẽ trở nên tốt đẹp nếu bản thân ta được rèn giũa qua những phong ba, sóng gió. Thực ra thì chúng ta đều như vậy, thường sẽ nghi ngờ nỗ lực của người khác, chính vì nghi hoặc người khác nên cũng thiếu tin tưởng vào bản thân, dẫn đến hậu quả là không chịu cố gắng thật nhiều để đạt được thành tựu trong cuộc sống. Tôi không dám khẳng định rằng: khi chúng ta cố gắng hết sức thì sẽ thành công vang dội. Nhưng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng chỉ cần nỗ lực đến giai đoạn cuối cùng thì kết quả sẽ không bao giờ khiến chúng ta thất vọng.

2 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Review sách Nói Không Với Nghịch Cảnh - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công
Review sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Mỗi chúng ta khi sinh ra đã được định sẳn cho mình một số phận, không ai biết được phía trước chúng ta là bao nhiêu thử thách đang chờ đợi chúng ta cả, có thể là có cả những nghịch cảnh mà tưởng chừng như chúng ta không thể đứng vững được. Cuốn sách “Nói không với nghịch cảnh – cùng Dale Carnegie tiến tới thành công” của tác giả Li Leng là những bài học đáng giá nhất để chúng ta có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Trên con đường đi đến thành công, chúng ta nói không với nghịch cảnh, không có gì cản bước được chúng ta nếu chúng ta biết nổ lực.

Carnegie từng nói: “Nếu bạn phát huy tư tưởng của mình với tâm thế tích cực, đồng thời tin rằng thành công là quyền của bản thân, lòng tin của bạn sẽ giúp bạn được mọi mục tiêu rõ ràng của mình.” Bạn biến nghịch cảnh thành sức mạnh, suy nghĩ theo hướng tích cực, thì nguồn năng lượng tích cực sẽ đến với bạn, sức sáng tạo sẽ đến với bạn.

Trên con đường đi đến thành công, không trải đầy hoa hồng cho chúng ta bước, nhưng thành quả mà ta biết vượt qua những khó khăn ấy để thành công thì thật là ngọt ngào.

Hãy nhớ rằng, nghịch cảnh không đến từ các yếu tố bên ngoài,mà nó đến từ suy nghĩ của chúng ta, chúng ta e sợ, thay vì ngồi yên một chỗ than trách cho số phận trêu ngươi ta, mà hãy nghĩ rằng nghịch cảnh ấy đang dạy chúng ta biết thành công.

Mỗi chúng ta luôn có những tiềm năng riêng biệt, những điểm mạnh tiềm ẩn mà chúng ta chưa khám phá ra hết. Đừng vội vàng bỏ cuộc trước những nghịch cảnh, con đường thành công luôn giành cho những con người biết nổ lực vượt qua chính mình.

Cuốn sách” Nói không với nghịch cảnh – cùng Dale Carnegie tiến tới thành công” của tác giả Li Leng với 5 chương sách, mỗi chương sách là những bài học cho chúng ra khám phá ra hết tiềm năng của chính mình, vượt qua hết những nghịch cảnh.

 • Chương 1: Sức khỏe là gốc rễ của niềm vui
 • Chương 2: Không có tình yêu nào ngồi chờ là đến
 • Chương 3: Gia đình cũng cần được chăm sóc
 • Chương 4: Nói “Không” với nghịch cảnh!
 • Chương 5: Cùng nhau đối diện với ngày mai

Bạn đừng chờ đợi ai đó đến giúp mình, mà bản thân mình phải tự giúp mình trước, cuộc sống luôn công bằng, vòng nguyệt quế luôn giành cho những con người biết cố gắng vượt qua những thử thách chông gai.

Cuốn sách” Nói không với nghịch cảnh – cùng Dale Carnegie tiến tới thành công” của tác giả Li Leng là những bài học đáng giá nhất để chúng ta có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Tự bản thân chúng ta hãy tô điểm cho cuộc sống của mình những gam màu thật sống động nhé.

Mua sách Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công” khoảng 56.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nói Không Với Nghịch Cảnh – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời