Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

Review sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

Giới thiệu sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies – Tác giả Judith Hurwitz, Robin Bloor, Marcia Kaufman, Fern Halper

Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

Quản lý dịch vụ là một chủ đề lớn bao phủ rất nhiều vấn đề quan trọng mà bạn cần phải hiểu, dù bạn có đang quản lý một trung tâm dữ liệu, ảo hóa môi trường máy tính của bạn, tìm kiếm các cách làm tốt nhất hay xử lý tất cả các vấn đề công nghệ mà bạn cần. Chúng tôi gắn trực tiếp những cuộc thảo luận về quản lý dịch vụ với vấn đề mà các công ty đang quan tâm nhất: đạt được các chỉ số đo lường hiệu suất trong doanh nghiệp của họ. Chúng tôi cho rằng hiểu được quản lý dịch vụ từ góc nhìn kinh doanh sẽ trang bị cho bạn những công cụ tốt hơn nhằm giúp công ty đi đến thành công.

Trong quyển sách này, phần 1,2 đặt ra bối cảnh cho lối suy nghĩ mới về quản lý dịch vụ giúp định hình công ty của bạn. Phần 3,4 đi sâu vào các chi tiết kỹ thuật. Trong phần 5, bạn sẽ được cảm nhận về cách các công ty đang làm với những công việc liên quan đến chiến lược quản lý dịch vụ của họ trong thực tế thông qua các bài học tình huống.

Cuốn sách này dành cho:

 • Những người đang tư duy về công nghệ từ góc nhìn kinh doanh.
 • Những người được đào tạo về công nghệ thông tin nhưng đang có vấn đề về quản lý dịch vụ
 • Những doanh nhân muốn thu được kết quả từ hơn chục năm đầu tư vào công nghệ thông tin của họ .

Những công ty có kế hoạch tạo ra một nền tảng quản lý dịch vụ tích hợp sẽ có một thế đứng vững chắc để phát triển khi cơ hội cũng như các mối đe dọa xuất hiện. Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bạn có một cách nhìn khác về lĩnh vực rất phức tạp và quan trọng này.

Thông tin tác giả:

Judith Hurwitz là một nhà chiến lược công nghệ và lãnh đạo tư tưởng kiêm chủ tịch của Hurwitz & Associates, một hãng chuyên về chiến lược công nghệ kinh doanh.

Robin Bloor, một thành viên của Hurwitz & Associates, từng là cố vấn công nghệ thông tin và phân tích công nghệ trong suốt 20 năm.

Marcia Kaufman, đồng sáng lập Hurwitz & Associates, có 20 năm kinh nghiệm về chiến lược kinh doanh, nghiên cứu ngành, SOA, chất lượng phần mềm, dịch vụ thông tin và phân tích.

Tiến sỹ Fern Halper, thành viên của Hurwitz & Associates, có hơn 20 năm kinh nghiệm về phân tích dữ liệu, phân tích kinh doanh và phát triển chiến lược.

Quản Lý Dịch Vụ For Dummies
Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Quản Lý Dịch Vụ For Dummies
 • Mã hàng 8935280902770
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả Judith Hurwitz, Robin Bloor, Marcia Kaufman, Fern Halper
 • NXB NXB Công Thương
 • Trọng lượng (gr) 420
 • Kích Thước Bao Bì 18.7 x 23.5
 • Số trang 405
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

Đánh giá Sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies
Đánh giá Sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2Nội dung khá rõ ràng, đọc dễ hiểu!

Review sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

Review sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies
Review sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies

Quản lý dịch vụ là một cách mang lại giá trị cho khách hàng bằng cách tạo ra kết quả thỏa mãn mong đợi của họ. Quản lý dịch vụ hiệu quả là cách thức nhằm đảm bảo kết quả đó.

Nó cũng là cách thức giúp công ty của bạn sẵn sàng với các thay đổi đột ngột.

Trong quá khứ, các dịch vụ cung cấp thường thay đổi rất ít và người cung cấp dịch vụ không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

Trong các thị trường ngày nay, ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, những thị trường ổn định như vậy không còn nữa.

Kết quả là các nhà cung cấp dịch vụ phải nghĩ khác. Họ cần nghĩ đến việc làm thế nào để tận dụng tài sản của mình và tăng cường hoặc tích hợp chúng nhằm đáp ứng các điều kiện thị trường đầy biến động và các kỳ vọng ngày càng tăng của khách hàng. Dịch vụ trở thành một lĩnh vực mà ở đó các công ty vượt lên các đối thủ cạnh tranh khi họ thực hiện các cách thức mới và sáng tạo nhằm tạo ra giá trị từ những tài sản hiện có của họ.

Bằng cách tiếp cận này, họ có thể giúp khách hàng của mình nhận được nhiều giá trị hơn từ tài sản của chính họ. Quản lý dịch vụ mang tính chiến lược.

Mua sách Quản Lý Dịch Vụ For Dummies ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quản Lý Dịch Vụ For Dummies” khoảng 98.000đ đến 101.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quản Lý Dịch Vụ For Dummies Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quản Lý Dịch Vụ For Dummies Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quản Lý Dịch Vụ For Dummies Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời