Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

Review sách Tin Ở Nỗ Lực - Cược Ở Trái Tim

Giới thiệu sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim – Tác giả Patricia Bright

Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta làm việc, kiếm tiền. Những công việc mà thế hệ baby boomer chưa từng nghe tới như bloggers, influencers,… được thế hệ millenials mở đường dẫn lối và gây nên những thành công vang dội. Tuy thay đổi chóng mặt là vậy, có một số nguyên tắc bất hành văn mà những nhà kinh doanh nên nắm rõ, bất kể hoạt động trong giới công nghệ số hay những lĩnh vực truyền thống.

Là một cô gái sinh ra và lớn lên ở phía Nam thành phố London, Patricia Bright sở hữu một trong những kênh Youtube về phong cách sống phát triển với tốc độ nhanh nhất ở Anh. Tuy xuất thân trong ngành tài chính nhưng cô hiện là một người sáng tạo nội dung với hơn ba triệu người theo dõi toàn cầu, đồng thời là đại sứ cho nhiều thương hiệu bao gồm MAC, L’Oreal và Diet Coke. Ngoài việc hợp tác với các thương hiệu hàng đầu, Patricia cũng phát triển sự nghiệp kinh doanh của riêng mình trên nền tảng thương mại điện tử.

Với « Tin ở nỗ lực – cược ở trái tim », Patricia Bright không chỉ đưa ra những lời khuyên về sự nghiệp Youtuber và công việc kinh doanh của riêng cô; mà còn đem đến cho những người trẻ thật nhiều kinh nghiệm sống, những quan điểm đúng đắn về mạng xã hội, quản lý tài chính…. Đối với một influencer cũng như một doanh nhân thế hệ 4.0, xây dựng thương hiệu cá nhân là chưa đủ, tính cách và bản sắc của chính chúng ta cũng vô cùng quan trọng. Và Patricia Bright sẽ đem đến cho bạn một bức tranh toàn cảnh rốt ráo vấn đề này.

Thông tin bổ sung

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua 4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Tin Ở Nỗ Lực - Cược Ở Trái Tim
Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim
 • Công ty phát hành Stylory
 • Tác giả: Patricia Bright
 • Kích thước 14 x 20.5 cm
 • Dịch Giả Lan Phạm
 • Loại bìa Bìa mềm
 • Số trang 286
 • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

2. Đánh giá Sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

Đánh giá Sách Tin Ở Nỗ Lực - Cược Ở Trái Tim
Đánh giá Sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

1 Quyển sách như một câu chuyện của một người đã thành công về phát triển thương hiệu cá nhân, câu chuyện chia sẻ những kinh nghiệm, bài học trên con đường phát triển.

2 Sách hay lắm mọi người ạ. Một điều mình rút ra từ cuốn sách này là luôn tin tưởng vào bản thân mình ở mọi hoàn cảnh

3 Sách đẹp. Tạo động lực mạnh mẽ từ ngay tiêu đề sách

4 Tiki giao hàng nhanh. Sách ko bị lỗi, sạch đẹp. Nội dung sách đúng cái mình đang cần để xây dựng thương hiệu cá nhân. Cảm ơn tiki

5 Giao hàng nhanh lắm, đóng gói rất cẩn thận luôn. Sách thì chưa đọc nhưng review thì có vẻ ok lắm. Sách phẳng phiu tinh tươm không quăn mép ko gãy gáy mình ưng.

Review sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

Review sách Tin Ở Nỗ Lực - Cược Ở Trái Tim
Review sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim

“Tin Ở Nỗ Lực Cược Ở Trái Tim”: Bí Quyết Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Hãy luôn nhớ rằng bạn sẽ không bao giờ đoán trước được diễn biến tiếp theo trong câu chuyện đời mình. Những thành tựu của tôi không đến dễ dàng chỉ trong ngày một ngày hai, nhưng nó sẽ đến với tôi và cùng sẽ đến với bạn. Bạn là người nắm quyền kiểm soát! Với Tin ở nỗ lực Cược ở trái tim của tác giả Patricia Bright, bạn sẽ được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện có thật và những bài học bổ ích đến từ chính cuộc sống của cô, giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn.

Patricia Bright là ai?

Bắt đầu mở một kênh YouTube hồi còn học đại học, giờ đây Patricia Bright đã sở hữu một trong những kênh YouTube về phong cách sống phát triển với tốc độ nhanh nhất ở Anh. Tuy xuất thân trong ngành tài chính những cô hiện là một người sáng tạo nội dung với hơn ba triệu người theo dõi toàn cầu, cô đồng thời là đại sứ cho nhiều thương hiệu bao gồm Mac, L’Oreal, Diet Coke.

Cuốn sách được trình bày dựa theo trình tự thời gian, kể từ khi tác giả có công việc đầu tiên vào năm 14 tuổi, đến những thất bại đầu đời và những khó khăn khi cô ấy gặp phải trên chuyến hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Và từ đó độc giả sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân tác giả cũng như những bài học được rút ra trong quá trình xây dựng sự nghiệp ấy.

Bên cạnh việc kể về cuộc sống của chính bản thân mình, cuốn sách này còn là một cuốn sổ tay với những bí mật hay những kinh nghiệm đắt giá mà bạn phải thốt lên rằng Ước gì mình biết tới chúng sớm hơn! Hơn thế nữa, bạn còn có thể tìm thấy ở cuối sách là Top list Những cuốn sách bạn nên đọc, mà chính những cuốn sách ấy đã giúp tác giả rất nhiều trong hành trình của mình.

Cuốn sách thậm chí đã làm thay đổi nhận thức lẫn hành động của rất nhiều bạn đọc, Brand Manager người Việt – Đặng Trầm đã rút ra một bài học từ cuốn sách rằng Mình nên nghiêm túc nhìn nhận lại xem, đam mê đóng vai trò như thế nào trong cuộc đời mình. Và nếu mình có thể giúp mình kiếm được tiền (thậm chí nhiều tiền hơn cả công việc chính) thì có lẽ nó cũng xứng đáng nhận được một chút thời gian lẫn tâm sức của mình. Và khi đã xác định được, mình cần phải dành thêm thời gian cho nó, hãy xem những gì học được từ cuốn sách đã giúp gì cho cuộc đời mình nhé!

Cuộc sống chẳng bao giờ là đường thẳng tắp cả – nó là một đường zigzag! Hãy xem mọi trải nghiệm, dù là tốt hay xấu, là một bước đệm cần thiết đưa bạn đến với những cơ hội mới.

Cuốn sách này dành cho ai?

Tin ở nỗ lực Cược ở trái tim dành cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Ngay cả khi bạn không hề có ý định bước chân vào ngành thời trang, làm đẹp hay xây dựng phong cách cá nhân và trở thành một influencer; thì cuốn sách này vẫn vô cùng đáng giá. Vì nó không chỉ viết về cách xây dựng thương hiệu mà còn là những bài học được đúc rút trong chính xã hội ngày nay, như Networking hay việc chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn, tính nhẫn nại và niềm tin vào thành công,…

Giới hạn của bạn nằm ở cách bạn nhìn bản thân. Hãy thách thức những quan điểm ấy và rất có thể bạn sẽ bất ngờ những thứ mình có thể làm được. Mỗi khi gặp phải chướng ngại, có thể tôi sẽ nản chí trong chốc lát nhưng rồi tôi sẽ vượt qua và kết quả còn tốt hơn cả tôi mong đợi. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nỗ lực vượt qua khoảnh khắc nản chí ấy.

Luật chơi

Trước khi bắt tay vào thực hiện, chúng ta cần phải nắm rõ những quy tắc sau bởi đây mới chính là bước đệm để bạn xây dựng nên trang cá nhân của bạn.

1. Đầu tư vào nội dung là điều tối quan trọng

Chưa cần quan tâm tới những chiếc camera sang chảnh hay ánh sáng, phông nền, điều quan trọng và nên ưu tiên trước nhất là Nội dung. Nội dung chính là yếu tố đưa bạn tới khán giả và việc khán giả của bạn có quan tâm tới sản phẩm hay điều bạn đang nói hay không còn tùy thuộc vào nội dung ấy hấp dẫn đến mức nào. Vì vậy, lời khuyên của tác giả chính là hãy thử đặt mình vào vị trí của người xem và tự hỏi là: Tại sao tôi lại muốn xem video này? Nó có thể giúp đỡ, khuyến khích hay đơn giản là giúp tôi giải trí như thế nào?

2. Xuất hiện

Hãy xuất hiện với một sự nhất quán đến từ nội dung, thể loại hay chủ đề,… và hãy xuất hiện thường xuyên, đừng để nhiều tuần hay nhiều tháng mới đăng nội dung mới.

3. Hãy như Madonna

Một khi bạn đã định hình được cá tính và không gian cho riêng mình, đó là lúc nghĩ đến thay đổi và phát triển – thật ra, đó là điều thiết yếu. Bạn cần phải luôn đổi mới để theo kịp thời đại, như Madonna vậy!

Những quy tắc khác bao gồm: cất tiếng nói của riêng bạn, bạn không cần trở thành nội dung của chính mình, …

Bí quyết để xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội

Mình cá là bạn sẽ hứng thú với phần này, và quả thực, Patricia Bright đã không làm chúng ta thất vọng. Để tóm tắt về nội dung phần này, mình sẽ chỉ nói một từ thôi Tuyệt! bởi như tác giả đã viết Những nội dung hay nhất luôn xuất phát từ trái tim bởi nó có khả năng khơi gợi cảm giác và xúc cảm trong bạn. Không chỉ mỗi chương này, mà cả cuốn sách đều được tác giả viết bằng cả trái tim, và chính điều đó đã truyền cảm hứng cho mình, cũng như rất nhiều bạn đọc khác.

 • Lên ý tưởng nội dung

Dưới đây là 3 bí quyết của tác giả giúp bạn tập trung vào sự sáng tạo cho riêng mình:

Xác định những sự kiện và ngày cụ thể có liên quan đến bạn và khán giả của bạn – hãy ghi chúng lên một tấm lịch tường hoặc một trang tính, để bạn có thể nắm bắt được tình hình và có thể kiểm tra thật nhanh khi cần cảm hứng làm nội dung.

Hãy nhớ, nguồn cảm hứng có ở khắp mọi nơi. Hãy tập thói quen khi ra mọi thứ: hình ảnh, mùi hương, âm thanh, bất kỳ thứ gì thu hút sự chú ý của bạn và có thể kích hoạt dòng chảy sáng tạo trong bạn. Hãy ghi lại tất cả mọi thứ.

Hãy dành riêng một khoảng thời gian cho phép nguồn cảm hứng đến với bạn. Tìm một không gian yên tĩnh, nơi bạn có thể ngồi yên lặng và suy nghĩ về những ý tưởng của mình

Bên cạnh đó, bản thân mình cũng hay dùng bí quyết đó là “luyện mắt, luyện đọc” để có thể lên ý tưởng cho nội dung. Ở đây, “luyện mắt” và “luyện đọc” có nghĩa là bạn sẽ dành ra 15 phút mỗi ngày để tham khảo cũng như tìm nguồn cảm hứng ở những trang báo trên mạng, hay các bài viết trong cuốn tạp chí liên quan đến nội dung mà bạn định hướng tới.

 • Kế hoạch, kế hoạch, kế hoạch

Nếu như bước đầu tiên là brainstorm ý tưởng, thì bước tiếp theo hẳn sẽ là lên kế hoạch. Độc giả của bạn cũng sẽ thích thú hơn về một trang cá nhân có sự sắp xếp khoa học và hợp lý. Đồng thời, bạn cũng sẽ không cảm thấy bị “rối” mỗi khi chọn một ý tưởng cho tuần này trong một đống ý tưởng đang chờ để lên sóng. Mấu chốt ở chỗ hãy dành thời gian để:

Nghĩ về những chủ đề đặc trưng theo mùa.

Nghĩ về những điều quan trọng đối với mình.

Nghĩ về những thứ khán giả muốn xem.

Hoạch định chúng thành một lịch trình rõ ràng.

 •  Một đống đồ nghề nhưng chẳng có ý tưởng nào cả

Bạn không cần phải đổ một đống tiền vào việc đầu tư những trang thiết bị và máy móc đắt tiền. Khán giả của bạn vẫn sẽ xem ngay cả khi video của bạn không đủ sắc nét đến hoàn hảo; điều quan trọng là nội dung của bạn truyền cảm hứng đến mọi người chừng nào. Hơn nữa, các thiết bị điện tử khác như điện thoại ngày nay cũng có nhiều công dụng vô cùng và chất lượng thì cũng không kém những công cụ cao cấp kia là mấy.

Nếu bạn thấy cần phải đầu tư thêm để đáp ứng nhu cầu bản thân cũng như công việc kinh doanh, thì hãy cân nhắc việc tìm một người có thể chỉ dạy bạn thật bài bản.

 • Xây dựng cộng đồng khán giả của riêng bạn chỉ với 10 phút mỗi ngày

Hãy lên một kế hoạch cho chiến lược chinh phục mạng xã hội của bạn. Điều này có nghĩa là: mỗi ngày, vào giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm bạn có thể dành ra 10 phút suy nghĩ và chuẩn bị những thứ bạn sẽ làm khi có cả một ngày hoặc một buổi chiều rảnh rỗi. Và đến khi cuối tuần, bạn sẽ không cần phải nghĩ rằng Hôm nay mình nên làm gì. Thay vào đó, bạn thức dậy và đã sẵn sàng bắt tay vào việc rồi.

Nâng khán giả lên một tầm cao mới

Suy cho cùng, khán giả luôn là mục tiêu quan trọng mà chúng ta cần hướng tới, bởi kênh/ trang cá nhân của bản có phát triển được hay không đều nhờ những người bạn đồng hành ấy. Tạo một trang phong cách cá nhân của riêng mình vì niềm vui và niềm yêu thích của bản thân, nhưng bạn cũng đừng quên rằng khán giả của bạn cũng có cảm xúc và suy nghĩ. Hãy cho đi rồi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế! Trước khi nghĩ tới việc bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền nhờ kênh Youtube của bạn, thì bạn hãy nghĩ tới việc làm thế nào để nâng khách hàng của mình lên một tầm cao mới. Hãy tìm hiểu xem khán giả của bạn thích gì, tại sao họ lại đến hay điều gì khiến họ gắn bó với kênh của mình? Là những influencer trên mạng xã hội, hãy xem bản thân như một người cung cấp dịch vụ cho người xem, và tạo ra nội dung cho những người thích chúng ta.

Nghe thì có vẻ khó đấy, nhưng bạn yên tâm, cô nàng Patricia sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ những công cụ và những lời khuyên để tăng giá trị cho khán giả của bạn cũng như tăng lượt tương tác cho kênh của bạn. Và đến khi thực hiện, bạn sẽ thấy điều này dễ vô cùng.

Tôi thích nói rằng thước đo giá trị của bạn chính là thành quả công việc gần đây nhất của bạn. Và khi nghĩ lại thì đây là một suy nghĩ khá phóng túng. Bạn vừa mới thử nghiệm một thứ mới và nó cho kết quả không tốt lắm ư? Hãy cứ cố gắng làm tốt hơn vào lần sau, luôn cải thiện và phát triển không ngừng, hãy thử thách bản thân.

Lời kết: Nếu bạn có thể mang lại giá trị cho một người hoặc một thứ gì đó, bạn sẽ luôn là người thành công. Tôi tin rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ để bắt tay vào những điều bạn yêu thích và mong muốn làm cũng như việc mang lại giá trị cho mọi người xung quanh.

Mua sách Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim” khoảng 60.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tin Ở Nỗ Lực – Cược Ở Trái Tim Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời