Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Review sách Trump 101 - Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Giới thiệu sách Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công – Tác giả Donald J. Trump , Meredith Mclver

Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Bạn đã đọc Tôi đã làm giàu như thế, Đường đến thành công đỉnh cao, Nghĩ như một tỷ phú của Donald J. Trump thì không thể bỏ qua Trump 101, con đường dẫn đến thành công. Trong cuốn sách này với vai trò vừa là nhà tư vấn, vừa là bạn đồng hành, Donald J. Trump sẽ chia sẻ cùng bạn những bí quyết cũng như những chiến lược giúp bạn phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất và có được những định hướng đúng đắn nhất trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Trump 101 - Con Đường Dẫn Đến Thành Công
Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công
 • Mã hàng 8934974145653
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả Donald J. Trump , Meredith Mclver
 • Người Dịch Nguyễn Thái Nghĩa
 • NXB NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14 x 1 cm
 • Số trang 240
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Đánh giá Sách Trump 101 - Con Đường Dẫn Đến Thành Công
Đánh giá Sách Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công

1 Sách hay về Trump, đóng gói kỹ.

2 Ai ghét Trump hay fan Trump cũng nên đọc. mình nghĩ vậy!

3 Mình đang đọc mới được mấy trang đầu nhưng thật sự cách nghĩ của ông khác biệt, dám nghĩ, dám thử thách qua những trang sách dường nhiều cảm nhận được nguồn năng lượng của ông.

4 Đặt hàng qua hệ thống Fahasha là tốt nhất r. Đóng gói sản phẩm đẹp và chắc chắn. Thời gian GHN. Sách của ông Trump khi đọc sẽ giúp chúng ta phát triển tư duy và rút ra bài học rất là quý báu. Mng nên mua nhé!

5 Đâu đó giữa tuổi thơ và thế giới thực có hai điều xảy ra. Hoặc là bạn bắt đầu theo đuổi ước mơ của cha mẹ hoặc bạn bị cuốn vào việc theo đuổi đô la hoặc tầm vóc trong một lĩnh vực nghề nghiệp. Những người làm điều này có niềm đam mê của họ trên kệ thu thập bụi và cuối cùng trở thành một phần của 70 phần trăm những người don don như những gì họ làm. Thiếu đam mê thường là sự khác biệt giữa thất bại và thành công. Đặt thanh cao: Tiêu chuẩn bạn muốn được biết đến là gì. Don mệnh thay đổi bản thân. Tìm những đổi mới, cách tiếp cận và thực tiễn mà bạn có thể thích nghi cho lĩnh vực bạn đã chọn. Khám phá cách làm cho mọi thứ bạn giải quyết lớn hơn, táo bạo hơn, tốt hơn và thú vị hơn. Einstein cho biết trí tưởng tượng quan trọng hơn kiến ​​thức. Không có trí tưởng tượng và khả năng suy nghĩ lớn, chỉ riêng kiến ​​thức đã chiến thắng khiến bạn thành công. Hầu hết mọi người đều thiếu kiên nhẫn và muốn có kết quả nhanh chóng, nhưng chờ đợi thường là cách thông minh để đi. Xây dựng một đệm tài chính sẽ cho phép bạn tránh bị siết chặt khi có vấn đề xảy ra. Khi bạn có được kiến ​​thức, nó làm cho bạn trở thành một người thú vị và quan tâm hơn.

Review sách Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Review sách Trump 101 - Con Đường Dẫn Đến Thành Công
Review sách Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Với văn phong giản dị mà đặc biệt, Trump chia sẻ với bạn những thông tin vô cùng thiết yếu và hữu dụng. Mỗi chương đều chuyển tải một nguyên tắc cơ bản và dạy cho bạn cách áp dụng hiệu quả.

Thành công trong kinh doanh đòi hỏi ở bạn nhiều yếu tố hơn ngoài đức tính siêng năng cùng những ý tưởng hay và sáng tạo. Thành công đòi hỏi ở bạn tính kiên trì, sự bền bỉ, tự tin, thích tìm tòi học hỏi cũng như tính linh hoạt, niềm đam mê, lòng kiên nhẫn, và quan trọng hơn hết là bạn phải hết lòng với công việc mình đang theo đuổi. Có lẽ bạn đã được trời phú cho một trong những đức tính ấy; tuy nhiên, bạn có thể và sẽ phải phát huy những đức tính mà bạn chưa có được. May mắn rằng bạn có thể học tập những đức tính này từ người thầy tuyệt vời Donald J. Trump.

Trong cuốn sách Trump 101 này, ông sẽ đồng hành cùng bạn, trở thành nhà tư vấn và người thầy quý mến của bạn, bởi ông chia sẻ với bạn những bí quyết cũng như những chiến lược, và tất cả những bài học quý giá này đều giúp bạn phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất và có được những định hướng đúng đắn nhất trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Với văn phong giản dị mà đặc biệt, Trump chia sẻ với bạn những thông tin vô cùng thiết yếu và hữu dụng. Mỗi chương đều chuyển tải một nguyên tắc cơ bản và dạy cho bạn cách áp dụng hiệu quả. Bạn cũng sẽ tìm thấy những câu hỏi đầy thách thức đặt ra cho Donald Trump trên trang blog của trường Đại học Trump kèm theo những câu trả lời thật tình và vô cùng thân thiện.

Bạn sẽ học được ở đây những đức tính cũng như kỹ năng tối quan trọng mà bất kỳ doanh nhân nào cũng cần đến. Doanh nhân thành công nhất thế giới sẽ chia sẻ với bạn cách:

 • Tìm được công việc mình yêu thích để theo đuổi và thực hiện.
 • Đề ra cho mình những chiến lược tầm cao và cách đạt được chiến lược đó.
 • Suy nghĩ theo cách của Donlad Trump.Đàm phán đi đến thành công.
 • Cứng rắn nhưng không nhu nhược.
 • Biến những vấn đề, những rắc rối hay ngay cả những hiểm họa thành vàng.
 • Tập trung vào những chiến lược của mình.

Và còn nhiều, nhiều những bài học quý giá khác.

Mua sách Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công” khoảng 56.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trump 101 – Con Đường Dẫn Đến Thành Công Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời