Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail

Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại - Why Digital Transformations Fail

Giới thiệu sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail – Tác giả Tony Saldanha

Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail

Cuốn sách “Vì sao chuyển đổi số thất bại” của Tony Saldanha dành cho bất cứ ai nhận thức đầy đủ về sự cấp bách của việc “chuyển đổi số”, và quan tâm tới việc đánh bại các tỷ lệ thành công ảm đạm của chủ đề này. Nó sẽ giúp bạn thiết lập chính xác mục tiêu cuối cùng cho việc chuyển đổi số, là khi kỹ thuật số được “DNA hóa” trong tổ chức của bạn. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận “danh sách kiểm tra có kỷ luật” (disciplined checklist) để đến được cái đích đó một cách chính xác.

Cấu trúc của cuốn sách phỏng theo mô hình 5 giai đoạn trưởng thành để chuyển đổi số.

 • Phần I nói về bối cảnh chung, đầu tiên là sự mô tả về những tình huống khó xử mà Dịch vụ Kinh doanh Toàn cầu (GBS) của P&G đã phải đối mặt để thúc đẩy việc chuyển đổi số không ngừng, kế đến là việc giới thiệu mô hình 5 giai đoạn chuyển đổi số và các bước kiểm tra cụ thể để mang lại thành công.
 • Tiếp theo đó, Phần II đi vào khám khá chi tiết của 5 giai đoạn chuyển đổi số. Với mỗi giai đoạn, có 2 chương mô tả 2 nguyên tắc cần thiết và quan trọng nhất để thành công.
 • Cuối cùng, phần III trình bày cách làm thế nào để có thể ráp nối tất cả các nguyên tắc này với nhau để giải quyết mối đe dọa từ Cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư, một cách có hệ thống.

Người ta nói và viết rất nhiều về chuyển đổi số, nhưng ít thể hiện được toàn bộ quá trình và kế hoạch chi tiết. Tony Saldanha đã thành công khi trình bày rất rõ ràng, cùng với những hiểu biết sâu sắc từ sự nghiệp xuất sắc của ông trong việc chuyển đổi của tổ chức.

Nếu bạn là lãnh đạo doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, một giám đốc điều hành hay là một nhà quản lý; nếu bạn làm việc trong môi trường công ty, trong văn phòng chính phủ, học viện, hoặc trong lĩnh vực phi lợi nhuận; nếu bạn tin rằng chuyển đổi số là thách thức cuối cùng của thế hệ chúng ta và rằng vấn đề không phải là “có nó hay không” mà là “thực hiện nó như thế nào”; nếu bạn quan tâm đến việc nghe về những tổ chức và những người khác đã giải quyết vấn đề này qua nhiều thế hệ, thì cuốn sách này sẽ khiến bạn quan tâm!

Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại - Why Digital Transformations Fail
Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail
 • Mã hàng 8935280400450
 • Tên Nhà Cung Cấp Viện Quản lý PACE
 • Tác giả Tony Saldanha
 • Người Dịch Trần Quốc Hùng
 • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Trọng lượng (gr) 420
 • Kích Thước Bao Bì 23 x 15 cm
 • Số trang 300
 • Hình thức Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail

Đánh giá Sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại - Why Digital Transformations Fail
Đánh giá Sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail

1 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

2 Giao hàng nhanh đến bất ngờ lun ý, rất là hài lòng dịch vụ của tiki lun, cho mười điểm vì chất lượng dịch vụ, nhưng mà mình không có được bao sách lần nào cũng vậy

3 Do đã đọc quyển “chuyển đổi số” – Pace thực hiện.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 review 2 cuốn mua ở tiki cùng 1 lúc. sách mà. luyễn não bổ não thôi

Review sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail

Review sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại - Why Digital Transformations Fail
Review sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail

Các giai đoạn thực hiện chuyển đổi số, cũng như nguyên nhân của thành công, thất bại được chỉ rõ trong sách “Vì sao chuyển đổi số thất bại”.

Tập trung vào việc lý giải nguyên nhân thành thành công và thất bại của chuyển đổi số (digital transformation), cũng như các giai đoạn thực hiện chuyển đổi số là nội dung chính tác phẩm Vì sao chuyển đổi số thất bại của Tony Saldanha vừa được PACE và NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.

Được viết bởi Tony Saldanha, một nhà lãnh đạo về kinh doanh và công nghệ, cuốn sách đúc kết những kinh nghiệm cá nhân của ông trong hơn ba thập kỷ.

Vì sao chuyển đổi số thất bại tập trung đi sâu vào việc trình bày 5 giai đoạn của việc thực hiện chuyển đổi số, được Tony Saldanha định tên cụ thể gồm: Giai đoạn 1 – Nền tảng, giai đoạn 2 – Phân tách, giai đoạn 3 – Đồng bộ hóa từng phần, giai đoạn 4 – Đồng bộ hóa hoàn toàn và giai đoạn 5 – DNA hóa.

Mỗi giai đoạn lại có những bước đi chính yếu cần thực hiện để hoàn thành. Lấy giai đoạn 1 làm ví dụ. Ở giai đoạn mang tính nền tảng này, đòi hỏi sự tham gia gắn kết, nhất là ở cấp lãnh đạo. Để làm được việc đó, cấp lãnh đạo nhất thiết phải có một mức độ hiểu biết về kỹ thuật số.

Việc tạo lập nền tảng này, còn đòi hỏi lãnh đạo phải biết “phá rào cản”, tạo những điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi số. Lý thuyết là thế, Tony Saldanha cũng dẫn chứng từ thực tế quốc gia được xếp hạng nhất thế giới về chuyển đổi số, đó là Singapore.

Tại quốc đảo sư tử, Thủ tướng Lý Hiển Long đã đưa ra ý tưởng cho chương trình kỹ thuật số của họ bằng việc truyền đạt cam kết cá nhân của ông. Và để làm gương, chương trình kỹ thuật số của Singapore được vận hành ngay từ Văn phòng của thủ tướng.

Trong khi ấy, lý giải về nguyên nhân chuyển đổi số thành công, theo Tony Saldanha, “vận may sẽ ủng hộ những người có kỷ luật và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng”.

Tính kỷ luật chính là việc thực hiện lộ trình 5 giai đoạn được đề cập ở trên. Trong công cuộc chuyển đổi số, kỹ thuật số chính là “người cầm cân nảy mực cuối cùng”.

Chuyển đổi số – theo Tony Saldanha – diễn ra thành công, còn phụ thuộc vào chính chúng ta, rất cần có niềm tin và tư duy tích cực, tâm thế chủ động với chuyển đổi số.

Mua sách Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail” khoảng 147.000đ đến 151.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vì Sao Chuyển Đổi Số Thất Bại – Why Digital Transformations Fail Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời