Để Làm Nên Sự Nghiệp

Để Làm Nên Sự Nghiệp

Giới thiệu sách Để Làm Nên Sự Nghiệp – Tác giả H.N. Casson

Để Làm Nên Sự Nghiệp (Tái Bản 2017)

Đây là một cuốn sách có nội dung thiết thực, hữu ích. Nó cung cấp cho bạn đọc những tri thức, kỹ năng sống, bài học bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung. Cuốn sách là một cẩm nang không thể bỏ qua đối với những ai đang có ý định lập nghiệp bằng con đường kinh doanh, cũng như những ai đã và đang thành công trên thương trường.

“Năm 1995, tôi tình cờ mua cuốn sách Làm nên. Tôi đã mê mải đọc nó chỉ trong một ngày. Làm nên đã trở thành sách gối đầu giường của tôi thời đó. Tôi đã đọc được ở đây những lời khuyên vô cùng giá trị và hữu ích mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Đọc xong nó, tôi tự tin hơn với những suy nghĩ có phần “lệch lạc” so với lối suy nghĩ thông thường, so với những gì tôi thường được dạy. Tôi bắt đầu thay đổi cách dùng thời gian rảnh rỗi của mình. Tôi bớt đi cà phê, tụ tập với đám bạn mà tìm kiếm những việc hữu ích cho mình, đó là đọc sách và suy ngẫm, gặp gỡ những người giỏi hơn mình để trò chuyện, trao đổi…”

Để Làm Nên Sự Nghiệp
Để Làm Nên Sự Nghiệp

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Để Làm Nên Sự Nghiệp
  • Công ty phát hành: Alphabooks
  • Tác giả: H.N. Casson
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
  • Dịch Giả: Alphabooks
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 220

Đánh giá Sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

Đánh giá Sách Để Làm Nên Sự Nghiệp
Đánh giá Sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

1. Khi đọc qua tất cả nội dung trong sách, tôi không hoàn toàn tán thành tất cả. Nhưng ít nhất tôi thấy được những mặt ưu và khuyến điểm của mình qua đó để tôi có thể tiếp tục duy trì những điều tốt và thay đổi những gì chưa tốt.

2. Sách không nói về những bài học cụ thể nhưng bao hàm tất cả những nguyên tắc sống, học tập và làm việc mà các bạn trẻ nên làm theo

Review sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

Để Làm Nên Sự Nghiệp
Review sách Để Làm Nên Sự Nghiệp

“Nghĩ kĩ ra thì trong từ “ước mơ” vốn đã có chút gì đó như giễu cợt chúng ta. Đó là thứ mà thầy cô bảo là không có thì không được, người thành công bảo là nếu không từ bỏ thì sẽ đạt được, và người xung quanh lại bảo là nếu mãi mãi nhìn vào thì sẽ không thể sống được” Cuộc hẹn bình minh – Yasushi Kitagawa

Mình không phải quá nhiều tuổi, nhưng cũng không còn quá trẻ vì đã lãng phí quá nhiều thời gian của mình chỉ để loay hoay giữa những quyết định học tiếp hay nghỉ, rồi chuyển qua một trường khác mọi thứ lại lặp lại do sự không định hướng+không nỗ lực của bản thân.

Khi có rất nhiều sở thích vớ vẩn nhưng lại không thích hay hứng thú với bất kì thứ gì cho tương lai của mình.

Quãng thời gian quá dài đó làm bản thân mờ nhạt về mọi mặt, về tư duy, về các mối quan hệ khi cứ dần khép mình lại trong vỏ bọc cố khiến cho bản thân vô hình.

Và một cái duyên cực lớn khi được Alpha book qua chị Kim Anh tặng cho quyển “Để làm nên sự nghiệp” này khi đang theo đuổi ngành bánh ở IECD. Một cơ hội tuyệt vời mà mình không nghĩ có thể nhận được. Bạn đầu nó chỉ như một con đường buộc phải bám lấy khi không còn đường lùi nhưng hiện tại càng cảm nhận được bản thân mình thực sự nghiêm túc và muốn làm hết sức mình vì nó.

Mình đang phải học cách hoà nhập lại với mọi người, với các mối quan hệ, đánh thức lại tư duy và rất nhiều kĩ năng khác. Bạn đầu đọc chỉ vì đã hứa sẽ review nghiêm túc cho chị nhưng hiện tại thì phần lớn các lời khuyên trong quyền sách đang giúp mình rất nhiều. (Dù không thuộc team Self-helped do luôn nghĩ nó cực kì nhàm chán và lí thuyết) Nó không phải là quyền sách chỉ đọc một lần. Không mới nhưng cần thiết. Mỗi phần lại cần cho mỗi mục đích và thời điểm khác nhau. Khá trực tiếp và chi tiết khi đánh thức từng phần quan trọng của mỗi người cả về thể chất và tinh thần cũng như các bài học trong kinh doanh. Ngắn gọn, dễ hiểu ai cũng có thể đọc.

Cuối cùng cuộc sống vốn dĩ đã khó khăn. Một guồng quay không bao giờ dừng lại. Nếu bạn có điểm yếu, bạn cần hạn chế và khắc phục, những điểm mạnh và hay cần được rèn luyện và học hỏi. Không có chuyện cứ ngồi một chỗ không cần cố gắng gì mà những điều tốt đẹp và vừa ý tự tìm đến.

Và cho những bạn cũng như mình, nếu bạn luôn cảm thấy rất khó đọc những quyển sách về phát triển bản thân thì đây là một quyển có thể khiến bạn phải nghĩ khác…. Đừng cố, hãy thử.

Mua sách Để Làm Nên Sự Nghiệp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Để Làm Nên Sự Nghiệp” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Để Làm Nên Sự Nghiệp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Để Làm Nên Sự Nghiệp Shopee” tại đây

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *