Mindfulness cho người mới bắt đầu

Review sách Mindfulness cho người mới bắt đầu

Giới thiệu sách Mindfulness cho người mới bắt đầu – Tác giả Jon Kabat-Zinn

Mindfulness cho người mới bắt đầu

Chúng ta có thể đang khao khát tìm kiếm sự trọn vẹn, trong khi thực tế thì sự trọn vẹn ấy đã hiện hữu ngay lúc này và nằm trọn trong tay ta. Thực hành mindfulness không chỉ đem đến cho ta cảm giác mãn nguyện nhất thời, mà còn chứa đựng sự hợp nhất sâu sắc bao phủ và lan tỏa trong cuộc sống của ta. Trong “Mindfulness cho người mới bắt đầu”, bạn được mời gọi học cách phát triển mối quan hệ của mình theo cách bạn suy nghĩ, cảm nhận, yêu thương làm việc và vui chơi từ đó nhận thức và thể hiện một cách thật trọn vẹn con người thật sự của mình.

Với quyển sách này của Jon Kabat – Zinn – nhà giáo, nhà khoa học, bác sĩ lâm sàng, người đầu tiên chứng minh những lợi ích của mindfulness trong khuynh hướng y học Tây phương, bạn đọc có thể tiếp cận với ba cách khác nhau: một tuyển tập những suy nghiệm và thực hành để đọc và khám phá ngẫu nhiên, một quyển sách thú vị mà bạn có thể đọc một mạch từ đầu đến cuối; hoặc một tập sách VỠ lòng “mỗi ngày một bài học” để thực hành mindfulness.

Những người mới bắt đầu thiền cũng như những người thiền lâu năm sẽ tìm thấy trong các trang sách này sự chắt lọc tinh túy của những thái độ then chốt và những cách thực hành thiết yếu mà Jon Kabat – Zinn nhận thấy hữu ích nhất với các học trò của ông, bao gồm:

 1. Vì sao “heartfulness” lại tương đồng với “mindfulness” đích thực
 2. Giá trị của việc thường xuyên quay về với cơ thể và với các giác quan của mình
 3. Bằng cách nào những suy nghĩ của chúng ta có thể “tự giải phóng” khi được chạm vào bởi sự nhận thức
 4. Vượt xa hơn “Câu chuyện” của mình để đến với trải nghiệm trực tiếp
 5. Giữ sự chú tâm và hiện diện vững vàng giữa những hoạt động thường nhật
 6. Ba yếu tố tinh thần cốt yếu gây ra sự đau khổ, chịu đựng
 7. Làm cách nào mindfulness có thể chữa lành, kể cả sau khi Sự việc đã diễn ra.
 8.  Quay trở lại sự trọn vẹn của ta, và hơn cả vậy nữa

Nguyên tắc để sống một cuộc đời tỉnh thức hơn dường như chỉ đơn giản thế này thôi: thường xuyên đưa sự nhận thức của bạn về lại với bất kỳ chuyện gì đang diễn ra. Nhưng nếu bạn đã từng thử làm điều này, bạn sẽ biết rằng đây mới chính là lúc mọi câu hỏi và sự thử thách thật sự bắt đầu. “Mindfulness cho người mới bắt đầu” mang đến những câu trả lời thú vị, hiểu biết sâu sắc và sự hướng dẫn giúp ta thực hiện sự chuyển đổi ấy, trong từng khoảnh khắc, để đến với một mối quan hệ rộng lớn, trọn vẹn, yêu thương hơn với chính mình và với thế giới.

Mindfulness cho người mới bắt đầu
Mindfulness cho người mới bắt đầu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mindfulness cho người mới bắt đầu
 • Tác giả Jon Kabat-Zinn
  Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM
  Đơn vị phát hành Viện Quản Lý P.A.C.E
  Ngày xuất bản 09-2019
  Số trang 257
  Kích thước 12 x 20 cm
  Loại bìa Bìa mềm

2. Đánh giá Sách Mindfulness cho người mới bắt đầu

Đánh giá Sách Mindfulness cho người mới bắt đầu
Đánh giá Sách Mindfulness cho người mới bắt đầu

1 Nội dung dễ hiểu, trình bày khoa học, phù hợp với người mới bắt đầu thực hành chánh niệm và tìm hiểu về tâm lý trị liệu. Sách sạch đẹp, gói cẩn thận. Giao hàng nhanh, đúng hẹn.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Mindfulness cho người mới bắt đầu

Review sách Mindfulness cho người mới bắt đầu
Review sách Mindfulness cho người mới bắt đầu

Mindfulness cho người mới bắt đầu – Trở về với phút giây hiện tại và với cuộc sống của chính mình

Có thể nói, mindfulness là tỉnh thức, được nuôi dưỡng bởi sự chú tâm một cách vững vàng và cụ thể: có mục đích, trong giây phút hiện tại và không phán xét.

Đến với cuốn sách này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về chủ đề mindfulness như thể bạn chưa từng nghe về đề tài này, và cũng không biết mindfulness là gì, có mục đích gì, vì sao mindfulness lại xứng đáng được hợp nhất và cuộc sống của bản thân. Chúng ta sẽ chú trọng khám phá yếu tố cốt lõi của thực hành mindfulness và làm thế nào để nuôi dưỡng điều này trong cuộc sống hằng ngày của ta. Chúng ta cũng sẽ tiếp cận sơ lược với những lợi ích sức khỏe khác nhau của thực hành mindfulness trong việc đối phó với căng thẳng, đau đớn, bệnh tật.

Bạn có thể nghĩ về cuốn sách này như là cánh cửa trước của một tòa lâu đài. Tòa lâu đài này chính là bản thân bạn, cuộc đời bạn và khả năng của bạn. Bạn được mời gọi để bước vào và khám phá, theo cách riêng, theo tốc độ riêng, theo sự phong phú và sâu sắc của những gì đã có sẵn dành cho bạn – ở đây chính là sự nhận thức cho mọi biểu hiện rõ ràng và cụ thể của nó.

Mindfulness khai thác và phát triển các nguồn lực từ sâu bên trong bạn để học hỏi, phát triển, chữa lành và có khả năng hình thành sự hiểu biết của bạn về con người bạn, cách bạn có thể sống khôn ngoan hơn, ý nghĩa và hạnh phúc hơn trong thế giới này. Có thể nói, mindfulness là tỉnh thức, được nuôi dưỡng bởi sự chú tâm một cách vững vàng và cụ thể: có mục đích, trong giây phút hiện tại và không phán xét. Suy cho cùng, ta hãy xem mindfulness như một tình yêu thương vậy – yêu thương cuộc sống, hiện thực và tưởng tượng, cái đẹp của chính bản thân mình, trái tim, thân thể, tâm trí, và thế giới này.

Lắng nghe sâu sắc chính là bản chất của mindfulness – sự nuôi dưỡng tính mật thiết với chính cuộc sống đang khai mở ra của ta, như thể điều này thực sự quan trọng. Và quả thật điều này vô cùng quan trọng, quan trọng hơn cả những gì bạn có thể nghĩ đến. Vì vậy khi bạn bắt đầu cuộc hành trình này, mong rằng sự luyện tập mindfulness của bạn sẽ phát triển, đâm chồi nảy lộc và nuôi dưỡng cuộc sống, công việc của bạn mỗi ngày, mỗi phút giây.

Mua sách Mindfulness cho người mới bắt đầu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mindfulness cho người mới bắt đầu” khoảng 76.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mindfulness cho người mới bắt đầu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mindfulness cho người mới bắt đầu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mindfulness cho người mới bắt đầu Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời