Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công

Lối Tắt Khởi Nghiệp - Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công

Giới thiệu sách Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công – Tác giả Dane Maxwell

Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công

Kinh doanh có rất nhiều rủi ro. Đừng dại dột!

Đó là nhận định của số đông đã thất bại và cố gắng “tỏ ra thông thái” bằng những lời khuyên hữu ích cho người đến sau. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại!

Kinh doanh không hề rủi ro như người ta đã thổi phồng.

Giống như mọi ngành nghề, để khởi sự kinh doanh hiệu quả bạn cần có một lộ trình đúng đắn.

Nếu đi sai, bạn sẽ trả giá.

Nếu đi đúng, bạn sẽ rất an toàn và nhanh chóng đạt được thành công.

Quyển sách Lối Tắt Khởi Nghiệp sẽ chỉ ra cho bạn con đường đó.

Tư duy độc đáo, thú vị trong sách sẽ giúp bạn xây nên doanh nghiệp thành công, trong thời gian rất ngắn, bất kể bạn đang gặp rào cản về chuyên môn, vốn liếng, kinh nghiệm hay thiếu ý tưởng.

Quyển sách là một chuyến phiêu lưu kinh doanh đầy thú vị, mang đến cho bạn:

 • “Bài học về 3 viên đá nhỏ”: Mỗi viên đá nhỏ là vũ khí chống lại nghèo đói, lười biếng và cả sự ngu dốt.
 • “4 tư duy khởi nghiệp độc đáo” bao gồm: tư duy của người khai hoang, người cày xới, người gieo hạt và người chăm sóc. Mỗi tư duy là một công cụ hữu ích giúp bạn từng bước nhìn thấy được nhu cầu của khách hàng, tìm ra giải pháp và biến chúng thành những công việc kinh doanh sinh lời nhanh chóng.
  Quyển sách còn trang bị cho bạn “Vòng lặp tăng tốc khởi nghiệp” & “7 kỹ năng kinh doanh cơ bản” để bạn tự tin khởi nghiệp ngay mà không phải đối mặt với rủi ro hay thất bại.

Ngoài ra, sách còn có thêm 15 câu chuyện thành công của nhiều người đang là triệu phú nhờ áp dụng tư duy trong quyển sách vào công việc kinh doanh thực tế của mình. 15 tấm gương này sẽ mang đến cho bạn những bài học sinh động nhất – thực tế nhất, để bạn quyết định hành động ngay.

Đường tắt không có nghĩa là đường dễ đi nhưng nó giúp ta đi nhanh hơn. Có rất nhiều cách để đến với thành công nhưng người khôn ngoan luôn biết tìm ra con đường ngắn nhất cho riêng mình.

Hãy đọc Lối Tắt Khởi Nghiệp và hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công!

Lối Tắt Khởi Nghiệp - Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công
Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công
 • Công ty phát hành: Ecoblader (Giver)
 • Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng
 • Tác giả: Dane Maxwell
 • Loại bìa: Bìa Mềm
 • Số trang: 300

2. Đánh giá Sách Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công

Đánh giá Sách Lối Tắt Khởi Nghiệp - Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công
Đánh giá Sách Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công

1 Lời đâu tiên chúc anh luôn giữ sức khoẻ dồi dào để tiếp tục những cuốn sách, dự án hay và bổ ích cho công đồng. Mặc dù đã đọc khởi nghiệp du kích, đừng để mất bò,…nhưng cuốn sách lần này vẫn làm e rất háo hức với thiết kế cuốn sách rất tỉ mỉ, chỉn chu gây ấn tượng ban đầu cho người đọc. Nội dung của cuốn sách được thiết kế rất dễ hiểu giúp người đọc định hướng cách đọc sao cho hiểu quả cùng với lối hành văn ngắn gọn, súc tích, dí dỏm làm cho người đọc không bị nhàm chán. Thông qua cuốn sách đã đưa ra những bài học tuy đơn giản nhưng rất sâu sắc, giúp e định hình và tư duy hơn về con đường khởi nghiệp, tuy có rất nhiều chông gai nhưng nếu chúng ta biết tìm ra những lối đi, lộ trình đúng đắn sẽ giúp chúng ta giảm thiểu những rủi ro, vết xe đổ từ đó bước những bước đi vững chắc hơn trên con đường khởi nghiệp Lời cuối xin cảm ơn anh và các cộng sự đã đóng góp thật nhiều những giá trị bổ ích cho cộng đồng. Chúc anh và các cộng sự ngày càng thành công hơn nữa.

2 Cuốn sách với những kiến thức không phải là mới nhưng với một cách dẫn dắt và thể hiện hết sức gần gũi, dễ tiếp nhận. Người đọc được dẫn dắt tâm trí đi từ góc độ đơn giản nhất, dễ tiếp cận nhất để đến với sự phát triển tâm hồn khởi nghiệp kinh doanh. Tập trung vào “kết quả” để thấy “giải pháp” cho kết quả đó. Đưa ra giải pháp khả thi nhất và không ngừng hoàn thiện giúp cho người có nhu cầu chúng ta sẽ đạt được mục tiêu của kinh doanh. Lập trình tư duy: điều đầu tiên là cần phải thay đổi suy nghĩ và hệ thống niềm tin của bản thân mình để củng cố hành động đúng đắn mới của bản thân. Chỉ khi ta có hệ thống niềm tin đúng và hành động đúng mới mang lại cho ta kết quả đúng. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi và mọi thứ thay đổi bắt nguồn từ suy nghĩ thay đổi rồi truyền đến hành động thay đổi. Cảm ơn anh vì quyển sách cực kỳ hữu ích này!!!!! Chúc anh nhiều sức khỏe và có nhiều hơn nữa những sản phẩm giá trị cống hiến cho mọi người.

3 Em cám ơn anh Phong đã dịch cuốn sách này , lúc nhận sách em đã ngồi xem ngay luôn và vỡ lẻ ra nhiều thứ rất hay ho và bổ ích có thể áp dụng cho việc kinh doanh của mình . Cám ơn tiki đã đồng hành cùng mình đặt sách 2h là nhận dc ngay Mình mong những ai đang trong giai đoạn lập nghiệp – khởi nghiệp như mình đều có duyên và cơ hội học tập những kiến thức và kinh nghiệm từ anh chị đi trước và sách.

4 Nhận đc sách mà bất ngờ. Vì mình vừa đặt ngày 18-4 thì 19-4 đã nhận đc. Mình biết đến anh Trần Thanh Phong sau khi đọc quyển KHỞI NGHIỆP BÁN LẺ, cám ơn anh đã chia sẻ rất chi tiết và gần gũi để mình có thêm động lực cho những dự định sắp tới, Vừa thấy thông tin quyển LỐI TẮT KHỞI NGHIỆP là mình đặt ngay, để được học hỏi thêm những kinh nghiệm từ anh. Cám ơn anh rất nhiều, chúc anh và đội ngũ biên tập nhiều SK và thành công hơn nữa.

5 Mk biết đến anh Phong từ cuốn Khởi nghiệp bán lẻ đến giờ và mk rất tâm đắc vs những gì anh chia sẻ. Những điều đó rất cần thiết, hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ khởi nghiệp. Cuốn Lối tắt Khởi nghiệp ms ra này của anh lại là 1 thành công nx sau những thành công trc đó. Mk chỉ muốn ns là TUYỆT VỜI.

Review sách Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công

Lối Tắt Khởi Nghiệp - Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công
Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công

Bạn có đang tìm kiếm một bí quyết nào đó để thành công trong kinh doanh không? Nếu bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp khi không có ý tưởng, tiền vốn, kinh nghiệm, và cả sự tự tin thì hôm nay Dane Maxwell sẽ bật mí cho bạn biết đó là gì thông qua cuốn sách Lối Tắt Khởi Nghiệp của anh.

Ngay lúc bạn đọc những dòng này thì Dane Maxwell đã sở hữu 5 doanh nghiệp khởi sự thành công và tạo ra 15 triệu phú xuất phát từ con số 0 nhờ vào những bài học đắt giá của anh. Họ đã thay đổi cuộc đời mình nhờ những tư duy đúng đắn mà cuốn sách chia sẻ.

Bí quyết kinh doanh thành công

Trong một bài viết nào đó tôi đã đọc được, tác giả chia sẻ thế này: “Để phát triển bản thân, bạn phải biết điều khiển cái tôi của mình, không cho nó thốt lên “tôi biết rồi”. Khi đó, cái tôi lên ngôi, tâm trí bạn sẽ đóng chặt lại, bạn sẽ không chịu lắng nghe và tiếp thu thêm bất cứ kiến thức nào nữa. Vì vậy, lắng nghe là rất quan trọng.” Trong cuốn sách Lối Tắt Khởi Nghiệp tác giả cũng đề cập đến vấn đề này. Lắng nghe sẽ mang lại thành công cho bạn.

Đã rất nhiều doanh nhân khởi nghiệp kinh doanh vì muốn chứng tỏ bản thân của họ. Họ muốn giành lấy chiến thắng, muốn giải quyết nhu cầu làm giàu của mình, muốn sự tôn trọng và cả ánh hào quang. Nhưng bạn đừng quên, kinh doanh là tạo ra những điều có giá trị phục vụ cho khách hàng. Bạn cần phải lắng nghe họ. Đừng chỉ tập trung xây dựng đế chế của riêng mình. Khi bạn lắng nghe, bạn sẽ biết nỗi đau của khách hàng là gì. Chính nỗi đau đó là nhu cầu của họ. Việc của bạn là tìm ra giải pháp để khắc phục nỗi đau ấy. Có được nó trong tay, kinh doanh thành công không còn quá khó.

Những tư duy đang kìm hãm chúng ta

Trong kinh doanh, nỗi sợ là kẻ thù lớn nhất. Nếu bạn bị nó điều khiển, bạn sẽ không thể thực hiện được bất cứ điều gì để tạo nên một bước ngoặt trong sự nghiệp của mình. Chiến thắng cảm giác sợ hãi bên trong là bạn đã chạm được một tay đến chiếc cúp của thành công.

Cũng giống như khi cầu nguyện, đừng cầu mong mọi thứ trở nên dễ dàng với mình, hãy cầu mong cho mình có đủ dũng cảm để bước qua những thử thách. Cũng như khởi nghiệp, đừng trông chờ vào may mắn, may mắn là do bạn tự tạo. Nếu bạn không có đủ năng lực và niềm tin vào bản thân, cho dù may mắn trời ban có thực sự ghé thăm, bạn cũng sẽ không dám nắm bắt. Vì nỗi sợ bên trong bạn quá lớn.

Những vấn đề mà tôi vừa nhắc đến đều là tư duy nằm trong cuốn sách Lối Tắt Khởi Nghiệp. Nó chỉ là 2 trong 7 nội dung đắt giá mà Dane Maxwell muốn truyền tải đến cho độc giả của mình. Cụ thể đó là 7 chặng đường với 7 điểm nổi bật làm nên tên tuổi của cuốn sách.

 • Chặng đường thứ nhất: Bài học từ 3 viên đá nhỏ
 • Chặng đường thứ hai: Những thứ bạn không cần
 • Chặng đường thứ ba: Những thứ bạn thật sự cần
 • Chặng đường thứ tư: Bốn tư duy cốt lõi
 • Chặng đường thứ năm: 7 kỹ năng kinh doanh cơ bản
 • Chặng đường thứ sáu: 4 đẳng cấp doanh nhân
 • Chặng đường thứ bảy: 15 câu chuyện thành công từ con số 0

Những câu chuyện thành công, những bài học từ thất bại có giá trị tham khảo rất cao giúp chúng ta biết rõ điều mình cần và không cần làm để tiến nhanh đến điểm thành công. Nội dung của cuốn sách này hoàn toàn được tác giả đúc kết lại nhờ vào những trải nghiệm thực tế trong suốt hành trình khởi nghiệp và đào tạo của mình. Trân trọng giới thiệu đến bạn.

Mua sách Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công” khoảng 119.000đ đến 159.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con Đường Ngắn Từ Tay Trắng Đến Thành Công Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời