Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá

Review sách Marketing - Đột Phá Trước Khi Bị Đá

Giới thiệu sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá – Tác giả Shama Hyder

Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá

Cùng với sự trỗi dậy của Facebook và Twitter, các trang web đánh giá sản phẩm và những cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng, người tiêu dùng đột nhiên có một diễn đàn mở rộng để cất lên tiếng nói của mình về các sản phẩm dịch vụ, cũng như chia sẻ ý kiến và trải nghiệm của họ cho hàng ngàn người khác…

Cán cân quyền lực đã thay đổi: một lời bình luận của một khách hàng trên mạng về một thương hiệu có thể tác động đến hình ảnh của thương hiệu trước mắt công chúng còn nhiều hơn một chiến dịch marketing được tính toán chỉn chu.

Doanh nghiệp mất đi quyền điều khiển chính hình ảnh thương hiệu của mình, cũng có nghĩa là doanh nghiệp phải liên tục tái cấu trúc lại tư duy về hướng tiếp cận marketing!

“Marketing – Đột phá trước khi bị đá” là quyển sách phân tích “tất tần tật” về marketing, chiến dịch quảng cáo, các nguyên tắc để đạt được hiệu quả trong thời đại công nghệ, kỹ thuật số tốc độ.

Giữa rất nhiều cuốn sách về marketing thì điều khiến mình chọn đọc cuốn sách này là vì tác giả và vì… cái bìa hường phấn khá dễ thương! Với mình, cuốn sách có giá trị khi “gom góp” những kinh nghiệm quý báu về marketing qua cây viết của chiến lược gia với tầm nhìn đáng nể trong thời đại số – Shama Hyder.

Đối với những ai đam mê Marketing thì đây là một bí quyết nho nhỏ giúp bạn nắm vững các “chiến thuật” cơ bản về lĩnh vực này. Hầu hết các kiến thức trong sách đều được chia nhỏ ra từng chương, cuối mỗi chương sẽ tóm tắt các ý đã nêu. Điều này giúp mình đọc mà không bị rối. Bên cạnh đó tác giả còn cung cấp bức tranh toàn diện về ngành Marketing, các thông tin, nguyên tắc, chiến lược marketing đều dựa trên thực tiễn, kèm theo ví dụ khá chi tiết, dễ hiểu. Tuy nhiên trong quá trình áp dụng vào thực tế, bạn nên chịu khó điều chỉnh cho phù hợp với bản chất công việc của mình thì có lẽ cuốn sách này sẽ giúp bạn thu thập được những thông tin thực sự hiệu quả.

“Marketing – Đột phá trước khi bị đá” cũng là một quyển sách “gối đầu giường” cho những bạn sinh viên chuyên ngành. Quyển sách sẽ là một cẩm nang giúp các bạn mường tượng rõ hơn về xu hướng Marketing trên thế giới.

Và điều cuối cùng, mình nghĩ đó là sự tín nhiệm, tính cách chủ động học hỏi của bạn khi áp dụng những bài học trong sách sẽ quyết định mức độ thành công của bạn ở lĩnh vực này.

Tác giả: Shama Hyder

Là một chiến lược gia với tầm nhìn đáng nể trong thời đại số, được tạp chí Enterpreneur mệnh danh là “chuyên gia thiền trong Marketing” và tạp chí Fast Company gọi dưới cái tên “chuyên gia vũ trụ về khách hàng 9X”.

Bà là tác giả cuốn sách bestseller The Zen of Social Media Marketing (tạm dịch: Nghệ thuật thiền trong marketing trên mạng xã hội) và là diễn giả nổi tiếng toàn cầu, đã được mời phát biểu trước rất nhiều lãnh đạo hàng đầu thế giới, trong đó có tổng thống Obama và đức Đạt Lai Lạt Ma.

Là nhà sáng lập kiêm CEO của công ty marketing và PR trực tuyến Marketing Zen Group, bà đã dẫn dắt công ty này trở thành công ty quảng cáo giành nhiều giải thưởng quốc tế và là một trong những công ty hàng đầu trong ngành quảng cáo. Công ty của bà đã được công nhận bởi Nhà Trắng và Liên Hiệp Quốc là một trong top 100 công ty hàng đầu tại Hoa Kỳ do những nhà lãnh đạo trẻ đứng đầu, được bình chọn bởi Empact100.

Shama đã được bình chọn vào danh sách 25 Under 25 của tạp chí BusinessWeek và 30 Under 30 của tạp chí Inc. Vừa rồi bà cũng được bình chọn vào danh sách 30 Under 30 năm 2015 của tạp chí Forbes cho những cá nhân có ảnh hưởng nhất.

Marketing - Đột Phá Trước Khi Bị Đá
Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá
  • Mã hàng 8935278602613
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả Shama Hyder
  • Người Dịch Lê Uyên Thảo
  • NXB NXB Đà Nẵng
  • Trọng lượng (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5
  • Số trang 232
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá

Đánh giá Sách Marketing - Đột Phá Trước Khi Bị Đá
Đánh giá Sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá

Review sách Marketing - Đột Phá Trước Khi Bị Đá
Review sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá

ĐO LƯỜNG CHỈ SỐ ROI CỦA HOẠT ĐỘNG MARKETING TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Linh hoạt. Lấy khách hàng làm trọng tâm. Tích hợp. Chọn lọc nội dung. Lan truyền chéo. Đó chính là 5 nguyên tắc thúc đẩy động lực marketing ngày nay.

Tính linh hoạt thúc đẩy động lực nhờ giúp doanh nghiệp phát huy mạnh mẽ thành công của những chiến dịch marketing trước đây, đồng thời thay đổi chiến thuật ngay lập tức dựa trên kết quả phân tích dữ liệu.

Lấy khách hàng làm trọng tâm thúc đẩy động lực bằng cách tác động lên mong muốn của con người, được thể hiện bản thân dưới một hình ảnh nào đó, và tận dụng sự hào hứng của khách hàng khi tương tác với một chiến dịch được đo ni đóng giày cho sở thích của họ.

Tích hợp thúc đẩy động lực bằng cách đưa digital marketing và marketing truyền thống kết hợp để hỗ trợ cho nhau.

Chọn lọc nội dung thúc đẩy động lực bằng cách cung cấp cho khách hàng những thông tin quý báu, vận dụng góc nhìn độc đáo của doanh nghiệp, và sắp xếp thông tin một cách khoa học để khách hàng khi đến với website có cảm tưởng như họ được dẫn dắt qua nhiều kiến thức bởi một chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Lan truyền chéo thúc đẩy động lực bằng cách tích hợp tất cả nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp vào chiến lược marketing, cho phép mỗi nguồn lực tác động lên cách vận hành những nguồn lực khác, nhờ đó tạo ra những ý tưởng mới và độc đáo từ tinh thần hợp tác.

Nếu bạn thực hiện theo đúng những hướng dẫn trong từng chương, bạn đang đi đúng hướng trong quá trình thay đổi tư duy marketing trong thời đại số. Bạn đang sử dụng dữ liệu để trở nên linh hoạt hơn; bạn tập trung vào khách hàng trong từng chiến dịch; bạn vận dụng digical; bạn chọn lọc nội dung phù hợp; và bạn tận dụng tất cả nguồn lực sẵn có để nâng tầm cho các hoạt động marketing. Với những hành động này, cùng với nỗ lực mỗi ngày để đẩy mạnh hiệu quả, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

– Trích “Marketing – Đột phá trước khi bị đá” – Shama Hyder 

Mua sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá” khoảng 90.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời