Tạo Dựng Sự Khác Biệt

Review sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt

Giới thiệu sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt – Tác giả John C. Maxwell

Tạo Dựng Sự Khác Biệt

Kỹ năng, năng lực hay kinh nghiệm? Không hẳn như vậy, vì với những yếu tố đó, bạn chỉ có thể cải thiện cuộc sống của mình trong giới hạn nhất định. Bạn không thể vượt qua những điều Thượng đế đã ban tặng cho bạn. Tuy nhiên, thái độ lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Không có bất cứ giới hạn nào trong việc cải thiện thái độ.

Với Tạo dựng sự khác biệt, bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi cuộc sống của chính mình cũng như của những người khác. Trong cuốn sách này, John C. Maxwell đã đập tan ảo tưởng cho rằng “thái độ là tất cả”. Đồng thời, hướng dẫn cách thức vượt qua năm trở ngại chính về thái độ mà mọi người gặp phải, đó là: sự nản lòng, sự thay đổi, các rắc rối, nỗi lo sợ và sự thất bại. Bạn sẽ học được cách biến thái độ thành tài sản lớn nhất, tạo lập một thái độ tốt và quan trọng hơn cả là duy trì thái độ trong suốt cuộc đời.

Tạo Dựng Sự Khác Biệt
Tạo Dựng Sự Khác Biệt

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tạo Dựng Sự Khác Biệt
 • Mã hàng 8935251409505
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả John C. Maxwell
 • Người Dịch Vân Anh
 • NXB NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
 • Số trang 192
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt

Đánh giá Sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt
Đánh giá Sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt

1 Mình rất thích đọc quyển sách này, bởi vì quyển sách này có thể thay đỗi suy nghĩ của mình về rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Thái độ không thể thay đổi tất cả. Không phải là tất cả. Nhưng nhờ nó ta có thể có được nhiều cơ hội cho bản thân trong cuộc sống. Thái độ giúp ta gặt hái kinh nghiệm sống. Một quyển sách không những thay đổi suy nghĩ của người đọc mà còn thay đổi cách đối nhân xử thế của họ.

2 Hay. Nhiều câu viết ra từ những đúc kết kinh nghiệm đắt giá đọc rất thấm. Bây giờ mới đọc được quyển sách hay như vậy tuy có trễ nhưng may là vẫn chưa muộn. Cảm ơn tâm huyết của tác giả.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Tiki chất lượng sách giao tốt. Trong nội thành hà nội thì nên cố gắng giao hàng trong một ngày. Càng sớm giao hàng thì người mua càng ưng lòng

5 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

Review sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt

Review sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt
Review sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt

Sự khác biệt tạo ra thành công nhưng làm sao có thể tạo dựng được sự khác biệt và nhân tố nào tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân mình?
Cuốn sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt của John C.Maxwell sẽ giúp bạn tạo dựng sự khác biệt cho chính bản thân mình – tạo dựng sự khác biệt có thể thay đổi cuộc sống của chính mình và người khác.

John C.Maxwell là chuyên gia nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo doanh nghiệp, truyền thụ những cách thức xây dựng đội ngũ lãnh đạo hiệu quả hướng tới kết quả tối ưu cho doanh nghiệp. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách gối đầu cho các CEO lừng danh trên thế giới như: 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo, Tinh hoa lãnh đạo, Lãnh đạo 360…và Tạo Dựng Sự Khác Biệt là một trong những cuốn sách nỗi tiếng của ông.

Cuốn sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt được tác giả viết với ngôn từ dễ hiểu, lồng ghép những câu chuyện thực tế từ những người đã thành công mang đến nhiều bài học giúp mọi người thay đổi tư duy, nhìn nhận lại chính bản thân mình tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân mình.

Trong cuốn sách này, John C.Maxwell đã đập tan ảo tưởng cho rằng “thái độ là tất cả”. Cuốn sách có 10 chương, giúp chúng ta học cách biến thái độ thành tài sản lớn nhất và vượt qua năm trở ngại chính về thái độ mà mọi người gặp phải, tạo lập một thái độ tốt và quan trọng hơn cả là duy trì thái độ trong suốt cuộc đời.

 • Chương 1: Thái độ của bạn hình thành như thế nào?
 • Chương 2: Những điều thái độ không thể làm cho bạn
 • Chương 3: Những điều thái độ có thể làm cho bạn
 • Chương 4: Biến thái độ thành tài sản tuyệt vời nhất – Năm trở ngại lớn về thái độ
 • Chương 5: Sự nản lòng
 • Chương 6: Thay đổi
 • Chương 7: Những khó khăn
 • Chương 8: Nỗi sợ
 • Chương 9: Thất bại
 • Chương 10: Nhân tố tạo sự khác biệt của bạn có thể tạo khác biệt cho người khác.

Thái độ là cách chúng ta cảm nhận và suy nghĩ về thế giới quan bên ngoài. Thái độ mang tính chất tiêu cực hoặc tích cực qua những biểu hiện bên ngoài của con người. Vậy “Một thái độ tuyệt vời có thể giúp ta thành công nhưng điều đó có đúng không?” Muốn thay đổi cả thế giới trước hết chúng ta phải thay đổi chính thái độ và có trách nhiệm với thái độ của mình. Đối diện với những khó khăn và thách thức mỗi người đều chọn những thái độ đối diện riêng của từng người. Thái độ của bạn có thể tạo nên sự khác biệt của chính mỗi người và điều đó phụ thuộc vào chính bản thân của mỗi người.

Cách mà bản thân nhìn nhận bản thân sẽ quyết định cách mà chúng ta nhìn nhận người khác. Khi chúng ta nhìn nhận người khác dựa trên thái độ của mình thì sẽ dùng tại độ của mình để phán quyết người đó: bạn tích cực sẽ nhìn nhận người khác tích cực, bạn tiêu cực sẽ nhìn nhận người khác cũng tiêu cực… tất cả đều dựa trên thái độ của mình. Hãy thay đổi cách nhìn nhận và biến thái độ thành tài sản tuyệt vời nhất của chính mình.

Cuốn sách giúp chúng ta thay đổi tư duy, gợi ý cách thức giúp vượt qua năm trở ngại chính về thái độ mà mọi người gặp phải, đó là: sự nản lòng, sự thay đổi, các rắc rối, nỗi lo sợ và sự thất bại đồng thời giúp ta tìm được những nhân tố giúp ta tạo dựng được sự khác biệt với người khác.

Tuy nhiên, thái độ không phả là yếu tố duy nhất để bạn có thể thành công. Nếu bạn nghĩ bạn có thể làm một điều gì đó thì đó là sự tự tin còn nếu bạn có thể làm điều đó thực sự thì đó mới là năng lực và thái độ không thể thay thế được năng lực và kĩ năng của bạn. Tài năng, kỹ năng, kinh nghiệm và một thái độ tích cực sẽ giúp bạn thành công. “Thái độ không phải là tất cả, nhưng thái độ chính là điều có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn”

Tạo Dựng Sự Khác Biệt là cách để chúng ta thành công. Không có bất cứ giới hạn nào trong việc thay đổi thái độ. Hãy thay đổi tư duy và nhận thức của mỗi chúng ta. Sống tích cực loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, từ bỏ những thói quen, những thái độ không tốt để khiến bản thân ta khác biệt hơn. Cuốn sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt sẽ là một la bàn giúp chúng ta xác định được phương hướng của mình và nhân tố tạo sự khác biệt của bạn có thể tạo khác biệt cho người khác giúp thay đổi bản thân tốt hơn, tích cực hơn và thành công hơn.

Mua sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tạo Dựng Sự Khác Biệt” khoảng 54.000đ đến 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tạo Dựng Sự Khác Biệt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tạo Dựng Sự Khác Biệt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tạo Dựng Sự Khác Biệt Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời