5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất

Review sách 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất

Giới thiệu sách 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất – Tác giả Torihara Takahshi

5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất

Nhân viên trong công ty được chia thành hai nhóm “được đánh giá cao” và “không được đánh giá cao”. Những người “không được đánh giá cao” bao gồm “người dù cố gắng nhưng hiệu quả không cao” hoặc “rất chăm chỉ nhưng lệch trọng tâm công việc”. Đó là sự khác biệt giữa người “suy nghĩ khi làm” và “làm mà không suy nghĩ”.

Cuốn sách 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất này dành cho những người:

 • Cố gắng nhưng hiệu quả không cao hoặc không được đánh giá cao.
 • Muốn thoát khỏi tình trạng công việc chồng chất mỗi ngày.
 • Cần thời gian để thực hiện những việc mình muốn làm.
 • Nhận ra “quan điểm của mình khác với người khác”.

Nếu làm quen với cách khoanh vùng suy nghĩ, kết quả có thể sẽ khác nhau. Thậm chí, có thể đạt được thành quả trong một thời gian ngắn.

5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất được viết dựa trên phương pháp “in- basket”. In-basket là công cụ huấn luyện dành cho không quân Mỹ từ những năm 1950, hiện nay nó được sử dụng như một công cụ giáo dục và đánh giá tại các doanh nghiệp lớn. Quan điểm của in-basket là quá trình đi đến đích quan trọng hơn thành quả công việc.

Với tư cách là cố vấn in-basket đầu tiên ở Nhật, tác giả đã quan sát hành động của rất nhiều doanh nhân và đưa ra kết luận, những người làm việc không suy nghĩ đã bỏ qua “một quá trình” kéo dài 5 giây.

Nếu bạn có thể thay đổi hành động chỉ trong 5 giây, thì những thành quả bạn đạt được sẽ cao gấp 10 lần. Quá trình “suy nghĩ” trong 5 giây sẽ dẫn tới một kết quả khác hẳn.

Trong 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất, tác giả sẽ giải thích và đưa ra những ví dụ về việc “khoanh vùng những việc cần suy nghĩ”. Nếu bạn có thể thực hiện việc “suy nghĩ trong 5 giây” để thay đổi bản thân thì chẳng điều gì đáng giá hơn thế.

5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất
5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất
 • Mã hàng 8936037798059
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả Torihara Takahshi
 • NXB NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13
 • Số trang 239
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất

Đánh giá Sách 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất
Đánh giá Sách 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất

1 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% năng suất – một cái tên rất kiêu khiến tôi phải chú ý đến cuốn sách này. Và lí do mà tôi chọn mua nó là vì phần giới thiệu đã “chỉ định” đối tượng của cuốn sách này là những người như tôi – luôn cố gắng, nỗ lực nhưng lại không đạt hiệu quả cao hoặc đánh giá cao; muốn thoát ra khỏi đống công việc chồng chất; cần có thời gian rảnh rỗi để làm những công việc mà mình muốn làm. Đặc biệt cuốn sách này được v viết dựa trên phương pháp “in-basket”. In-basket là công cụ huấn luyện dành cho không quân Mỹ từ những năm 1950, hiện nay nó được sử dụng như một công cụ giáo dục và đánh giá tại các doanh nghiệp lớn. Quan điểm của in-basket là quá trình đi đến đích quan trọng hơn thành quả công việc và được chấp bút bởi Torihara Takashi là chuyên gia về phương pháp in-basket. Đây cũng chính là người đã dùng phương pháp này đào tạo ra hơn 5000 nhà oanh nhân và các nhà lãnh đạo kinh tế.

Một cuốn sách tuyệt vời cho công việc. Những cách xử lý công việc hiệu quả, tốn ít thời gian suy nghĩ. Nghệ thuật làm việc của người Nhật thật đáng khâm phục.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất

Review sách 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất
Review sách 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất

5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất – Thay đổi tư duy thay đổi cuộc chơi.

Chúng ta vẫn luôn tự đặt ra câu hỏi cho những sự thất bại của bản thân là “Tại sao chúng ta không thể làm được”. Nhiều người dành tuổi trẻ và thời gian để thực hiện những dự định của bản thân nhưng luôn gặp thất bại. Sự thất bại đến từ tư duy ngại thay đổi.

Thay vì đứng dậy làm việc thì bạn lại ngồi một chỗ và đắn đo trước những quyết định của cuộc đời mình và đến khi bạn nhận ra sự quan trọng thì đã đánh mất cơ hội.

Cuốn sách 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất sẽ giúp bạn thay đổi tư duy hạn hẹp của bản thân và làm chủ cuộc đời mình.

Cuốn sách 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất được viết bởi tác giả người Nhật Torihara Takashi.

Chắc hẳn ai trong chúng ta đã mắc kẹt trong những quyết định, đắn đo và bận tâm thừa thãi. Hãy dừng lại, tự mình trải nghiệm 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất bạn sẽ thu được những giá trị bản thân mình và nhận được kết quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH 5 GIÂY THAY ĐỔI SUY NGHĨ ĐỂ CẢI THIỆN 90% HIỆU SUẤT

HÃY BẮT ĐẦU TỪ VIỆC NGỪNG SUY NGHĨ

Bạn đang suy nghĩ quá nhiều đến kết quả trước khi bạn muốn làm những gì mình thích. Khi bạn suy nghĩ quá nhiều đến sự thất bại mặc nhiên trong bạn sẽ luôn bị bủa vây bởi suy nghĩ nên bỏ cuộc và dừng lại.

Mô hình chung chúng ta luôn bị ngăn cản bởi chính lớp rào chắn mặc cảm mà dễ dàng bỏ qua những cơ hội trong đời mình.

5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất cho rằng nếu bạn đang chần chừ trước những dự định của cuộc đời mình, bạn đang đắn đo không biết nên chọn cái nào thì lời khuyên cho bạn lúc này là hãy chọn cái bạn cho là phù hợp với mình nhất hoặc cũng có thể quên hết những phương pháp trước đây đi và bắt đầu ngay với một phương pháp mới

Con người luôn mong muốn khám phá thật nhiều những chân trời mới lạ nhưng không biết khả năng của mình là gì. Đôi khi bạn bình tĩnh nhận ra những gì bạn yêu thích và cố gắng duy trì nó mỗi ngày bạn sẽ đạt được những thành quả phi thường.

Theo 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất, chạy theo sở thích và ham muốn nhất thời khiến bạn loay hoay và bạn sẽ sống mãi trong những dự định mơ hồ Muốn thành công bạn phải có những bước đi chắc chắn, từng bước một.

BẠN ĐANG PHÁT HUY QUÁ MỨC NĂNG LỰC CỦA MÌNH

Sức người có hạn và chúng ta nên ngoài làm việc chúng ta cần khoảng thời gian để nghỉ ngơi và làm những việc bạn yêu thích khác.

Theo 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất , nếu ôm đồm quá nhiều việc trong khi bạn không có khả năng hoàn thành nó rất dễ bị căng thẳng và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Thậm chí bạn sẽ đánh mất đi những cơ hội khác trong công việc. Làm ít nhưng hiệu quả cao sẽ hơn rất nhiều so với việc làm nhiều nhưng chất lượng kém.

Bạn nên phân bổ thời gian một cách hợp lý, cần tính toán chi phí và khả năng của bản thân đến đâu để xử lý công việc tránh quá tải kết quả công việc sẽ qua loa và hời hợt.

PHƯƠNG PHÁP IN-BASKET MANG LẠI KẾT QUẢ CHỈ TRONG 5 GIÂY

Phương pháp in-basket trong 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất cho rằng: Suy nghĩ cần có là tập trung sức lực vào những phần việc có thể sinh ra thành quả, biến sự vất vả thành thành quả xứng đáng.

Việc biến những ý tưởng thành hành động là yếu tố đầu tiên tạo nên thành công trong kinh doanh.

Những ý tưởng thành công là những ý tưởng được sắp xếp nó một cách hệ thống và chỉnh chu, bạn không thể thực hiện tất cả các ý tưởng bởi khả năng và thời gian cho phép là không đủ. Hãy tập trung vào công việc chính và hoàn thành nó một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể tiếp nhận những lời đóng góp một cách tích cực, tiếp xúc với những người luôn đem lại sự vui vẻ và động viên bạn thay vì những lời nói sáo rỗng và chê bai. Điều đó sẽ tạo nên áp lực và sự sợ hãi cho bản thân bạn.

Trong các mối quan hệ cũng cần được bồi đắp và xây dựng mỗi ngày. Dù là mối quan hệ cũ hay mới cũng cần quá trình gắn bó và sẻ chia.

Luôn tin tưởng vào bản thân mình cũng là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn luôn có những suy nghĩ tiêu cực trong đầu thì dù bạn tài giỏi đến mấy cũng khó có thể thành công.

Thành công luôn đi kèm với những thất bại. Bạn biết đấy không ai thành công nếu chưa trải qua hương vị của sự thất bại. Cuộc sống sẽ không trải hoa hồng để bạn bước qua nếu không có sự nỗ lực và cố gắng.

Một khi bạn dừng lại, khi bạn quay đầu nhìn lại bạn có thể đang nằm ở vạch xuất phát. Vì vậy tuyệt đối không đừng tỏ bỏ, quyết tâm và sự nỗ lực, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với những điều mà mình đang làm

KIỂM SOÁT NHỮNG SUY NGHĨ THỪA THÃI

Bạn phải là người hiểu được bản thân mình và chỉ khi bạn hiểu được chính mình bạn mới có thể giúp chính mình giải quyết các vấn đề đang xảy ra

Khi bạn gặp những vấn đề tiêu cực trong cuộc sống hãy bình tĩnh nhận ra những khuyết điểm của bản thân và giải quyết kiểm soát nó một cách nhanh chóng.

Theo 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất, suy nghĩ thừa thãi khác với kiểm soát suy nghĩ ở chỗ những suy nghĩ thừa thãi sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi và khiến cảm xúc của bạn bị tiêu cực.

Tuy nhiên suy nghĩ cũng là yếu tố quan trọng khiến chúng ta có những kế hoạch cụ thể cho cuộc đời mình. Vì vậy việc kiểm soát suy nghĩ là cần thiết để chúng ta luôn cảm nhận được sự hạnh phúc và nhiệt huyết trong công việc mà bạn theo đuổi.

LỜI KẾT

Đã đến lúc chấm dứt những suy nghĩ thừa thãi và hành động ngay khi có thể. Không bao giờ là quá muộn, hãy học cách tiết chế suy nghĩ và quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn.

Cuốn sách 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu xa hơn trong cuộc đời mình, không bao giờ là quá muộn để bạn thay đổi tư duy làm chủ cuộc đời mình bạn nhé!

Mua sách 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất” khoảng 41.000đ đến 51.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời