Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

Review sách Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

Giới thiệu sách Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán – Tác giả David Clark

Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

Là “bộ não” của đế chế đầu tư hàng đầu hành tinh – Berkshire Hathaway, Charlie Munger đứng trong hàng ngũ những doanh nhân kiệt xuất nhất thời hiện đại. Được đào tạo để trở thành một luật sư, chưa từng tham gia bất kỳ một lớp học nào về kinh tế, tiếp thị hay kế toán, nhưng Charlie Munger lại sở hữu tư duy kinh doanh vượt trội với những chiến tích lẫy lừng. Cùng với người bạn thân Warren Buffett, ông đã truyền cảm hứng cho vô số con người trên hành trình vươn tới thành công rực rỡ.

Warren Buffett từng nói: “Công trình kiến trúc to lớn nhất trong cuộc đời Charlie chính là thiết kế ra Berkshire của ngày hôm nay. Kế hoạch mà ông gửi tới tôi rất đơn giản: Hãy thôi quan tâm đến chuyện làm thế nào để mua được những doanh nghiệp tầm trung với mức giá rất hời, thay vào đó, hãy mua một doanh nghiệp tốt với giá hợp lý.” Cùng sinh ra tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ, Munger và Buffett học cùng trường từ thời niên thiếu và là cộng sự của nhau trong gần như cả cuộc đời, họ chính là cặp bài trùng của Berkshire Hathaway – công ty đại chúng hàng đầu thế giới về vốn hóa thị trường. Tính đến ngày 12 tháng 3 năm 2019, Berkshire Hathaway có vốn hóa thị trường khoảng 500 tỉ đô la, cổ phiếu loại A giao dịch với giá 304.000 đô la mỗi cổ phiếu.

Charlie Munger – Nhà đầu tư thông minh trên thị trường chứng khoán là bản tổng hợp chi tiết và toàn diện những triết lý và tư vấn đầu tư của Charlie Munger. Được đúc rút từ sự thông tuệ tích lũy qua hàng thập kỷ với biết bao thăng trầm của thị trường, 138 lời khuyên “vàng” sẽ là kim chỉ nam cho tất cả những ai quan tâm đến đầu tư, phát triển tài chính, cũng như cách để sống một cuộc đời thịnh vượng, hạnh phúc và đầy hứng khởi.

Cuốn sách trên tay bạn được David Clark – một chuyên gia về Berkshire Hathaway – tổng hợp và phân tích dựa trên nhiều hành động của Charlie nói riêng và Berkshire Hathaway nói chung trong suốt hàng chục năm qua. Thị trường luôn luôn biến động với những bước ngoặt không thể lường trước. Rủi ro và cơ hội luôn song hành, và một nhà đầu tư thông thái sẽ luôn biết cách giữ bình tĩnh, để không những có thể trụ vững bất chấp khó khăn, mà còn có năng lực xoay chuyển tình thế, học hỏi từ thất bại, biến nguy nan thành bàn đạp tiến tới thành công.

Những châm ngôn của Charlie Munger được chọn lọc để đưa vào cuốn sách này đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả báo, tạp chí, các diễn văn, sách, blog, những trang web về trích dẫn, cũng như phát biểu của ông trong các cuộc họp thường niên của công ty. Và không chỉ có thể trở thành một cố vấn đáng tin cậy trên hành trình đầu tư của bạn, cuốn sách này còn dành cho những ai muốn tìm hiểu về con người đầy mê hoặc và chưa bao giờ hết thú vị, Charlie Munger.

Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán
Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán
  • Mã hàng 8936066688376
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả David Clark
  • NXB NXB Lao Động
  • Trọng lượng (gr) 320
  • Kích Thước Bao Bì 13.5 x 20 cm
  • Số trang 320
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

Đánh giá Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán
Đánh giá Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

1 Sách đẹp, giao hàng nhanh. Charlie Munger cũng là một nhân vật vô cùng đáng học hỏi, trợ thủ đắc lực của tỷ phú Warren Buffett

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

Review sách Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán
Review sách Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán” khoảng 83.000đ đến 86.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời