Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

Review sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

Giới thiệu sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số – Tác giả Seth Godin

Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

Làm tiếp thị, hay marketing, nghĩa là kể cho khách hàng nghe những câu chuyện mà họ muốn tin. Trong một xã hội mà người dùng ngày càng khó tính hơn trong việc tiếp nhận các thông điệp, làm thế nào để những nhà tiếp thị có thể chiếm lấy trái tim và lòng tin của khách hàng?

Câu chuyện tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số” không phải là một cuốn sách về các thủ thuật, bí kíp, hay làm thế nào để thêu dệt thông tin. Seth Godin, bằng cách kể chuyện tài tình của mình, đã mở ra cho người đọc tư duy kinh doanh hoàn toàn mới và trình bày những biến chuyển cơ bản trong việc truyền tải thông điệp. Theo tác giả huyền thoại, người được ca ngợi là “doanh nhân xuất sắc nhất của Thời đại Thông tin” này, mọi nhà tiếp thị đều là người kể những câu chuyện, chỉ những người thất bại mới là kẻ nói xạo.

Câu chuyện tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số” cho bạn biết về cách kể những câu chuyện đáng tin trong một thế giới mất niềm tin. Rất có thể khi xây dựng nên câu chuyện của riêng mình, chúng ta cũng dễ bị cám dỗ và đưa vào những tình tiết lừa gạt khách hàng, người nghe…để tìm kiếm những lợi ích. Vì vậy, làm thế nào để giữ mình luôn cân bằng ở ranh giới mỏng manh giữa tiếp thị một cách tinh tế và trở thành kẻ dối trá bị khinh miệt, đó là cả một nghệ thuật cần nắm vững.

Thông tin tác giả:

Tác giả Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số là, Seth Godin – vị tác giả đã quá nổi tiếng với những tựa sách marketing kinh điển như Con bò tía, Những tay tiếp thị đều là kẻ nói dối hay Thế mới là marketing,.. Ông là một tác giả, một doanh nhân, nhà tiếp thị và nhà diễn thuyết nổi tiếng người Mỹ. Không cần phải nói quá nhiều về vị tác giả quen thuộc này nữa.

Seth Godin đã có tận 19 cuốn sách về marketing lọt top International Bestsellers và được dịch ra trên 35 ngôn ngữ. Những cuốn sách của ông đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cách mọi người vẫn thường suy nghĩ về ngành truyền thông sáng tạo.

Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số
Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số
 • Mã hàng 8936066685566
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Seth Godin
 • Người Dịch Mai Tâm
 • NXB NXB Lao động
 • Trọng lượng (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
 • Số trang 316
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

Đánh giá Sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số
Đánh giá Sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

Review sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số
Review sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

Nhiệm vụ của một marketer không phải rượt đuổi khách hàng và bắt họ phải mua sản phẩm. Làm marketing, vai trò của chúng ta là kể những câu chuyện hay và thôi thúc khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình.

Vì muốn kể chuyện thật hay, đôi khi chúng ta thêm mắm thêm muối cho câu chuyện và vô tình làm sai “đạo đức nghề nghiệp”. Về lâu dài nó vừa có hại cho ta, lại có hại cho sự bền vững của doanh nghiệp nữa. Vậy làm thế nào để tiếp thị cuốn hút những vẫn trung thực, hãy đọc cuốn Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số của Seth Godin để giải bài toán khó này nhé.

Cuốn Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số được viết ra với mục đích mở ra cho người đọc những tư duy kinh doanh hoàn toàn mới, đó là những biến chuyển cơ bản trong việc truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng. Không phải những bí kíp, thủ thuật hay mánh khóe để thêu dệt thông tin, cuốn sách này sẽ giải thích cho bạn một cách thấu đáo và chặt chẽ cách để lấy được lòng tin người tiêu dùng với những nội dung trung thực.

Cuốn sách có bố cục 5 phần, tương ứng với 5 bước sáng tạo nội dung mà các marketer cần nắm được:

 • Bước 1: Thế giới quan và cấu trúc tư duy của họ đã tồn tại từ trước khi bạn tới
 • Bước 2: Mọi người sẽ chỉ để ý đến những điều mới mẻ rồi đưa ra phỏng đoán
 • Bước 3: Ấn tượng đầu tiên chính là điểm bắt đầu câu chuyện
 • Bước 4: Những nhà tiếp thị vĩ đại đều kể câu chuyện mà chúng ta tin
  • Ví dụ: Các câu chuyện được cấu trúc dựa trên các thế giới quan
  • Một góc nhìn quan trọng khác: Bịa đặt và lừa đảo
 • Bước 5: Những nhà tiếp thị đáng tin cậy sẽ phát triển thịnh vượng
  • Cạnh tranh trong một thế giới nói xạo
  • Ấn tượng? Con bò tía vẫn chưa biến mất

Về cơ bản, nửa đầu của cuốn sách sẽ cho chúng ta thấy một thực tế đang tồn tại trong ngành tiếp thị: Khách hàng chỉ tin những điều mà họ muốn tin, và một khi đã tin điều gì, nó sẽ trở thành sự thật.

Điều này đúng với bất kì ai, kể cả với chính bạn.

Nếu bạn cho rằng loại rượu vang đắt tiền sẽ ngon hơn, thì nó sẽ là như vậy. Nếu bạn nghĩ vị sếp mới của mình sẽ làm việc hiệu quả hơn, thì cô ấy sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng nếu quả thực như vậy, tại sao không ai để ý đến nó? Người tiếp thị không để ý, người tiêu dùng vốn rất lý trí cũng không để ý, và cả các lãnh đạo của chúng ta cũng không để ý.

Tiếp theo, nửa sau của cuốn sách chỉ ra rằng: Khi bạn kể chuyện cho người muốn lắng nghe chúng, bạn dễ bị cám dỗ và kể những câu chuyện không có trọng lượng, nói xạo hoặc lừa gạt.

… Các công ty nước đóng chai đã kiếm được hàng tỷ đô la khi nói xạo rằng sản phẩm của mình có độ tinh khiết cao hơn so với nước máy tại các quốc gia phát triển. Vấn đề là, việc nói xạo không còn có tác dụng ở thời điểm hiện tại, bởi vì nếu bạn thêu dệt một câu chuyện không có cơ sở và không vượt qua nổi quy trình thẩm định khắt khe của cơ quan chức năng, bạn sẽ bị bắt, rất nhanh thôi.

Như vậy thì mấu chốt ở đây là phải kể ra được những câu chuyện đúng với niềm tin của khách hàng, nhưng vẫn phải tôn trọng sự thật. Đó chính là nguyên tắc làm marketing khôn khéo nhưng vẫn đảm bảo tính bền vững.

5 bước chia sẻ trong sách sẽ giúp bạn định hình tư duy làm marketing trung thực, bền vững nhưng vẫn lôi cuốn người đọc. Đương nhiên rồi, chúng ta không thể nói dối nhưng cũng không chỉ bê nguyên những đặc tính của sản phẩm vào một bài quảng cáo. Như vậy thì quảng cáo của chúng ta đâu khác gì một bộ phim tài liệu đen trắng chỉ kể lại những thứ mà ai cũng đã biết rồi.

Lời kết

Ranh giới phải trái, đúng sai, thật giả cực kì mong manh nếu như chúng ta không giữ một cái tâm sáng khi làm nghề. Các marketer hãy học hỏi những bài học trong cuốn Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số để giữ vững phong thái của một marketer trung thực và chuyên nghiệp nhé.

Mua sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số” khoảng 77.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời