Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

Review sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

Giới thiệu sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới – Tác giả Hal Elrod, Pat Petrini, Honorée Corder

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

6 bước thay đổi bản thân hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách thần tốc.

Mỗi chúng ta luôn khát khao được đổi đời và không ngừng mơ mộng về đỉnh cao tiền tài và danh vọng. Nhưng có mấy người trân trọng từng phút giây và đủ dũng khí để biến điều đó thành sự thật? Thay vì sinh hoạt điều độ, lên kế hoạch trước cho ngày hôm sau và dậy sớm tập thể dục, 95% dân số thế giới lại chọn làm những con “cú đêm” và “sâu ngủ”. Họ cuống cuồng thức giấc với thân tâm mệt mỏi rã rời. Người muộn học, kẻ muộn làm… Ngày qua ngày, tháng qua tháng, họ quay cuồng với cuộc sống hệt như một chú chuột hamster “bận rộn” với chiếc vòng quay của mình.

Khi cả thế giới đang say ngủ, những người thành đạt ngoài kia đã sẵn sàng đón chào ngày mới. Tim Cook, “ông trùm công nghệ” của Apple thức dậy từ 4 giờ sáng để kiểm tra e-mail. Richard Branson, CEO đình đám của Tập đoàn Virgin không kéo rèm cửa trước khi đi ngủ để được ánh nắng mặt trời đánh thức lúc 6 giờ sáng. Thật vậy, cách chúng ta khởi động buổi sáng sẽ quyết định nhịp điệu và năng suất làm việc của cả ngày. Một ngày mới bắt đầu với năng lượng tràn trề và sự tập trung cao độ chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, giúp chúng ta chinh phục mọi mục tiêu đặt ra và tiến gần hơn đến cuộc sống như mong ước.

Hiểu rõ điều này hơn ai hết, El Harod và nhóm đồng tác giả đã cùng nhau viết ra bộ sách The Miracle Morning (Buổi sáng diệu kỳ) gồm 8 cuốn, nhằm chia sẻ những thói quen tích cực buổi sáng và nghi thức LIFE S.A.V.E.R.S được đo ni đóng giày cho từng nhóm đối tượng: doanh nhân, nhà tiếp thị mạng lưới, sinh viên, chuyên viên bất động sản, nhà văn, nhân viên bán hàng, các bậc phụ huynh và gia đình. Tất cả những thông tin trong bộ sách được đúc rút từ chính trải nghiệm của El Harod, người đã mạnh mẽ vượt qua vụ tai nạn thảm khốc ở tuổi 20 và căn bệnh ung thư quái ác để trở thành doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Bộ sách thành công vang dội khi được dịch ra 27 ngôn ngữ với 500.000 người ở 70 quốc gia luyện tập và áp dụng những phương pháp mà ông cùng các cộng sự giới thiệu.

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới
Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới
 • Mã hàng 8935251408119
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả Hal Elrod, Pat Petrini, Honorée Corder
 • Người Dịch Hoàng Minh Tân
 • NXB NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20,5 cm
 • Số trang 336
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

Đánh giá Sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới
Đánh giá Sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Cực kỳ hài lòng!

Review sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

Review sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới
Review sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

I. Buổi sáng diệu kỳ của tôi

1. Tại sao buổi sáng diệu kỳ lại quan trọng

Buổi sáng là lúc quan trọng nhất trong ngày, khởi đầu này giúp bạn làm đc tốt trong cả 1 ngày. Ng tập trung vào buổi sáng thường thành công hơn những ng tập trung vào buổi chiều hay buổi tối. Các lợi ích của buổi sáng:

 • Bạn chủ động hơn
 • Bạn dự liệu các vấn đề và đi tắt đón đầu
 • Bạn chuyên nghiệp hơn trong việc lập kế hoạch
 • Có thêm năng lượng
 • Nhận đc những lợi ích tuyệt vời khi dậy sớm
 • Tránh đc tác hại nếu bạn là “cú đêm”
 • Phần khó nhất của việc dậy sớm, trở thành con ng buổi sáng là 5’ đầu tiên khi bạn vừa thức giấc.

2. Chỉ cần 5’ để trở thành con ng buổi sáng

Chương này bầy ra các thủ thuật để bạn có thể dậy sớm hơn 1h so với bình thường. 5’ đầu tiên này giúp bạn thức giấc:

 • Phút thứ nhất: đặt mục tiêu trước khi đi ngủ và đó là lúc khi bạn dậy bạn sẽ dự kiến thực hiện nó
 • Phút thứ hai: đặt đồng hồ báo thức xa tầm tay
 • Phút thứ 3: đánh răng rửa mặt giúp tỉnh táo nhanh
 • Phút thứ tư: uống thật nhiều nc để bổ sung nc cho cơ thể và tỉnh táo hơn
 • Phút thứ 5: mặc đồ thể thao và luyện tập, tắm sau đó.

Nếu bạn chưa dậy sớm đc thì phân kỳ cố gắng trong 30 ngày đầu tiên, chia làm 3 gđoạn để thực hiện việc dậy sớm hơn.

3. Cải thiện cuộc sống (savers)

6 yếu tố giúp cuộc sống tốt hơn, buổi sáng diệu kỳ:

 • S:Silence – tĩnh tâm; A: Affirmations – quyết tâm;
 • V:Vusualization – tưởng tượng; E:Exercise – tập thể dục; R:Reading – đọc; S:Scribing: ghi chép.
 • S: Silence: Tĩnh tâm: bắt đầu ngày mới với sự tĩnh tâm thay vì check email, tin nhắn ngay sau khi thức giấc. Tĩnh tâm có nhiều cách như: thiền, cầu nguyện, suy ngẫm, hít thở sâu, biết ơn. Thiền là cách tốt nhất đầu buổi sáng bạn dành cho bản thân mình, tập trung vào hít thở và để mọi suy nghĩ trôi qua đầu.
 • A: Affirmations: quyết tâm: cách suy nghĩ của bạn qđịnh hoạt động của bạn. Thái độ của bạn sẽ ảnh hưởng tới mọi việc mà bạn thực hiện. Quyết tâm đúng hướng sẽ là công cụ giúp bạn nhanh chóng đạt đc điều bạn mong muốn. Cách tự lừa dối bản thân hay chỉ nói sẽ ko đem lại kết quả thực tế cho bạn. 4 bước tạo ra quyết tâm tăng doanh số bán hàng: cam kết kế hoạch và hành động cần thiết để thực hiện kế hoạch đó; đưa ra thời điểm, lịch trình, tần suất thực hiện; nhắc lại quyết tâm mỗi sáng; liên tục cập nhật và phát triển quyết tâm của bạn.
 • V: Visualization: sự hình dung: hình dung các hành động mà nó giúp bạn đi đến kết quả mong muốn. Ko nên hình dung kết quả. Cách thực hành tưởng tượng: sẵn sàng; tưởng tượng điều bạn thực sự muốn; hình dung bạn là ai và bạn cần phải làm gì;
 • E: Exersise: tập thể thao: tích cực vận động, thể thao hàng ngày và duy trì điều đó liên tục ko ngắt quãng
 • R: Reading: đọc: đọc để làm theo những mẫu hình ng nổi tiếng mà bạn mong muốn trở thành. Đọc ít nhất 15-20’/ngày ~ 5-10 trang/ngày tức khoảng 18 cuốn/năm. Hãy thực hiện điều đó kiến thức của bạn sẽ tích luỹ đc khổng lồ sau đó.
 • S: Scribing: vạch dấu: dành thời gian viết nhật ký, blog hay gì đó ghi lại điều bạn tâm đắc.

4. Lãnh đạo bản thân

Để có thể thành công, bạn cần phải tự lãnh đạo bản thân. Sử dụng sp, dvu mà bạn cung cấp, tin tưởng vào gtri mà nó đem lại cho bản thân mình từ đó truyền cảm hứng về lợi ích đó cho ng khác cùng trải nghiệm. Để tự lãnh đạo bản thân cần 4 nguyên tắc chính sau:

Chịu trách nhiệm hoàn toàn: bạn tự chịu trách nhiệm về mọi lựa chọn bạn thực hiện và dừng đổ lỗi cho ng khác. Bạn có sức mạnh ksoat và ko 1 giới hạn nào có thể cản trở bạn hoàn thành những gì bạn muốn cả

Tự do về tài chính và hành động theo nó: việc học cách kiếm tiền là 1/2 quá trình để có tự do tài chính. Ta cần thêm tiết kiệm & đầu tư cho 1/2 phần còn lại giúp bạn tự do tài chính. 3 bước cơ bản để thực hiện điều này: tiết kiệm ít nhất 10% thu nhập dành để đtu; trích thêm 10% nữa cho những vđề khác; học cách tự chủ tiền bạc.

Đặt sức khoẻ lên hàng đầu: ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc sâu, và rèn luyện thể dục đều đặn.

Cam kết với quy trình: cam kết thực hiện những điều bạn đã đặt ra với bản thân. Tránh bị cảm xúc hay biến động của con ng làm thay đổi hành động của mình. Những ng thành công nhất sẽ tạo ra đc các kết quả nhất quán trong 1 thời gian dài.

5. Kiến tạo năng lượng

Tiếp thị mạng lưới buộc bạn phải đi ra ngoài, bán đc hàng, có mạng lưới bạn mới có thu nhập. Vì vậy, bạn cần năng lượng để làm việc liên tục hàng ngày và duy trì đc phong độ.
Cần ngủ đủ giấc theo yêu cầu của cơ thể mới có thể làm việc đc tốt nhất, sức khoẻ đảm bảo nhất. Nghỉ ngơi tích cực để trí não đc nghỉ ngơi sau những phút giây căng thẳng.

6. Tập trung cao độ

Tập trung sẽ tạo ra 1 con ng có khả năng làm việc mà chỉ siêu nhân mới có. Nó giúp ta làm việc hiệu quả hơn, gia tăng năng suất lao động, gia tăng hiệu suất công việc đc giao.

Lựa chọn nơi giúp bạn có thể tập trung như phòng làm việc, or ng di chuyển liên tục sẽ cần rèn luyện để tập trung đc ở mọi nơi. Hãy dọn dẹp các vật cản làm mất tập trung, ko cần thiết đi. Hãy lọc bỏ các công việc cần làm và loại bỏ những việc ko cần thiết, loại bỏ các đồ vật ko cần thiết cho tinh gọn

Xây dựng thói quen tập trung ko phân tâm: hãy tự hỏi điều gì giúp tôi nên tiếp tục thực hiện, điều gì giúp tôi làm tốt hơn, và điều gì toii nên ngừng lại vì nó kìm hãm sự phát triển của tôi.

II. Phần còn lại trong ngày của nhà tiếp thị mạng lưới

Trong cuộc sống, rất thường xuyên lợi thế của bạn lại là điểm yếu và điểm yếu lại là lợi thế. Vì vậy, ko nên quá bi quan về vấn đề xuất phát điểm. Mặc dù ta đọc bao nhiêu sách, mà ko bắt tay vào thực hiện trong thực tế thì đều sẽ ko thể đi tới thành công đc. Chúng ta có rất nhiều thời gian rảnh dỗi hàng ngày và cách ta sử dụng nó ntn sẽ qđịnh thu nhập trong tương lai của chúng ta. Nên dành thời gian để đọc sách, nghe sách nói, rèn luyện kỹ năng công việc…

có 4 kiểu cuộc hẹn mà cần thiết lập: tìm kiếm khách hàng và nhà phân phối tiềm năng; thuyết trình; theo sát; hợp tác.

7. Tìm kiếm khách hàng và nhà phân phối

Để tìm đc các khách hàng, nhà phân phối 1 cách bền vững hay sông đẹp để mọi ng tự đến vs bạn. Bạn đam mê điều gì đó hãy tham gia vào đó và bạn sẽ đc gặp gỡ nhưng ng tuyệt vời để bạn tự tin giao tiếp vs họ.
Với sự hiểu biết nhu cầu khách hàng, sản phẩm dvu, hãy giúp khách hàng lựa chọn tốt nhất mới là bán hàng chứ ko phải các thủ thuật lươn lẹo. Khi có cách khách hàng sớm sẽ giúp bạn thêm tự tin để tiếp tục đi bán hàng tiếp thay vì bỏ cuộc vì ko bán đc hàng.

Ko nên chào hàng quá mức với khách hàng ban đầu. Hãy giữ lại và tạo ra sự thần bí. Hầu hết khách hàng sẽ đến nghe bạn giơia thiệu sp, dvu nếu họ thấy họ đc lợi ích gì khi đến nghe. Hãy nói chuyện 1 cách tự nhiên như bạn vốn có và ko nên bị bắt buộc phải nói kiểu nào đó để thu hút khách hàng.

Lời mời chào tiếp cận khách hàng:

 • Pp tiếp cận thị trg: đưa hàng đi dùng thử và hứa hoàn tiền nếu ko hài lòng
 • Pp bạn từng nói: gợi nhớ lại bạn từng nói gì đó và mình có giải pháp cho điều đó
 • Pp tiếp cận bằng lời khuyên chân thành: hay chân thành cho ng ta lời khuyên

Dùng pp life savers, dùng mạng xh tiếp cận khách hàng tiềm năng…

8. Giới thiệu sản phẩm và cơ hội

Chúng ta dùng dữ liệu để kể chuyện, và dùng câu chuyện để bán hàng. Con ng là sinh vật sống về cảm xúc nên chúng ta thường có xu hướng mua hàng dựa trên cảm xúc, sau đó ta mới hợp lý hoá sự mua hàng đó bằng 1 lý do nào đó. Họ thường tự suy nghĩ: tôi muốn nó, sau đó mới lý do tôi mua nó.

Hãy cơ câu chuyện của riêng bạn và đảm bảo nó thật sự thú vị đủ để cuốn hút mọi ng theo bạn. Ta cần rèn luyện rất nhiều, chỉnh sửa từ ngữ, bài thuyết trình và thuyết trình thật nhiều lần để trở thành ng thuyết trình hiệu quả.

9. Vận may nằm ở việc quan sát

Vận may thường ko xuất hiện, khách hàng thường ko đồng ý mua sp hay trở thành nhà cung cấp của bạn ngay từ những lần đầu mà cần nhiều thời gian theo sát họ, trở lời các câu hỏi của họ và để không gian cho họ quy định.

Theo sát khách hàng tiềm năng là nghệ thuật rất khó thực hiện. Hay gửi thiệp mừng sinh nhật, gọi chúc mừng năm mới, hỏi thăm họ khi nào có thể nhưng ko đc gọi họ liên tục. Gọi ý cho họ về sp, dvu của bạn khi thích hợp.

Các lời từ chối cần đc hỏi lại để chắc chắn đó là lời từ chối thật hay giả. Có cách nào thay đổi đc quan điểm của khách hàng hay không.

10. Kích hoạt thành công nhanh chóng

Với những ng mới tham gia tiếp thị mạng lưới nếu trong 30 ngày đầu tham gia họ ko có đc khách hàng nào thì sẽ rất nhanh nản và từ bỏ. Họ cần đc hiểu rõ động cơ, mục đích của mình khi tham gia là gì và chúng ta giúp họ giữ đc mục tiêu và tiếp tục. Hãy tập trung vào 3-5 ng tốt nhất bạn có để xây dựng mạng lưới của mình. Hiểu đc cách kiếm tiền từ tiếp thị mạng lưới và ko nên lợi dụng điều đó để kiếm tiền.

11. Công thức kỳ diệu

Thứ nhất: cần có niêm tin tuyệt đối vào bản thân dù có thất bại hay ko. Ko ai biết trước đc thành công hay thất bại nhưng cần phải có niềm tin để đi tiếp.
Thứ hai: nỗ lực phi thường, theo dõi mục tiêu và nỗ lực tối đa để thực hiện mục tiêu đó.
Đẳng thức diệu kỳ: niềm tin kiên định + nỗ lực phi thường = phép mầu.

Mua sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới” khoảng 74.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời