Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn

Review sách Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn

Giới thiệu sách Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn – Tác giả Varun Agarwal

Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn

Ờ trước khi bắt đầu,tôi nói cho các cậu hay,đây là cuốn sách kể lại hành trình trở thành doanh nhân của tôi. Được rồi, được rồi, có thể thi thoảng tôi hơi chém một tí,nhưng dù gì thì nó cũng là câu chuyện của tôi. Vì thế,các cậu nghe thì nghe, mà không nghe thì kệ, tôi cũng đếch quan tâm đâu.

Cuốn sách này là tất cả những kinh nghiệm tôi có được khi vật lộn khởi nghiệp một công ty với thằng bạn chí cốt Rohn Malhotra.

Và làm ơn đừng có đọc xong rồi đi rêu rao như mõ làng rằng: “Này chúng mày ơi, thằng này viết không ngửi được. “Tôi biết thừa đi ấy chứ. Tôi chỉ là một người kể chuyện chứ chẳng phải nhà văn quái gì, thế nên tốt hơn hết đừng mong đợi nhiều.

Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn
Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn
 • Mã hàng 8936066703246
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả Varun Agarwal
 • NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 13×20.5
 • Số trang 319
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn

Đánh giá Sách Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn
Đánh giá Sách Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn

1 Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn – ngay từ khi nghe tới cái tên sách, ắt hẳn bạn đã thấy được cái ngông trong câu từ và cách thể hiện của tác giả. Mặc dù cái ngông này khá có cơ sở, tác giả đã trở thành một người thành công nhưng nếu bạn là một người sống khá nghiêm túc thi đấu tôi khuyên bạn đừng nên đọc cuốn sách này, đây là lời khuyên chân thành của một người từng bỏ giữa chừng và đọc lại cuốn sách vào một khoảng thời gian khá lâu sau đó. Mặc dù mạch kể chuyện cuốn sách khá cuốn hút, và không giống hay mô phỏng cách thức của một cuốn sách thuộc thể loại self-help như hiện nay, nhưng tôi lại không quá thích cuốn sách này, bởi đọc đó rồi quên đó, ấn tượng về cuốn sách thật sự không nhiều. Cuốn sách là câu chuyện khởi nghiệp của tác giả Varun Agarwal cùng với bạn thân, với những sáng tạo và thay đổi trong cách làm, cách suy nghĩ, tác giả đã thắng khi trở thành một người thành công nhờ áp dụng một cách có hiệu quả mạng xã hội Facebook. Thật sự tôi không quá thích tác phẩm này bởi cái tôi cá nhân của tác giả được nêu ra khá nhiều, nhưng tôi cũng phải cám ơn tác giả, bởi những chỉ dẫn khá táo bạo của anh khiến cho ước mơ của tôi lại một lần bùng cháy giữa những tháng ngày âm ỉ của tuổi trẻ, khởi nghiệp không phải là một chuyện dễ, nhưng đã là người trẻ thì nên thử sức, bởi vốn dĩ bạn không có một mình, bạn còn bố mẹ, người thân, bạn bè và đặc biệt bạn có một trái tim tràn đầy nhiệt huyết, có thể làm lại nếu vấp phải sai lầm chính là thông điệp ý nghĩa mà tác giả muốn gửi đến bạn đọc qua cuốn sách.

2 Cuốn sách lôi cuốn, tạo cảm giác thích thú và tràn đầy năng lượng sau khi đọc.

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Đang trong quá trình trải nghiệm về cuộc sống. Đứng trước ngã rẽ của cuộc đời ta cần phải có sự lựa chọn. Cuốc sách sẽ chỉ cho chúng ta biết về lối đi dành cho cuộc đời của mỗi người. Đây là gợi ý thật tuyệt với cho những ai đang khởi nghiệp!

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn

Review sách Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn
Review sách Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn

Cuốn sách viết từ những nỗi niềm của hầu hết người trẻ. Điểm khác biệt là tác giả, người đã vượt qua được những khó khăn và tự vươn lên đỉnh cao của chính mình.

Những người trẻ tuổi, luôn có chung một vấn đề: họ bắt đầu từng bước thoát khỏi cha mẹ, tự định đoạt cuộc đời mình và không biết đâu mới là vị trí thật sự dành cho mình. Nếu như bạn từng chọn đại một ngành nghề theo ý muốn gia đình và rồi ân hận? Nếu như bạn chán ngán những bài học chẳng phù hợp với mình, hay nói không với trào lưu làm việc của đa số đám đông? Nếu như bạn từng trải qua cảm giác chênh vênh và chỉ biết làm bạn với Facebook, giết thời gian bên những thứ vô bổ. Và nếu bạn có một vài ý tưởng hay ho nhưng lại sợ hãi, chùn chân. Vậy hãy đến với cuốn sách Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn của tác giả Varun Agarwal.

Những câu chuyện trong cuốn sách rất gần gũi và chân thật, chúng ta sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh của mình trong từng trang sách. Cuốn sách này là tất cả những kinh nghiệm của chính tác giả với thằng bạn chí cốt Rohn Malhotta khi vật lộn khởi nghiệp một công ty. Câu chuyện kể về chàng trai 23 tuổi Varun Agarwal từ thất nghiệp vươn lên trở thành một doanh nhân trẻ. Cuốn sách có 4 phần cụ thể:

 • Phần I: Giới thiệu đôi nét về cuộc sống của Varun và quyết định đưa ra ý tưởng kinh doanh của cậu.
 • Phần II, III, IV: Cách thành lập công ty của cậu và người bạn, các kinh nghiệm cậu tích lũy được trong mỗi lần va chạm ngoài cuộc sống.

Cuốn sách không đơn thuần nói về việc khởi nghiệp của người trẻ, mà còn truyền tải thông điệp và nguồn cảm hứng để những người trẻ kiên trì, nỗ lực, dám nghĩ dàm làm, vượt qua những định kiến xã hội, dám thay đổi để thành công. Cho dù hiện tại chúng ta chưa có gì trong tay, bị cho là thất bại nhưng chỉ cần có mục tiêu, kế hoạch và sự quyết tâm, vượt qua mọi rào cản thì tương lai nhất định chúng ta sẽ thành công. Varun Agarwal cũng chỉ tốt nghiệp đaị học bình thường và từng bị xem là nỗi thất vọng của gia đình nhưng mặc kệ những điều xung quanh, Varun Agarwal vẫn đi theo khát vọng của bản thân để chứng tỏ bản thân mình. Từ một người không có gì nỗi bậc Varun Agarwal đã có sự tin tưởng vững chắc từ người mẹ, sự gắn kết với các cộng sự và cả những người khách hàng tuyệt vời.

Varun Agarwal là nhà đầu tư trẻ kiêm nhà làm phim, tác giả viết sách. Anh sinh năm 1987 và lớn lên tại Bangalore, Ấn Độ. Anh theo học ngành kỹ sư và tốt nghiệp với kết quả chẳng mấy nổi bật. Thế nhưng ngay từ những ngày còn là sinh viên, Varun Agarwal đã bắt đầu thực hiện những bộ phim ngắn của riêng mình. Sau đó, anh thành lập nên hãng Alma Mater và sau nữa là hai công ty mang tên Reticular và Last Minute Films. Công ty Last Minute Films của Varun Agarwal thực hiện nhiều MV ca nhạc thành công. Bên cạnh đó, Varun Agarwal còn ra mắt hai cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất trong năm, kể về quãng đường đi đến thành công của mình. Và Varun Agarwal trở thành một trong những doanh nhất trẻ nổi bật ở Ấn Độ. Nhưng trước hết, anh từng là một thanh niên không mấy nổi bật.

Cuốn sách Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn, trước hết không phải là cuốn sách theo dạng self-help đầy giáo điều, nhưng là cuốn hồi ký cực hài hước và đáng suy ngẫm. Varun Agarwal từng trải qua tuổi trẻ như rất nhiều người trong chúng ta. Anh chàng học ngành mình không mong muốn, cảm giác tương lai cuộc đời không đi đâu về đâu. Áp lực từ gia đình, người thân và xã hội khiến anh từng có lúc muốn buông bỏ tất cả. Thế nhưng những thứ tiêu khiển để giết thời gian vẫn không thể khiến Varun Agarwal quên đi thực tại trước mắt. Tất cả chúng ta, có lẽ cũng từng trải qua những kinh nghiệm khó chịu như Varun Agarwal.

Dù là một kẻ không mấy nổi bật trong mắt người khác, nhưng Varun Agarwal không hề giống đám đông. Trong khi người khác buông xuôi theo số phận, Varun Agarwal biết chính xác điều mình muốn làm và bắt đầu quyết tâm thực hiện những mong muốn đó cho bằng được. Sức ép của xã hội, của định kiến, của trào lưu đám đông vẫn vậy. Thế nhưng Varun Agarwal có sự tin tưởng vững chắc từ người mẹ, sự phối hợp đầy ăn ý với đồng nghiệp và cả những khách hàng tuyệt vời.

Theo cách kể cực hài hước, Varun Agarwal đôi lúc khiến người đọc phải bật cười vì tinh thần hài hước của anh. Nhưng qua tiếng cười đó, là con đường mà một người trẻ thành công đã thật sự đi qua.

Người ta có thể định nghĩa thành công theo nhiều cách khác nhau, không hoàn toàn phải bước theo trào lưu hay định kiến, sức ép từ xã hội. Một người, chỉ thành công hoàn toàn khi làm điều mình thực sự mong muốn, cảm thấy hạnh phúc và cũng mang lại giá trị cho người khác. Varun Agarwal đã tự tạo con đường của riêng mình, dù nó chẳng hề dễ dàng nhưng chỉ cần đủ kiên trì, người ta sẽ làm được điều mình ấp ủ.

Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn, không phải là cuốn sách đọc để cười hay giải trí, nhưng là cuốn sách cực kỳ hữu ích. Bạn sẽ nhận ra vấn đề của mình trong vấn đề của Varun Agarwal, và thành công của anh, là động lực để bạn theo đuổi ý tưởng của riêng mình.

Cuốn sách không phải là một công thức kinh doanh cụ thể cho những người muốn thành công một cách nhanh chóng. Nó buộc người đọc phải suy nghĩ thật sự nghiêm túc vấn đề muốn cuộc đời của bản thân trở nên như thế nào. Ngoài việc có tuổi trẻ, có ý tưởng thì bản thân cần thêm những yếu tố gì để thực hiện giấc mơ?

Tôi muốn cuộc đời như tôi muốn là món quà cho những ai đã và đang băn khoăn, muốn tìm kiếm một lối đi riêng cho chính mình. Hơn hết đó là lời cảnh tỉnh, hối thúc và truyền cảm hứng để bạn đừng lãng phí tuổi trẻ thêm nữa, mà hãy bắt tay kiến tạo cuộc đời mình ngay từ bây giờ.

Mua sách Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn” khoảng 54.000đ đến 76.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tôi Muốn Cuộc Đời Như Tôi Muốn Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời