5C Nâng Cấp Cuộc Đời

Review sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời

Giới thiệu sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời – Tác giả Sue Belton

5C Nâng Cấp Cuộc Đời

Tạo ra các thay đổi trong cuộc đời không phải một quá trình tuyến tính không điểm dừng, bởi mỗi cá nhân sẽ có các điểm mù và vị trí cần được ưu tiên khác nhau. Sẽ không tránh được việc gặp khó khăn hay mắc kẹt tại một điểm nào đó. Thay vì chán nản do phải bắt đầu lại từ đầu, hoặc tốn quá nhiều thời gian tái thiết cuộc sống, 5C NÂNG CẤP CUỘC ĐỜI chính là giải pháp nhanh – gọn – nhẹ dành cho bạn.

Sue Belton chỉ ra điều thực sự quan trọng với bạn, cảm xúc đang chế ngự bạn lúc này, hoặc giá trị cốt lõi cũng như mục đích của bạn. Cùng bạn học cách đánh bại nỗi ám ảnh “tôi không đủ giỏi”. Và tập thói quen coi bản thân là ưu tiên số một, tạo ra bước ngoặt mỗi ngày.

Bạn chỉ có một cuộc đời mà thôi. Sửa đổi nó để sống trọn vẹn hơn là bế tắc mong muốn một cuộc đời mới. Hãy bắt tay vào việc ngay bây giờ. Hãy bạo dạn và khởi hành ngay lập tức để đến với cuộc sống mà bạn luôn hằng mong đợi. Giờ không còn là lúc để bạn chần chừ nữa đâu!

5C Nâng Cấp Cuộc Đời
5C Nâng Cấp Cuộc Đời

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 5C Nâng Cấp Cuộc Đời
 • Mã hàng 8936186548727
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Sue Belton
 • Người Dịch Her Rosemary
 • NXB NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
 • Số trang 208
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời

Đánh giá Sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời
Đánh giá Sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời

1 Shop gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, sẽ mua lại nếu dùng hết.

2 Sách màu siêu xinh nhé, ship cũng nhanh xỉu luôn hôm qua đặt hôm nay đã ship tới. Sách được review bởi một chị blogger mình siêu yêu thích nên khá hy vọng.

3 Giao hàng rất nhanh và bọc bảo vệ sách cẩn thận ạ, sách nguyên mới và không bị móm hay xoăn đầu sách

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời

Review sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời
Review sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời

Điều đáng sợ nhất không phải lời nhắc nhở “Sai rồi, làm lại đi”, mà là câu nói “Con phải cố lên, cố gắng hơn nữa cho bằng bạn bằng bè”

Có lẽ bạn đã từng nghe, hoặc liên tục phải nghe những “giọng nói ph á ho ại”:

 • Con cần phải tiến lên, tiến xa hơn về phía trước.
 • Em không được làm người khác thất vọng.
 • Mày cần phải dốc hết sức.
 • Giờ không phải là lúc để đứng yên.
 • Chờ đến khi 65 tuổi rồi nghỉ cũng chưa muộn.

Tất cả các mẫu câu tưởng-như-tạo-động-lực trên đều có một cái tên chung là “giọng nói p há h oại”, hay còn có một cái tên khác, lạ lẫm hơn, là sự “tích cực đ ộ c hại” – những lời nói, những câu từ nhằm thúc bạn đi lên, nhưng đem đến hiệu quả ngược lại.

Khi còn bé, những người trưởng thành có ảnh hưởng to lớn nhất tới bạn chính là bố mẹ, tiếp đến là họ hàng và thầy cô giáo. Bởi vậy, bất cứ điều gì họ nói cũng có thể được bạn nhìn nhận như sự thực. Họ nói bạn giỏi – bạn tin là mình tốt. Nhưng bị chê bai, bạn sẽ lập tức tin rằng mình không đủ giỏi giang để có được thành công. Họ dùng sự tích cực để che đậy trải nghiệm mà họ cho là không-đúng-đắn, và khiến sự tích cực trở nên độc hại.

Đây không phải điều bất thường. Chúng ta được nuôi lớn bởi những người trưởng thành làm việc trong một thời đại và hoàn cảnh lịch sử rất khác. Họ được dạy rằng lao động không phải để tận hưởng và nghỉ ngơi hãy dành tới khi đã về hưu.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng phần lớn phụ huynh đều không chủ đích khiến bạn tự ti về bản thân mình. Họ chỉ suy nghĩ đơn thuần (đây là kết quả của cách mà họ được nuôi dạy) đó là cách đúng đắn để giúp bạn có được cuộc đời tốt đẹp nhất.

Vậy bạn có biết cách tích cực nhất để chống lại “giọng nói phá hoại” là gì không? Đó là bạn phải hét lên thật lớn, trong thâm tâm, để giọng nói và suy nghĩ của chính bạn át đi những kêu gào cố chen chân vào tâm trí (giống như việc 2 quán bán phụ kiện điện thoại bật nhạc quảng cáo – quán nào bật to hơn, quán đó thắng).
Như thế bạn phải rủ rỉ, phải tỉ tê, phải mong chờ để nói chuyện và khen ngợi chính mình từ những thành quả nhỏ nhất.

Và như nhà đầu tư, diễn giả Robert Kiyosaki đã từng nói: “Những điều bạn hoặc người khác nói ra từ miệng không xác định cuộc đời bạn. Thứ ẩn chứa quyền năng mạnh mẽ nhất định nghĩa bạn là ai chính là điều bạn thầm nhủ với chính mình!”

Mua sách 5C Nâng Cấp Cuộc Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “5C Nâng Cấp Cuộc Đời” khoảng 71.000đ đến 76.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “5C Nâng Cấp Cuộc Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “5C Nâng Cấp Cuộc Đời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “5C Nâng Cấp Cuộc Đời Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời