Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh

Review sách Thay Tư Duy Xoay Cục Diện - Dấu Ấn Vô Thanh

Giới thiệu sách Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh – Tác giả Keiko Kigure

Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh

Bạn nghĩ mình có gu, có cá tính? Không. Bạn như thế nào trong mắt người khác hoàn toàn chẳng liên quan gì với bạn trong tưởng tượng của chính bạn.

Bạn cho rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”? Không. Trong thời đại trông mặt để bắt hình dong hiện nay, ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng. Bạn phải có “nước sơn” tốt thì người khác mới để ý đến “chất gỗ” của bạn.

Mỗi một hành vi, động tác của bạn hàng ngày đều đang vô tình phát ra những thông điệp riêng biệt và in dấu lòng người trong-im-lặng.

Học cách kiểm soát mọi tín hiệu phát ra từ chính mình – đó là thông điệp xuyên suốt mà Dấu ấn vô thanh trong Bloom Collection Vol. 1: Thay tư duy – Xoay cục diện muốn mang đến cho bạn. Mong bạn trở thành phiên bản mới khiến bản thân tự hào: Tốt cả gỗ và Hoàn-hảo cả nước sơn.

Về tác giả

Keiko Kigure là cố vấn Ngoại hình kinh doanh và thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần DIGNITA. Bà hiện đang sống tại Nhật. Là một chuyên gia về giao tiếp phi ngôn ngữ, bà đã giúp hàng chục ngàn sinh viên cao học cải thiện phong thái của bản thân.

Thay Tư Duy Xoay Cục Diện - Dấu Ấn Vô Thanh
Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh
 • Mã hàng 8935325001383
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Keiko Kigure
 • Người Dịch Mèo Đen
 • NXB NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14.5 cm
 • Số trang 240
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh

Đánh giá Sách Thay Tư Duy Xoay Cục Diện - Dấu Ấn Vô Thanh
Đánh giá Sách Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh

1 Sách được đóng gói cẩn thận, giao hàng siêu nhanh. Từ khi đặt hàng, mình đã rất mong đợi. Và kết quả là Bloom Books chưa bao giờ làm mình thất vọng cả!

2 Quyển này đọc hay cực ý, về cả thiết kế lẫn font chữ đều rất đơn giản nhưng cực kỳ dễ nhớ. Có thể nói đây là cuốn đầu tiên mình đọc mà mình có thể nhớ từng nội dung chính bên trong dù đã đọc xong khoảng 1 tuần.

3 Giao hàng cực nhanh, sách cực đẹp, không bị méo, móp góc, đến cái hộp ngoài cũng không bị méo. Tuyệt vời ạ.

4 Sách này đúng kiểu chỉ dẫn thực hành “cầm tay chỉ việc”, rất chi tiết, vào thẳng vấn đề, có hình minh họa nữa. Sách hợp cho dân công sở hoặc những ai muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp vì nội dung hướng đến cách ăn mặc, dáng đi, giọng nói, cách sắp xếp chỗ ngồi trong bữa tiệc, cách dùng ánh mắt,…. Tác giả người Nhật mà nước Nhật nói đến lễ nghi thì chuẩn chỉnh số 1 rồi. Ngoài ra còn có điểm cộng là bìa sách rất ấn tượng, có 2 bìa trong và ngoài, phải cầm lên lật qua lật lại mới hiểu được chứ diễn tả bằng lời khó hiểu. Rất đáng đọc!

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh

Review sách Thay Tư Duy Xoay Cục Diện - Dấu Ấn Vô Thanh
Review sách Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh

Bộ sách này chính là cảnh cửa để bạn có thể khai phá năng lực tư duy của chính mình. Bộ sách bao gồm 3 cuốn, với nội dung sáng tạo và vô cùng khác biệt, xoáy sâu vào các vấn đề tư duy căn bản, bao gồm”

 • Quyển 1: NGƯNG SỐNG CẦM CHỪNG – Phác họa chân dung một cuộc sống để bạn có thể tận dụng tối đa thời gian và t.i.ề.n bạc trong đời.
 • Quyển 2: VĨNH BIỆT LỖI MÒN – Thách thức người đọc về những nhận thức lỗi thời trong quá khứ xem và mở lối các cách thức tư duy mới mẻ.
 • Quyển 3: DẤU ẤN VÔ THANH – Làm bật kỹ năng lắng nghe và điều chỉnh bản thân để đạt được trạng thái “Tốt gỗ hoàn hảo cả nước sơn”

Nếu ai trong chúng ta cũng có thể gây dựng được cái gốc vững chắc ngay từ đầu, hậu vận đằng sau chẳng có gì đáng lo ngại nữa. Mong rằng với bộ sách này có thể giúp các bạn sớm làm chủ năng lực tư duy của chính mình.

Mua sách Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh” khoảng 80.000đ đến 87.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thay Tư Duy Xoay Cục Diện – Dấu Ấn Vô Thanh Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời