10 Bước Đến Thành Công

Review sách 10 Bước Đến Thành Công

Giới thiệu sách 10 Bước Đến Thành Công – Tác giả John Leach

10 Bước Đến Thành Công

Thành công có một sức hút kỳ lạ. Ai ai cũng đều khát khao hai chữ “thành công”, bởi người thành công sẽ nhận được sự tôn trọng từ xã hội, trông họ mãn nguyện và thường nổi bật hơn những người khác. Hai chữ ấy được định nghĩa ra sao là tùy ở mỗi người, nhưng chắc chắn bạn sẽ rất khó thành công nếu chưa tìm được định nghĩa cho riêng mình.

Khi định nghĩa, chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận thực tế, nếu không thì nhiều khả năng sẽ đi vào những vết xe đổ dẫn tới thất bại. Thành công không đi đôi với tiền, mặc dù những người thành công thường giàu có thật đấy, nhưng cũng không ít người giàu còn xa mới được gọi là thành công. Thành công cũng không được định nghĩa bằng “hạnh phúc”, mặc dù hai yếu tố này liên quan chặt chẽ với nhau. Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo về định nghĩa thành công, và cuốn sách này được viết ra để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu ấy.

Người ta đã thực hiện nghiên cứu về những yếu tố quan trọng mang lại thành công trong những lĩnh vực khác nhau. Một cầu thủ thành công cần những kỹ năng khác với một diễn viên thành công, một doanh nhân thành công hay một nhà báo thành công. Nhưng điều đáng chú ý là họ đều cần tập hợp những tố chất để trở nên khác biệt.

Những tố chất ấy, tác giả John Leach gọi là “10 bước đến thành công”, và sẽ giới thiệu cặn kẽ đến bạn qua cuốn sách cùng tên này. Hãy hiểu cho rõ rằng việc này không hề dễ dàng, và chắc chắn không thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Con đường dẫn tới thành công không có lối tắt. Đó là lý do vì sao thành công thường được ví như một phần thưởng.

Thành công tùy thuộc vào tư duy và cách nhìn nhận của bạn – thứ sẽ kiểm soát cách bạn ứng xử và tương tác với những người xung quanh. Cuốn sách “10 bước đến thành công” sẽ giúp bạn phát triển lối tư duy chiến thắng và hướng dẫn bạn vận dụng nó trong suốt hành trình chạm đến vinh quang. Nếu không có nhận thức và góc nhìn đúng đắn, hành trình của bạn sẽ đầy gian nan, và bất cứ rào cản nào cũng có thể trở thành chướng ngại khó vượt qua. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách hơn nhiều trên con đường mình chọn.

10 Bước Đến Thành Công
10 Bước Đến Thành Công

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 10 Bước Đến Thành Công
  • Mã hàng 8935278604372
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả John Leach
  • Người Dịch Phạm Huỳnh Thanh Như
  • NXB NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì 18 x 21 cm
  • Số trang 228
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 10 Bước Đến Thành Công

Đánh giá Sách 10 Bước Đến Thành Công
Đánh giá Sách 10 Bước Đến Thành Công

1 Câu nói thú vị của tác giả John Leach: “điều tuyệt vời là bất kể ta có là ai, xuất thân từ hoàn cảnh nào, có khả năng gì, chúng ta đều có thể đạt được những mục tiêu bản thân đề ra. Tôi luôn tin thành công là một lựa chọn”.

2 Mình mua làm quà tặng, sách đẹp, đóng gói cẩn thận, hộp đẹp và thiệp khá lịch sự.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Đóng gói cẩn thận giao hàng nhanh. Sách nên đọc nhà. Sẽ ủng hộ shop nhiều hơn

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách 10 Bước Đến Thành Công

Review sách 10 Bước Đến Thành Công
Review sách 10 Bước Đến Thành Công

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 10 Bước Đến Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “10 Bước Đến Thành Công” khoảng 81.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “10 Bước Đến Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “10 Bước Đến Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “10 Bước Đến Thành Công Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời