The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung

Review sách The Samsung Way - Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung

Giới thiệu sách The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung – Tác giả Jaeyong Song, Kyungmook Lee

The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung

Samsung, cái tên đang nổi danh trên toàn thế giới hiện cũng là thương hiệu vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.Từ lâu, chúng ta đã biết đến Samsung thông qua các sản phẩm ti-vi hay điện thoại kiểu cũ. Tuy nhiên, thời điểm những năm cuối của thế kỷ XX, Samsung chỉ là cái tên đứng thứ 3, thứ 4, hay cùng lắm là thứ 2 trong danh sách ưu tiên mua hàng. Với điện thoại nó không là gì so với Nokia, còn với ti vi, Panasolic hay Sony luôn là những cái tên đứng đầu. Thậm chí, câu “nét như Sony” còn trở thành khẩu ngữ thông dụng của người Việt khi muốn nói về một sản phẩm nào đó chuẩn đẹp. Nếu khi đó có ai nói rằng 20 năm sau, Samsung sẽ vượt mặt Sony, vượt mặt Nokia, vượt mặt Panasonic, để trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới thì chắc chúng ta chỉ lắc đầu và cười chuyện viển vông.

Cuốn sách chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời đối với tất cả mọi người yêu thích các sản phẩm của Samsung và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về một thương hiệu đang dần trở thành một biểu tượng văn hóa. Giới doanh nhân, các sinh viên chuyên ngành kinh tế, hay bất kỳ ai ham thích tìm hiểu về chiến lược và lý thuyết tổ chức đều có thể tìm thấy cho mình những giá trị quan trọng tác phẩm này.

The Samsung Way - Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung
The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung
  • Mã hàng 8935251416473
  • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
  • Tác giả Jaeyong Song, Kyungmook Lee
  • Người Dịch Phạm Diệu Ngọc
  • NXB NXB Công Thương
  • Trọng lượng (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 cm
  • Số trang 380
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung

Đánh giá Sách The Samsung Way - Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung
Đánh giá Sách The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung

1 Sách viết một cách khái quát về cách thức hoạt động của phương thức quản trị của tập đoàn Samsung. Đọc chơi chơi hoặc cho biết thì cũng ok.

2 Mình đã có dịp đọc qua cuốn sách này rồi, rất hay và có nhiều điều để học hỏi, mình cũng chẳng phải chuộng hàng ngoại, đọc để có thêm hiểu biết. Samsung thành công nhưng cũng có vài tai tiếng bên mảng đt nên hãng cũng có không ít antifan nhưng có anti hay không cũng phải công nhận 1 điều là Samsung là một tập đoàn tài giỏi. Từ 1 hãng nhỏ bé vươn lên đứng trong hãng top TG, xếp hãng vượt qua hàng loạt các tên tuổi lớn của NB không phải là điều dễ dàng

3 Samsung hiện nay là ông vua smartphone trên thế giới điện thoại di động. Để có được vị trí này, Samsung của chủ tịch Lee Kun Hee đã vượt qua hàng loạt các tên tuổi khác trong thị trường smartphone, đặc biệt là Apple của Tim Cook. Không chỉ là ông vua smartphone, đế chế Samsung còn muốn trở thành vua của rất nhiều mặt hàng điện tử khác như tivi và các linh kiện, phụ kiện điện tử khác. Và tập đoàn chaebol này đã mở nhiều nhà máy tại Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều công nhân. Để hiểu tại sao Samsung trở nên hùng mạnh như ngày nay, điều mà 20 năm trước chưa ai dám nghĩ đến, cuốn sách này là một tài liệu cần thiết để tìm hiểu.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Từ một thương hiệu bình thường được mọi người biết đến ở lĩnh vực hàng gia dụng điện tử, Samsung đã tạo ra một bước nhảy vọt cực kì lớn và không tưởng trong lĩnh vực công nghệ và đang dần hình thành nên một đế chế, tạo một bước ngoặt mới để biến thương hiệu trở thành biểu tượng trên toàn cầu. Cuốn sách cho ta biết được về những “Way” của Samsung trong những việc quản lí, quản trị, một tầm nhìn xa cho một sự khủng hoảng để chuẩn bị một bước đi lớn sẵn sàng đương đầu với các thách thức.

Review sách The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung

Review sách The Samsung Way - Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung
Review sách The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung

Cung cấp cho độc giả nhiều thông tin mới mẻ, lý thú về một thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nội dung chi tiết, cập nhật nhiều bài viết đánh giá cũng như phân tích rất khoa học và thẳng thắn

Sách là cuốn tài liệu hay cho những ai có niềm đam mê với công nghệ, kinh doanh

Samsung, cái tên đang nổi danh trên toàn thế giới hiện cũng là thương hiệu vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời đối với tất cả mọi người yêu thích các sản phẩm của Samsung và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về một thương hiệu đang dần trở thành một biểu tượng văn hóa.

Từ lâu, chúng ta đã biết đến Samsung thông qua các sản phẩm tivi hay điện thoại kiểu cũ. Tuy nhiên, thời điểm những năm cuối của thế kỷ 20, Samsung hầu như không được ưu tiên trong danh sách mua hàng.

Cách đây 30 năm, khi nhắc tới Samsung chắc chắn nhiều người chưa biết, nhưng chẳng ai tin được rằng chỉ trong vòng hai thập kỷ, từ một hãng tivi nhỏ bé Samsung đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia, sở hữu hàng trăm dòng sản phẩm, cạnh tranh với cả các thương hiệu mạnh của Mỹ, Nhật. Để có được điều thần kỳ đó, các lãnh đạo Samsung đã làm như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn sách The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung.

Mua sách The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung” khoảng 141.000đ đến 154.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “The Samsung Way – Đế Chế Công Nghệ Và Phương Thức Samsung Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời