Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng

Review sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng

Giới thiệu sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng – Tác giả Oren Klaff

Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng

“Ngày nay, sản phẩm không phải để bán, mà là để mua.” Hoạt động bán hàng biến đổi hằng ngày và cách thức người mua thực hiện giao dịch cũng đang thay đổi cách thức người bán thực hiện chào hàng. Thay vì thúc ép dẫn đến kháng cự, cách hiệu quả hơn để chinh phục người mua là khiến họ bị thuyết phục và tự nguyện chi tiền. “Thuật đọc tâm lý khách hàng” cung cấp cho bạn phương pháp bán hàng hoàn toàn mới, không chèo kéo, không gây áp lực, giúp bạn có thể bán bất kỳ thứ gì cho bất kỳ ai.

Tác giả Oren Klaff là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về bán hàng và đàm phán. Cuốn sách đầu tiên của ông đạt được sự thành công đáng kinh ngạc khi nổi danh khắp Thung lũng Silicon và Phố Wall. Oren được biết đến như bậc thầy về bán hàng và đàm phán. Nhận thấy sự thay đổi của thị trường khi người mua trở nên lạnh lùng hơn và yêu thích số hóa, Oren cũng thay đổi bằng cách nghĩ ra những phương pháp chốt đơn hàng mới. “Thuật đọc tâm lý khách hàng” chỉ cho bạn cách gieo ý tưởng của mình vào tâm trí người khác một cách chuyên nghiệp để họ tự khám phá, hiểu được giá trị và hứng thú với ý tưởng đó. Tuy nhiên, bạn sẽ không làm được điều này với những phương pháp bán hàng thông thường. Thay vào đó, bạn cần phải lật ngược kịch bản, hoán đổi vị thế trong chào hàng và đàm phán.

Trọng tâm của cuốn sách nằm ở phương pháp bán hàng hoàn toàn mới, Tiềm thức. Tức là gieo một ý tưởng vào tâm trí người khác, biến ý tưởng của bạn thành của người mua. Để thực hiện điều này, Klaff dẫn dắt bạn đọc qua từng bước cụ thể, từ cân bằng vị thế đến tạo sự chắc chắn, vận dụng sự bi quan để thu hút khách hàng và “chốt đơn” bằng Công thức người mua. Những câu truyện “chào hàng” thực tế, trực quan, sinh động và dễ ứng dụng của Oren được kể lại trong cuốn sách là minh chứng cho sự hiệu quả của phương thức mới này. Áp dụng khôn khéo đáng kinh ngạc khoa học tâm lý, Oren đã thành công gieo rắc ý tưởng cho người nghe, dẫn dắt tư duy khách hàng đến quyết định “mua hàng” một cách hoàn toàn tự nguyện.

Thông tin tác giả:

Tác giả “Oren Klaff chắc hẳn phải là một gián điệp. Ông có thể thu hút và bán hàng cho bất kỳ ai. Những câu chuyện trong “Thuật đọc tâm lý khách hàng” chỉ cho bạn định nghĩa về sự ảnh hưởng và cách nó thực sự vận hành. Ở từng trang sách, Oren chia sẻ với bạn đọc “bí quyết kinh doanh” để chốt mọi đơn hàng.”Cuốn sách là chìa khóa giúp bạn “lật ngược thế cờ”, một “game changer” thực sự.

Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng
Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng
 • Mã hàng 8936066688833
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Oren Klaff
 • Người Dịch Phong Trần
 • NXB NXB Công Thương
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
 • Số trang 320
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng

Đánh giá Sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng
Đánh giá Sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng

1 Đóng gói và giao hàng khá nhanh. Nhìn chung thì ổn, quyển Nơi khu rừng chạm tới những vì sao là đẹp đẽ ngay ngắn nhất. Những quyển khác thì cũng có những chỗ chưa được ưng. Về nội dung thì mn chịu khó tham khảo mạng nha, t cũng tham khảo mạng rồi mua

2 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng

Review sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng
Review sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng” khoảng 88.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời