Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ

Review sách Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ

Giới thiệu sách Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ – Tác giả Aditya Agashe, Parth Detroja

Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ

 • Tại sao các mức giá trên Amazon lại thay đổi 10 phút một lần?
 • Các chuyến bay xuyên quốc gia đều cần ít nhất là năm giờ đồng hồ, Amazon làm thế nào có thể giao hàng trong vòng một giờ?
 • Tại sao Amazon cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho các thành viên Prime ngay cả khi làm vậy là thua lỗ?
 • Làm cách nào Google kiếm được hàng tỷ đô la trong khi cung cấp dịch vụ miễn phí? Làm cách nào để họ tìm ra quảng cáo nào nắm bắt được sở thích của bạn một cách hoàn hảo? Và làm cách nào để họ tìm kiếm trên toàn bộ internet một cách nhanh chóng như vậy?

Bằng cách trả lời các câu hỏi trong thế giới thực như thế này, Swipe to unlock – Gạt mở chiến lược kinh doanh ẩn sau thế giới công nghệ sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về công nghệ bạn sử dụng hàng ngày, giải mã những từ thông dụng kỳ lạ nhất của các nhà công nghệ và cho bạn biết công nghệ đang thay đổi xã hội chúng ta đang sống trở nên tốt đẹp hơn hay xấu đi như thế nào. Giải đáp các câu trả lời bạn cần để trở thành một người tiêu dùng, công dân kỹ thuật số hoặc chuyên gia công nghệ được giáo dục tốt hơn.

Bạn nghe nhiều về AI, về Big Data, nhưng nếu bạn chưa thực sự hiểu việc ứng dụng AI trong kinh doanh là làm gì và các tập đoàn đang làm thế nào, tất cả những gì bạn cần, là quyển sách này. Swipe To Unlock là một quyển sách cho phép mọi người hiểu các khái niệm cốt lõi của công nghệ và chiến lược kinh doanh đằng sau nó để thành công trong ngành công nghệ; hay chỉ đơn giản là một công dân kỹ thuật số có hiểu biết.

Thông tin tác giả

Neel Mehta là giám đốc sản phẩm tại Google. Trước đây, anh từng làm việc cho Microsoft, Học viện Khan, và Cơ quan điều tra dân số Mỹ, nơi anh phát động chương trình thực tập công nghệ được tài trợ đầu tiên của chính phủ liên bang. Anh tốt nghiệp Đại học Harvard với tấm bằng xuất sắc.

Aditya Agashe là giám đốc sản phẩm tại Microsoft. Trước đây, anh là người sáng lập và giám đốc điều hành của Belle Applications. Anh tốt nghiệp Đại học Cornell hạng xuất sắc.

Parth Detroja là giám đốc sản phẩm của Facebook. Trước đây, anh là giám đốc sản phẩm và nhà tiếp thị ở Microsoft, Amazon và IBM. Anh tốt nghiệp Đại học Cornell hạng xuất sắc.

Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ
Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ
 • Công ty phát hành Thái Hà Book
 • Tác giả: Aditya Agashe, Parth Detroja
 • Phiên bản Tiếng Việt
 • Loại bìa Bìa mềm
 • Số trang 313
 • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương

2. Đánh giá Sách Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ

Đánh giá Sách Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ
Đánh giá Sách Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ

1 Một cuốn sách đọc rất hay và dễ hiểu. Với 1 đứa lười đọc sách như mình nhưng cũng đã bị bánh cuốn đọc xong rất nhanh nè.

2 Về hình thức, sách siêu đẹp, bìa in tỉ mĩ, chi tiết. Nhìn rất ưng Nếu như là một người không hiểu gì về công nghệ hiện tại, đây là quyển sách cho bạn. Mọi công nghệ phổ biến nhất được giải thích và ví dụ vô cũng dễ hiểu. Tại sao bạn vừa nói thích gì lập tức facebook cho bạn xem sản phẩm đó. Tại sao spotify có thể có những gợi ý nhạc chính xác với gout của bạn và rất nhiều những ứng dụng chúng ta đang dùng. Đặc biệt, riêng mình thích nhất những chiến lược những “chiêu” kinh doanh thực tế của các công ty công nghệ hàng đầu và từ đó có thể rút ra những bài học và áp dụng thực tiễn cho việc kinh doanh của bản thân.

3 Quyển sách này là một góc nhìn hay về những công nghệ xung quanh đời sống của mọi người ngày nay, và hé mở một phần tương lai khi chúng sẽ gắn bó với con người nhiều hơn. Với cách viết gợi hình trực quang, đơn giản hóa những khái niệm phức tạp nhất, quyển sách này thân thiện, dễ đọc với tất cả mọi người. Cách mạng 4.0 vẫn đang bùng phát và sẽ phát triễn rực rỡ hơn trong tương lai. Trở thành nô lệ hay sử dụng chúng như những công cụ mạnh mẽ là tùy thuộc vào bạn.

4 Về hình thức, sách siêu đẹp, bìa in tỉ mĩ, chi tiết. Nhìn rất ưng Nếu như là một người không hiểu gì về công nghệ hiện tại, đây là quyển sách cho bạn. Mọi công nghệ phổ biến nhất được giải thích và ví dụ vô cũng dễ hiểu. Tại sao bạn vừa nói thích gì lập tức facebook cho bạn xem sản phẩm đó. Tại sao spotify có thể có những gợi ý nhạc chính xác với gout của bạn và rất nhiều những ứng dụng chúng ta đang dùng. Đặc biệt, riêng mình thích nhất những chiến lược những “chiêu” kinh doanh thực tế của các công ty công nghệ hàng đầu và từ đó có thể rút ra những bài học và áp dụng thực tiễn cho việc kinh doanh của bản thân.

5 Tiki giao hàng nhanh, đúng như lịch hẹn. Sách rất là hay, dịch khá mượt. Đọc rất dễ hiểu đúng như lời giới thiệu đã nói – dân mù công nghệ cũng có thể hiểu! Có rất nhiều vấn đề mình tưởng đã hiểu nhưng qua cuốn sách này thì mình hiểu rõ hơn nữa. Lại có nhiều vấn đề khác mình hoàn toàn không biết và khi đọc sách phải “Wow”, “Woa” liền mấy hồi. Cảm ơn Money Studio đã mang về quyển sách này

Review sách Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ

Review sách Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ
Review sách Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ” khoảng 160.000đ đến 169.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Gạt Mở Chiến Lược Kinh Doanh Ẩn Sau Thế Giới Công Nghệ Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời