21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Review sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Giới thiệu sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo – Tác giả John C Maxwell

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Bạn mơ ước điều gì? bạn thấy mình đang làm gì trong giấc mơ lớn của chính mình? Điều gì đang ngăn cách bạn và ước mơ đó? Câu trả lời chính là nghệ thuật lãnh đạo. Tiến sĩ John Maxwell, tác giả cuốn sách này khẳng định: “mọi thành bại đều do nghệ thuật lãnh đạo, song biết cách lãnh đạo mới chỉ làm nên nửa cuộc chiến. Hiểu nghệ thuật lãnh đạo và thật sự lãnh đạo là hai việc hoàn toàn khác nhau”.

Chìa khóa biến bạn từ người nắm vững nguyên tắc lãnh đạo thành nhà lãnh đạo đích thực nằm ngay trong tính cách của bạn. Những phẩm chất, tính cách sẽ khơi nguồn, thúc đẩy tài năng lãnh đạo, và tạo dựng thành công cho bạn. Một phần năng lực phát triển mà nhà lãnh đạo có được là nhờ học hỏi các nguyên tắc. Đó là những công cụ rất hiệu quả. Nhưng muốn đạt đến cấp độ lãnh đạo cao nhất, bạn phải dựa vào sức mạnh nội tại – những phẩm chất làm nên con người bạn. Khi nghiên cứu về những nhà lãnh đạo vĩ đại, bạn sẽ thấy tất cả họ đều sở hữu 21 phẩm chất được đề cập trong cuốn sách này: sứs hút, lòng cản đảm, sự tận tâm, thái độ tich cực, tinh thần trách nhiệm… Nếu bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn nên làm từ bên trong, bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn muốn ở bên ngoài. Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn khám phá, sàng lọc và phát huy những tố chất cá nhân cần thiết của một nhà lãnh đạo thực thụ, mẫu người mà tất cả mọi người đều muốn đi theo.

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo
21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo
 • Mã hàng 8935251410648
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả John C Maxwell
 • Người Dịch Hà Quang Hùng
 • NXB NXB Lao Động – Xã Hội
 • Trọng lượng (gr) 220
 • Số trang 212
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Đánh giá Sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo
Đánh giá Sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Review sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo
Review sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Năm 1985, John Maxwell thành lập Tập đoàn INJOY, một tập đoàn gồm ba công ty riêng biệt với 200 nhân viên, cung cấp các nguồn lực và dịch vụ giúp mọi người phát huy tiềm năng cá nhân và tiềm năng lãnh đạo. Bên cạnh việc xây dựng một tổ chức thành công, John còn là tác giả của gần 60 cuốn sách, trong đó có hai cuốn bán chạy nhất theo New York Times bình chọn là The 21 Irrefutable Laws of Leadership (21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo) và Failing Forward (Thất bại để tiến lên).

Được mệnh danh là chuyên gia hàng đầu của Mỹ về nghệ thuật lãnh đạo, John sinh ra ở miền trung bang Ohio 55 năm về trước. Ông được thừa hưởng bản năng lãnh đạo tuyệt vời và được cha là Melvin Maxwell huấn luyện về nghệ thuật lãnh đạo từ rất sớm. John đã lãnh đạo các nhà thờ ở Indiana, Ohio và California trong hơn 25 năm.

Từ năm 1995, John dành toàn bộ thời gian viết sách, diễn thuyết và tư vấn. Mỗi năm, ông diễn thuyết trực tiếp cho hơn 350.000 người. Nổi tiếng là một diễn giả năng động,, ông thường xuyên được mời diễn thuyết về chủ đề lãnh đạo cho rất nhiều tập đoàn và tổ chức kinh doanh của Mỹ.

John đã có bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, và năm học vị tiến sĩ danh dự. Hiện ông sống tại Atlanta, bang Georgia, Mỹ.

Hai cuốn sách ưa thích nhất của John là Đắc nhân tâm (How to Win Friends and Influence People) của Dale Carnegie và As a Man Thinketh của James Allen.

Ý TƯỞNG CHỦ ĐẠO

Lãnh đạo là cả một nghệ thuật. Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, bạn phải bắt đầu nỗ lực hoàn thiện bản thân. Với những giai thoại minh hoạ cho các phẩm chất của nhiều nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới, đây là cuốn sách “phải đọc” đối với các doanh nhân, nhà quản lý hay giám đốc điều hành, bởi cuốn sách mang lại những bài học quý báu nhằm hướng bạn tới khả năng hoàn thiện vai trò lãnh đạo của mình.

TÍNH CÁCH

Hãy cứng rắn

 • Hoàn cảnh khó khăn buộc nhà lãnh đạo phải lựa chọn. Họ lựa chọn theo những giá trị của bản thân, ngay cả khi lựa chọn đó có thể để lại hậu quả tiêu
  cực.
 • Để phát triển tính cách, lời nói của bạn cần phải đi đôi với hành động. Hành động của bạn sẽ thể hiện được tính nhất quán đó.
 • Tính cách là một lựa chọn. Tất cả chúng ta đều có những tài năng đặc biệt và mặc dù chúng ta không thể chọn gia đình hay con cái, chúng ta vẫn có thể
  lựa chọn thái độ cũng như cách thức hành động khi phải đối mặt với thử thách.
 • Những dấu hiệu của một tính cách yếu kém là: tính tự cao tự đại, tình trạng đơn độc, thiếu thận trọng, và ngoại tình.
 • Một người có cá tính sẽ không giấu giếm hay thoả hiệp.
 • Hãy chịu trách nhiệm với những gì mình và thành thật xin lỗi những người mà bạn mắc lỗi.
 • Hãy xây dựng lại tính cách sau khi đối diện với những hành động đã xảy ra.

SỨC HÚT

Bí mật lớn nằm sau sức hút là tình yêu dành cho cuộc sống. Nhà lãnh đạo có sức cuốn hút không bao giờ nản chí, mà họ ôm trọn cuộc sống bằng cả sự đam mê. Mọi người đều muốn đi theo những người tràn đầy nhiệt huyết.

Mọi người cũng muốn một nhà lãnh đạo khiến họ cảm thấy hài lòng với bản thân. Nếu bạn đánh giá đúng người khác và chỉ cho họ thấy là bạn muốn giúp họ phát huy tiềm năng, họ sẽ tôn trọng và yêu mến bạn.

Hãy mang lại niềm hy vọng cho người khác. Đôi khi đó là thứ duy nhất mà người ta bỏ quên.

Hãy chia sẻ vốn hiểu biết, nguồn lực và thời gian của bạn. Dành ra một giờ để đến thư viện địa phương kể chuyện cho bọn trẻ. Hãy giảng giải cho những ai muốn đi theo con đường sự nghiệp của bạn.

Không ai muốn theo một nhà lãnh đạo luôn cho rằng anh ta giỏi hơn bất cứ ai hay không thoả mãn với chính bản thân. Người ta không thích những nhà lãnh đạo hay buồn rầu và không ổn định, cũng như những nhà lãnh đạo hay chỉ trích, giễu cợt và cầu toàn đến khó chịu.

Để làm cho mình trở nên cuốn hút hơn, hãy tập trung vào người khác nhiều hơn vào bản thân. Hãy chơi trò tạo ấn tượng đầu tiên. Khi gặp ai đó lần đầu tiên, hãy cố gắng tạo ấn tượng tốt. Đồng thời, hãy đặt ra một mục tiêu lâu dài để chia sẻ về bạn và giúp những người khác phát triển nhân cách cũng như chuyên môn.

TẬN TÂM

Tận tâm là cái phân biệt những người thực hiện với những người chỉ mơ mộng. Thước đo đánh giá duy nhất đối với sự tận tâm là hành động. Sự tận tâm có phần thưởng riêng, mở ra những cánh cửa thành công mà nếu không có nó, những cánh cửa này sẽ mãi đóng im.

Khi cần sự tận tâm sẽ có những người né tránh, hoặc những người không có mục tiêu sẽ không tận tâm.

Những người ưa trì hoãn không biết liệu có thể đạt được mục tiêu hay không, nên họ ngại phải tận tâm.

Những người hay bỏ cuộc bắt đầu hướng tới một mục tiêu nhưng lại từ bỏ khi mọi chuyện trở nên khó khăn.

Những người dồn hết tâm sức là những người đặt ra mục tiêu, tận tâm với những mục tiêu này và quyết đạt được mục tiêu bằng bất cứ giá nào.

Hãy đo lường sự tận tâm của bạn bằng cách dành ra một vài giờ để tính toán xem hàng ngày bạn chi tiền bạc, thời gian và công sức vào việc gì. Một cách khác để tận tâm với mục tiêu của mình là hãy công bố những kế hoạch của mình và sau đó bạn sẽ bị thúc đẩy hoàn thành chúng nhiều hơn.

KHẢ NĂNG GIAO TIẾP

Khả năng giao tiếp là bí quyết của một nhà lãnh đạo tài năng. Những người giao tiếp giỏi có thể đơn giản hoá một thông điệp phức tạp để mọi người cùng hiểu. Mọi người cần được kết nối với bạn, và cùng với sức cuốn hút, khả năng giao tiếp là vũ khí mạnh nhất mà nhà lãnh đạo cần có.

Hãy đơn giản hoá thông điệp của bạn. Hãy tìm hiểu đối tượng giao tiếp của bạn. Hãy nắm vững khả năng thuyết phục và tìm được sự hưởng ứng

Hãy xem xét lại bản ghi nhớ hay lá thư mà bạn viết gần đây. Bạn có thấy chúng rõ ràng không? Bạn có thẳng thắn và đơn giản hóa vấn đề không, hay bạn đã dùng quá nhiều từ thừa thãi? Nếu bạn có thể nói tất cả chỉ trong một dòng thì hãy làm như thế.

Hãy chú tâm vào những người mà bạn cần giao tiếp. Hãy hiểu vị trí của họ và nghĩ xem dùng cách nào thì phù hợp với họ.

NĂNG LỰC

Để trau dồi phẩm chất, điều đầu tiên bạn phải làm là có trách nhiệm hơn. Điều này có nghĩa là luôn xuất hiện khi mọi người cần đến, cho dù lúc đó bạn đang cảm thấy thế nào.

Hãy dồn toàn bộ khả năng cho sự tiến bộ không ngừng. Người biết phải làm thế nào luôn có công việc để làm, nhưng người hiểu tại sao sẽ luôn luôn là lãnh đạo.

Hãy lựa chọn cách thực hiện xuất sắc trong mọi trường hợp.

Hãy tiến xa hơn.

Hãy truyền cảm hứng cho mọi người để làm hơn thế và dẫn dắt toàn bộ tổ chức đạt được những thành tích cao.

Mua sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo” khoảng 60.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời