17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

Review sách 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

Giới thiệu sách 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm – Tác giả Johnc Maxwell

17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

Trong 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm, John C. Maxwell chia sẻ những nguyên tắc sống còn – hữu ích trong mọi lĩnh vực đời sống – của việc xây dựng nhóm hiệu quả như: lựa chọn thành viên nhóm, xác định mục tiêu chung của nhóm, lãnh đạo nhóm… Hoàn toàn không phải là những lý thuyết sáo rỗng, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị:

 • Cùng Thủ tướng Winston Churchill thực hành nguyên tắc Toàn cảnh.
 • Chứng kiến sự vươn lên cuả IBM trở thành một trong những tập đoàn máy tính lớn nhất thế giới (Nguyên tắc Chiếc la bàn).
 • Tìm hiểu bí quyết thành công của hãng phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Walt Disney (Nguyên tắc Bảng điểm).

Dù bạn là ai, hoạt động trong lĩnh vực/tổ chức nào, cuốn sách này cũng sẽ tiếp sức cho bạn và nhóm của bạn tiến gần hơn đến thành công.

Hãy cùng nhóm của bạn làm nên những điều vĩ đại!

Thông tin tác giả:

Không chỉ là một Mục sư nổi tiếng, John Maxwell còn là một nhà lãnh đạo và đào tạo lãnh đạo lừng danh tại nước Mỹ. Ông luôn là nhà diễn thuyết về lãnh đạo được đông đảo cá nhân, tổ chức, những công ty trong top Fortune 500 săn lùng nhiều nhất.

Trong suốt sự nghiệp cống hiến của mình, ông vinh dự được nhận các danh hiệu Quân sư Hàng đầu Thế giới Về Nghệ thuật Lãnh đạo bởi Leadershipgurus.net và Top 25 tác giả và nghệ thuật gia được vinh danh trong Lễ Kỷ niệm lần thứ 10 của Amazon.com.

17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm
17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm
 • Mã hàng 8935251407297
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả Johnc Maxwell
 • Người Dịch Đức Anh
 • NXB NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
 • Số trang 247
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

Đánh giá Sách 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm
Đánh giá Sách 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

1 Về nội dung đây quả là cuốn sách có ích, hấp dẫn, tuyệt vời giúp cho các bà mẹ nuôi dạy con trẻ không phải vất vả, loay hoay, mệt mỏi vì không biết dạy như thế nào. Đây chính là báu vật giúp mẹ giải quyết mọi vấn đề của trẻ.Cuốn sách nuôi con không phải là cuộc chiến này cung cấp những kĩ năng, cách ứng xử phù hợp với lứa tuổi của trẻ giúp trẻ phát huy hết khả năng, trí thông minh, tính tò mò muốn biết của con mình. Về hình thức đây là cuốn sách được viết rõ ràng, rành mạch, dễ thực hành ứng dụng được luôn vào mọi hành vi, ứng xử của trẻ. Bìa sách khá đẹp mắt hòa hợp với nội dung khá cuốn hút. Tất cả đều ổn cảm ơn nhà sách fahasa rất nhiều!!! Chúc nhà sách thu hút được mọi người đón đọc.

Quyển sách đem lại nhiều kinh nghiệm hay cho bạn đọc. Để tránh bị phân lập và lệch pha khi làm việc nhóm hay tư duy 1 mình, mọi người nên thống nhất cùng 1 hướng tư duy với nhau, ví dụ: khi đội chiếc mũ đỏ lên đầu, hãy nêu ra những nhận định mang tính cảm xúc,trực giác của cá nhân bạn, không cần phải giải thích cho cảm giác của mình, hãy cứ nêu ra những ý kiến của mình dưới góc nhìn của chiếc mũ đỏ. Sau đó mọi người có thể đồng loạt tháo chiếc mũ đỏ ra và thay vào đó đội chiếc mũ đen lên đầu, để cùng nhau nhìn thấy những mặt tiêu cực của vấn đề này, rủi ro và trở ngại sẽ gặp phải, tiếp đến có thể là chiếc mũ vàng, cùng nhau đội nó lên và tìm ra cách giải quyết những khó khăn đó… có rất nhiều hướng kết hợp với nhau, tự thiết lập trình tự sử dụng mũ trong quá trình thảo luận!

3 Mua hộ thôi. các bạn ơi đọc quyển này phải chắt lọc thật mạnh, chứ viết lan man trùng lặp kinh khủng khiếp, bố cục ý không logic không rõ ràng. Như kiểu bày chữ ra cho dài vậy á

4 Sách đẹp, nội dung rất hay cho mọi người về các nguyên tắc trong làm việc nhóm. Ai mua thì nên chọn 1 vài nguyên tắc sau đó áp dụng thành của riêng mình nhứ.

5 Nội dung hấp dẫn, dễ hiểu, giao hàng hơi lâu nhưng vì dich nên mình có thể chấp nhận được.

Review sách 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

Review sách 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm
Review sách 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm

“Khát vọng hướng tới thành công của mỗi người không thể thực hiện được nếu thiếu lòng kiên trì, xác định đúng mục tiêu và mang theo hành trang cần thiết, bởi vì, mỗi thành công chính là một cuộc hành trình. Và khi đã tập hợp được mọi người quanh mình, đặt rõ mục tiêu rồi thì một yếu tố không thể thiếu trong thành công của một nhà lãnh đạo chính là khả năng làm việc nhóm.”

Nhưng tại sao một số nhóm làm việc rất thành công, trong khi một vài nhóm khác lại làm việc và tương tác rời rạc, thiếu liên kết?

Với vai trò là một người lãnh đạo, chính bạn chứ không phải một ai khác là người quyết định môi trường làm việc của tổ chức. Bắt đầu bằng việc đầu tư thể chế và biến nó trở thành một phần văn hoá riêng của tổ chức. Hãy khuyến khích sự phát triển, dành thời gian để đầu tư vào tổ chức và bạn hãy đầu tư phát triển các nhà lãnh đạo hạt giống. Càng tập hợp được nhiều nhà lãnh đạo trong tổ chức, họ sẽ càng có nhiều khả năng phát triển, và lợi nhuận của công ty bạn sẽ càng lớn.

17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm được thiết kế trên cuốn sách cùng tên của John C. Maxwell. Cuốn sách này chia sẻ những nguyên tắc cực kỳ hữu ích trong xây dựng trách nhiệm làm việc nhóm. Khi xác định được trách nhiệm cá nhân, trách nhiệm nhóm sẽ tăng lên. Khi trách nhiệm nhóm tăng lên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chinh phục được bất kỳ mục tiêu nào.

Nguyên tắc quan trọng khi Làm Việc Nhóm (TeamWork)

 • Bằng cách kết hợp những nỗ lực và tài năng của mình, các nhóm có thể làm tốt hơn bất cứ cá nhân.
 • Những thành viên phải phụ thuộc vào mục đích chung của nhóm mới tạo nên thành công.
 • Mỗi người chơi trong nhóm sẽ đóng góp và hoàn thành đúng vai trò của mình. Nếu chơi quá trội kết quả thường sẽ không như mong đợi.
 • Nguyên tắc đỉnh của Everest: Mục tiêu càng khó khăn thì làm việc nhóm càng trở nên quan trọng.
 • Nguyên tắc người ảnh hưởng: Kết quả của cả nhóm sẽ đúng bằng hiệu suất của người yếu nhất.
 • Những người trong nhóm phải tìm cách châm ngòi cho cả nhóm cùng rực rỡ.
 • Các nhóm cần có tầm nhìn về những gì cần phải được thực hiện để truyền cảm hứng cho những nỗ lực của họ
 • Nguyên tắc quả táo hỏng: Thái độ tồi có thể làm hỏng những kỹ năng tuyệt vời.

… Còn nhiều nữa và theo lời khẳng định của tác giả, 17 nguyên tắc được ông nhắc đến có tầm quan trọng như nhau. Vậy nên review hết sẽ không còn gì hấp dẫn nữa. Hãy đọc sách và rút ra những bài học đắt giá từ những chỉ dẫn của bậc thầy về nghệ thuật lãnh đạo thế giới bạn nhé!

Mua sách 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm” khoảng 68.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời