Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Review sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Giới thiệu sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ – Tác giả Robert Craven

Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Ai cũng từng là nạn nhân của marketing kém chất lượng. Đã bao giờ bạn chán nản rời khỏi cửa hàng nào đó vì sản phẩm bạn muốn mua đã hết, vì quá nhiều người đang xếp hàng đợi hoặc vì chất lượng dịch vụ của họ quá tệ? Đã bạo giờ bạn phàn nàn với nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào đó và rồi nhận được phản hồi không thỏa đáng? Đã bao giờ bạn thay đổi nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào đó vì thấy họ phục vụ bạn không chu đáo?

Chúng ta thường dễ dàng nhận ra những lỗi marketing của người khác nhưng lại mơ hồ về hiệu quả của chiến lược marketing của chính mình, thường phải tự hỏi vì sao ta chưa đạt được kết quả như mong muốn, 50% bị lãng phí cụ thể là những gì, vì sao các khách hàng tiềm năng “không thèm” hồi âm, vì sao ta không thể ký được hợp đồng nào đó…

Có lẽ bạn từng cảm thấy không thỏa mãn khi đọc những cuốn sách hay website của các chuyên gia marketing vì những điều họ viết quá khó hiểu, những giải pháp họ đưa ra quá tốn kém; tóm lại là không phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình kinh doanh, cuốn sách này cũng phù hợp với bạn.

Tác giả Robert Craven rất am hiểu về kinh doanh. Ông đã sáng lập hàng loạt công ty và diễn thuyết ở nhiều hội thảo Marketing sáng tạo (Bright Marketing). Xuất phát từ hai câu hỏi cơ bản: “Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm/dịch vụ của bạn trong khi họ có thể mua từ các công ty khác?” và “Điều gì khiến công ty của bạn khác biệt so với các đối thủ?”. Robert Craven đã tổng hợp toàn bộ kiến thức cần thiết để giúp các khán giả của hội thảo tự tin rằng họ có thể làm marketing hiệu quả hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Cũng chính vì vậy mà các khán giả tham gia hội thảo rất hào hứng, tích cực.

Vì không phải ai cũng có cơ hội tham gia các hội thảo của Robert Craven thế nên Robert Craven viết cuốn sách này để chia sẻ rộng rãi những kiến thức về marketing. Nội dung sách không hề rối rắm, không lý thuyết suông, bao gồm những bước đơn giản, thực tế mà bạn có thể áp dụng để tăng lợi nhuận và doanh số cho công ty.

Cuốn sách được trình bày đơn giản, logic, có những bảng liệt kê và bài tập để bạn thực hành. Một nội dung đáng chú ý trong cuốn sách này là quy tắc “7 x 3”, tức trong một thế giới hỗn loạn thông tin, khi công ty nào cũng cố gắng gây chú ý với khách hàng thì bạn phải lặp lại thông điệp của mình ít nhất 21 lần để khách hàng có thể nhớ đến.

Cuốn sách Marketing sáng tạo dành cho doanh nghiệp nhỏ thực sự có thể giúp công ty của bạn đột phá!

Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ
Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ
  • Mã hàng 8935278601340
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả Robert Craven
  • NXB NXB Thế Giới
  • Trọng lượng (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì 14 x 21.5
  • Số trang 231
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Đánh giá Sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ
Đánh giá Sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

1 Cô đọng và áp dụng vào thực tiễn, giúp mình tìm ra vấn đề khá nhanh, dẹp bỏ những rào cản thường thấy khi kinh doanh. sách dành cho đọc và bắt tay làm, ko nặng lý thuyết. đọc xong khá tâm đắc.

2 Rất ngắn gọn nhưng có thể nắm bắt ý tưởng marketing hiện đại. Tôi ko chuyên ngành này nên quyển sách đv tôi vậy là tuyệt vời rồi.

3 Cuốn sách khá hay, những ví dụ và bài tập trong sách rất thực tế và dễ hiểu, dễ áp dụng.

4 Giao đúng sản phẩm, thời gian giao lâu vì mình ở vùng dịch ko có đvvc. Về nội dung thì chưa đọc nên không dám đánh giá, nếu đọc xong thấy hay sẽ sửa lại.

5 Tuyệt vời nhất mà tôi đã từng làm với cái này thì có lẽ là một người mẫu này nọ mà giờ lại thêm cái nữa cho đủ các thể loại khác thì.

Review sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Review sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ
Review sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

“Marketing sáng tạo dành cho doanh nghiệp nhỏ” – của tác giả Robert Craven giúp các độc giả tự tin rằng họ có thể làm marketing hiệu quả hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn, hào hứng, tích cực hơn.

Cuốn sách “Marketing sáng tạo dành cho doanh nghiệp nhỏ” gồm 4 phần với nội dung đáng chú ý trong cuốn sách này là quy tắc “7 x 3”, tức trong một thế giới hỗn loạn thông tin, khi công ty nào cũng cố gắng gây chú ý với khách hàng thì bạn phải lặp lại thông điệp của mình ít nhất 21 lần để khách hàng có thể nhớ đến.

Đây là điểm mấu chốt mà bạn đọc lĩnh hội được cuốn sách tốt nhất. Quan trọng hơn, “Marketing sáng tạo dành cho doanh nghiệp nhỏ” không phải là cuốn sách đọc một lần rồi cất lên kệ, cuốn sách này xứng đáng được giữ bên mình để tiện đọc lại khi bạn gặp khó khăn nào đó hoặc đơn giản là để ôn lại kiến thức nào đó trong những giây phút tĩnh lặng.

Điều đặc biệt ở cuốn sách “Marketing sáng tạo dành cho doanh nghiệp nhỏ” là cho dù bạn đang ở đâu trong hành trình kinh doanh, cuốn sách này cũng phù hợp với bạn. Tác giả Robert Craven nhắn nhủ: “Doanh nghiệp của bạn chỉ có thể thay đổi khi bạn hành động. Hành động chính là cốt lõi của cuốn sách này. Tôi chỉ có thể mang đến cho bạn những công cụ và chính bạn phải sử dụng các công cụ ấy”.

Ngoài “Marketing sáng tạo dành cho doanh nghiệp nhỏ”, Robert Craven còn có hai cuốn sách khác là Kich-Start Your Business và Customer is King, với lời tựa của Sir Richard Brandson. Cả hai đều bán chạy và được The Independent đánh giá là “đầy cảm hứng”.

Mua sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ” khoảng 54.000đ đến 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời