Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp?

Bí Mật Tài Chính Người Giàu - Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp?

Giới thiệu sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp – Tác giả Nguyễn Minh Ngọc

Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp

“Tôi muốn trao cho bạn một câu chuyện có thể tạo bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Đó là tương lai, đó là khát vọng tìm thấy cuộc sống thực sự.

Có người đọc xong sẽ nói đây là một câu chuyện hư cấu và vớ vẩn. Tốt thôi, không sao cả vì Trái đất vẫn quay.

Có người đọc xong sẽ thấy hạnh phúc, hào hứng và nhận ra cuộc sống rất nhiều ý nghĩa, có quá nhiều thứ để làm. Sau đó họ sống một cuộc đời nhiệt huyết và tận hưởng hạnh phúc, thành công, giàu có.”

Cuốn sách là một “bản hướng dẫn” làm thế nào để thành công và giàu có.
“BÍ MẬT TÀI CHÍNH NGƯỜI GIÀU-LÀM THUÊ HAY KHỞI NGHIỆP” đưa ra một quan điểm rất cởi mở: Đại học không phải là con đường duy nhất giúp bạn thành công, thậm chí “mạnh bạo” hơn là: Muốn làm chủ thì đừng học Đại học!

Cuốn sách là một cuốn cẩm nang cho những người muốn thành công và giàu có. Tất cả bí mật thành công đã bày ra hết sức cụ thể, dưới một góc nhìn mới lạ:

o Sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nó đến từ sự thay đổi tư duy, nhận thức của bản thân, biến cái Không thành cái Có. Còn gì nữa? Đó là biết vạch rõ cho mình một hướng đi, biết hành động một cách nghiêm túc quyết liệt, tìm ra cho mình một cách tư duy, đồng thời trau dồi những kỹ năng cần thiết.

o Những bài học đi ra từ kinh doanh luôn đích đáng. Bởi chẳng điều gì có giá trị hơn những điều đã học được từ chính những trải nghiệm, va chạm, cọ xát cá nhân. Những bài học đó luôn đi kèm với những kỹ năng đích thực, rằng ta cần trao đi trước khi muốn nhận lại điều gì, cần nhận thức thế nào về sự giàu có, giáo dục và huấn luyện khác nhau thế nào, tại sao cần kiên trì…

Điểm đặc biệt của cuốn sách là những nội dung, kỹ năng khởi nghiệp, thay đổi bản thân được lồng ghép vào câu chuyện của một người đàn ông trải qua bao sương gió, cuối cùng cũng có những gì xứng đáng. Toàn bộ cuốn sách như một cuốn nhật ký ghi lại hành trình lập nghiệp của nhân vật chính, vốn bình thường như bất cứ người đàn ông nào. Điểm không-bình-thường là gì? Là tư duy và cách làm của người đàn ông ấy! “Hãy biến rủi ro thành cơ hội […] Không có gì là không thể trở thành lợi thế…”

Đọc khác – Nghĩ khác – Hành động thôi

Người đọc nên đọc từ đầu đến cuối ngay lần đọc đầu tiên (theo đúng mục lục) để nắm bắt trọn vẹn hành trình. Sau đó bạn có thể quay lại đọc từ bất cứ trang nào, vì câu chuyện của nhân vật chính luôn cho bạn một cái nhìn thú vị dù ở bất kỳ đoạn nào.

Cuốn sách viết cho những người muốn khám phá bí mật của kinh doanh, để làm nên thành công cho bạn.

Đúng như lời tác giả, đây là một “một câu chuyện có thể tạo bước ngoặt lớn trong cuộc đời”. “Có thể”, bởi vì thành công hay không còn phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

Những ai sẽ, đang và đã mang trong mình ước mơ theo đuổi sự nghiệp bản thân, công việc kinh doanh, bạn sẽ tìm được câu trả lời hằng tìm kiếm.

Đây là món quà ý nghĩa để tặng cho những người bạn của mình.

“Tập trung nâng cao giá trị độc nhất và hãy trao đi trước, bạn sẽ có mọi thứ bạn muốn.”

“Muốn đi săn phải có cung tên, muốn ra chiến trường phải trang bị áo giáp. Muốn kinh doanh cần tìm hiểu mọi thứ thật thấu đáo. Chừng nào chưa thấu đáo thì đừng “nháo nhào” làm liều”

“Dự định quyết định hành động hiện tại. Bạn hoàn toàn quyết định được tương lai bạn sẽ có những thứ gì, bằng cách hành động ở hiện tại.”

“Làm đầy dạ dày giúp bạn tồn tại ngày hôm nay, làm đầy bộ não giúp dạ dày bạn tồn tại ngày mai và những ngày sau nữa.”
“Chỉ cần kiên trì, tất có-giá-trị”

“Đứng dậy, đi đi, chứng minh cho mọi người rằng bạn không hề tàn tật. Nếu thích thì vứt xừ cái bằng đi và lao ra làm việc. Làm như một con trâu ngốc nghếch cũng được, miễn là chăm chỉ. Thế giới bên ngoài không phụ công bạn đâu.

Quên xừ cái bằng đi vì chắc gì nó đã giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Quên cái suy nghĩ rằng làm không đúng ngành học là phí phạm đi vì thực chất bạn có đúng ngành cũng chưa là cái “quái” gì.

Sống và làm điều đam mê hứng thú đi. Đã làm thì làm cho tử tế, dồn hết tâm hết sức cho ra môn ra khoai. Trên đời này việc gì cũng kiếm ra tiền hết.

Biết nấu ăn thì hãy nấu cho ngon, đọc nhiều sách nấu ăn vào. Nấu cả ngày, cả đêm, nấu thật nhiều. Để rồi một ngày khách sạn năm sao cũng phải tìm đến bạn.

Biết đá bóng thì hãy đá đi, đá cho giỏi vào. Đá ngày, đá đêm, đá đến khi nào đội tuyển quốc gia phải mời bạn vào.

Biết bưng bê nhà hàng thì bưng đi, bưng giỏi vào, bưng bằng ba ngón tay thôi. Học cách vừa bưng vừa lắc, tập bưng vèo vèo trên cầu thang bộ đi. Để nhà hàng năm sao phải săn đón bạn và rước như người nổi tiếng.

Biết về máy tính thì kiếm tiền online đi. Click vào link cũng kiếm được tiền, tải file lên cho người ta down cũng kiếm được tiền, up video YouTube cũng kiếm được tiền, lên mạng xã hội cũng kiếm được tiền. Làm đi, ăn ngủ với nó, đừng có đứng núi này trông núi nọ. Làm đến khi cả mớ tiền đổ về cho xã hội nể bạn đi. Hai năm, ba năm cũng phải gắn bó. Trời không phụ người đâu.”

“Cuộc sống thật thú vị với bao nhiêu điều tuyệt vời, thế mà nhiều người lại chỉ đơn giản là chưa tìm ra đã vội nản chí và kêu than.

Nếu ngày xưa An học giỏi ở trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, cuộc sống thuận lợi hơn, thì ông sẽ sớm có một công việc như Quốc. Nếu ông không bị vào tù thì chắc gì ông đã có được ý tưởng tập đoàn toàn cầu ngày hôm nay.

Bí Mật Tài Chính Người Giàu - Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp
Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp
  • Mã hàng 8936107810995
  • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
  • Tác giả: Nguyễn Minh Ngọc
  • NXB: NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 13.5 x 20
  • Số trang: 191
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp

Đánh giá Sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu - Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp
Đánh giá Sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp

1 Cuốn sách bản lề để thay đổi tư duy trong thời đại mới. Câu chuyện được kể khá nhẹ nhàng gần gũi, nhưng ẩn sâu nhiều bài học. Càng đọc càng nhận ra nhiều ý nghĩa của tác giả gửi gắm. Vì không là nhà văn chuyên nghiệp nên ngôn từ ngố tàu sến sến đọc rất mắc cười, nhưng chia sẻ lại rất thực tế gần gũi. Đọc xong đôi khi không chỉ là cuốn sách để tham khảo mà là viên gạch đầu tiên để tìm kiếm mục đích thật sự của cuộc đời, thoát khỏi lối mòn nhận thức hiện tại Sách giao đẹp nha.

2 3 nhân vật trong cuốn sách rất giống với những hình mẫu cuộc đời ngoài kia. Thật sự, mình vô cùng phấn khích khi được cầm trên tay đọc cuốn sách này. Những bài học khiến ta cần suy ngẫm về cuộc đời, mục đích ta theo đuổi. Liệu có khi nào cuộc đời mình sẽ giống với Quốc hay không? Ngoài ra, cuốn sách có chi tiết dự đoán khá đúng so với năm nay. Thật sự hay và thú vị! p/s: mình vẫn ngóng tập 2 của tác giả.

3 Sản phẩm của Tiki không bao giờ làm mình thất vọng, sách mới, bao bọc cẩn thận, giao hàng nhanh… nói chung là rất hài lòng. Bí mật tài chính người giàu là cuốn sách rất hay, rất hữu ích cho các bạn muốn khởi nghiệp, những bài học cuộc sống được viết trong sách khiến mình suy nghĩ rất nhiều và… càng nghĩ càng thấm, mê tít cuốn sách này luôn 😁 Cảm ơn thầy Ngọc rất nhiều.

4 Cuốn sách vô cùng thực tế và rất hay, các bạn sinh viên ai mà chưa đọc chắc chắn sẽ tiếc và hối hận khi biết tới cuốn này chậm trễ cho mà coi, “Mọi cuộc hành trình đều bắt đầu bằng bước đi đầu tiên”, ngay trang đầu giới thiệu đã thấy hay rồi.

5 Mở đầu cuốn sách à một câu chuyện rất gần gũi. Mỗi nhân vật trong chuyện là tiêu biểu cho những lớp người khác nhau trong xã hội. Bước vào cuốn sách bạn sẽ căm nhận được không khí náo nhiêt của một buổi trò chuyện cùng một tỷ phú tài ba, tại đây bạn sẽ có thêm dược bao nhiêu kiến thức cả trong kinh doanh lẫn cuộc sống. Đây là một cuốn sách hay, hay hơn nếu như bạn tự mình đọc nó!

Review sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp

Bí Mật Tài Chính Người Giàu - Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp?
Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp?

Trở nên giàu có, làm chủ tài chính, ai không muốn? Nhưng con đường để đi đến điều đó như thế nào mới là quan trọng. Có người chọn làm thuê rồi tích lũy dần. Có người chọn mạo hiểm, vượt lên chính mình để làm chủ bản thân. Bạn là dạng người nào trong hai dạng trên? Tôi nghĩ dạng thứ nhất trong xã hội này khá nhiều. Vì nó an toàn, vì nó là điều số đông đang làm? Nhưng có bao giờ bạn từ hỏi “Mình sẽ làm công đến khi nào?”, “Mình sẽ ra sao nếu thất nghiệp?”… Với số tiền tích góp nhỏ nhoi qua nhiều năm, liệu rằng có thể cứu vớt cuộc đời của bạn và gia đình khỏi những khó khăn? Nhưng nếu để bản thân mạo hiểm, có thể thất bại thì bạn có dám đeo đuổi?

Đây là một cuốn sách nói về con đường khởi nghiệp và cuộc sống của một nhân vật tên An. Một quãng đường khó khăn nhưng mọi thứ đều được đền bù bằng khả năng, tư duy và nhận thức khác biệt. Sách hàm chứa nhiều hơn những gì bạn mong đợi về một cuốn sách dạy làm giàu. Những câu chuyện, chia sẻ rất gần gũi và thực tế, khiến bạn phải gật gù đồng ý và nhận ra con đường mình phải đi.

Dù rằng bạn có can đảm hay không thì thông qua quyển sách này, một chút hy vọng và ánh sáng đã chạm đến trái tim của bạn. Dù là một quyển sách về kinh doanh, nhưng rõ ràng không khô khan và giáo điều. Rất thích hợp cho những bạn trẻ khởi động con đường chinh phục chính mình và cuộc sống trong tương lai. Đừng bỏ qua nếu bạn đang có một kế hoạch nào đó. Vì biết đâu, sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ có thêm quyết tâm để thực hiện đấy. Cuộc sống này là của bạn, đi thế nào là quyền của bạn. Nhưng nếu có khả năng và bản lĩnh thì hãy đi con đường riêng của mình và mạnh dạn dấn thân.

Mua sách Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp” khoảng 51.000đ đến 61.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Mật Tài Chính Người Giàu – Làm Thuê Hay Khởi Nghiệp Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời