Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

Review sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

Giới thiệu sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời – Tác giả Hoàng Khải Đoàn

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

Trong cuốn sách này, tác giả đã tổng kết ra những trường hợp điển hình, thông qua đào sâu phân tích và thảo luận để dẫn mọi người cùng tìm kiếm và “nhìn thấy” mô thức sống hiện nay của họ. Những đau khổ của cuộc đời có muôn hình vạn trạng, nhưng mô thức nội tại thì gần như đều giống nhau, ví dụ mô thức bi quan, mô thức đấu tranh nội tâm, mô thức đau khổ, mô thức giả vờ bận rộn, mô thức tự cao tự đại, mô thức chỉ trích, mô thức làm nạn nhân, mô thức thao túng, mô thức sợ hãi, mô thức la âu… Trong những trường hợp sinh động này, bạn có thể nhìn thấy bóng dáng của mình, đồng thời phát hiện ra mô thức sống mà mình đang vận hành.

Chỉ khi nhìn thấy mô thức sống của chính mình, con người mới tự nhiên thay đổi. Tác giả gọi quá trình thay đổi này là “nâng cấp sinh mệnh”.

Bản thân tác giả cũng đã từng trải nghiệm việc đi trên con đường ấy, vì vậy, có lẽ tác giả biết còn rất nhiều tâm hồn khác nhau đang trải qua những đau khổ vô minh giống như ông và cần được đánh thức! Thông qua cuốn sách này, có thể giúp cuộc đời của bạn đọc trở nên tốt đẹp hơn.

Cuộc đời của mỗi chúng ta đều có thể vô cùng đẹp đẽ, và cũng có thể tầm thường vô vị, mấu chốt là ở chỗ chúng ta có thể nhìn thấy và cảm nhận mô thức sống của mình đồng thời không ngừng nỗ lực để theo đuổi một cuộc đời tốt đẹp hơn hay không. Vì vậy, khi bạn đang than thở cuộc đời không như ý, oán trách bất công, hãy tự hỏi bản thân rằng: Mình đã tạo ra tất cả mọi thứ ngày hôm nay như thế nào? Loại mô thức nội tại nào của mình khiến thế giới đối xử với mình như vậy.

Hãy mở cuốn sách này ra, có lẽ trong đây có câu trả lời mà bạn cần!

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời
Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời
  • Mã hàng 8936067604191
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả Hoàng Khải Đoàn
  • Người Dịch Phương Linh
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì 23 x 16 cm
  • Số trang 400
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

Đánh giá Sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời
Đánh giá Sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

1 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

2 Giao hàng đầy đủ còn được kèm thêm quà. Giao hàng nhanh sách mới, mua flash sale nên được giá rẻ.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

Review sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời
Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

HÃY THAY ĐỔI CUỘC SỐNG NHÀM CHÁN CỦA BẠN NGAY TỪ BÂY GIỜ

Một khi đã tồn tại, tất cả chúng ta đều có những vấn đề về cuộc sống. Có điều, nhiều người giải quyết vấn đề theo cách đúng, nhiều người giải quyết vấn đề theo cách sai. Nhưng dù đúng dù sai, tất cả cũng đều do suy nghĩ chúng ta hình thành nên mà thôi.

Trong cuốn sách “Thay đổi suy nghĩ thay đổi cả cuộc đời”, tác giả đã tổng kết ra những trường hợp điển hình, thông qua đào sâu phân tích và thảo luận để dẫn mọi người cùng tìm kiếm và “nhìn thấy” mô thức sống hiện nay của họ. Những đau khổ của cuộc đời có muôn hình vạn trạng, nhưng mô thức nội tại thì gần như đều giống nhau, ví dụ mô thức bi quan, mô thức đấu tranh nội tâm, mô thức đau khổ, mô thức giả vờ bận rộn, mô thức tự cao tự đại, mô thức chỉ trích, mô thức làm nạn nhân, mô thức thao túng, mô thức sợ hãi, mô thức la âu… Trong những trường hợp sinh động này, bạn có thể nhìn thấy bóng dáng của mình, đồng thời phát hiện ra mô thức sống mà mình đang vận hành.

Để thay đổi cuộc sống bạn phải thay đổi suy nghĩ của chính mình

Nếu không thể thay đổi được những thứ xung quanh, hãy thay đổi suy nghĩ của mình về chúng. Đó chính là cách để bạn thích nghi và phát triển. Một suy nghĩ cố hữu sẽ giết chết mọi cơ hội, tất cả. Vì thế, việc đầu tiên tôi muốn bạn làm đó là thay đổi suy nghĩ của mình về cuộc sống, các mối quan hệ, tình yêu, bạn bè hay tiền bạc.

Một góc nhìn khác sẽ khiến bạn thông minh lên rất nhiều, từ đó mọi quyết định trở nên chuẩn xác hơn. Tôi tin bạn có thể nắm giữ vận mệnh của mình, một cách thông minh nhất.

Bạn luôn có sự lựa chọn. Dù cuộc sống tồi tệ đến đâu, dù bạn cảm thấy thê thảm thế nào thì trong từng khoảnh khắc, bạn vẫn có thể lựa chọn khác đi.

Đừng nhìn lại phía sau, nơi đó không phải của bạn

Những thứ bạn đã trải qua thật sự quan trọng, nhưng không quan trọng bằng ngay bây giờ. Như tôi đã nói trong bài viết về những điều bạn không muốn biết quá muộn trong cuộc sống. Bạn không thể thay đổi quá khứ, nhưng bạn có thể thay đổi tương lai. Nhưng bạn có thể thay đổi cuộc sống hiện tại. Những thứ bạn làm ngay lúc này sẽ quyết định tương lai của bạn sẽ trở thành người như thế nào.

Không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đọc tới những dòng cuối cùng, vì thế họ bỏ cuộc khi còn chưa kịp bắt đầu. Những thứ thật sự giá tri sẽ ở chỗ khó với tới nhất, đừng quên điều này.

Đừng nghĩ bản thân mình thấp kém

Mỗi lần nhìn vào gương, bạn có tự hào khi nhìn thấy hình ảnh của mình phản chiếu lại không? Bạn có cảm thấy anh chàng trong gương là người mà mình quý mến? Hay đó là kẻ thù của bạn, là đối tượng mà bạn thù ghét hoặc không thể yêu quý?

“Mày thật ngu ngốc.”

“Mày thật kém cỏi.”

Dĩ nhiên, những suy nghĩ đó không làm chúng ta tốt hơn, nó khiến cuộc sống của chúng ta xấu đi.

Nếu coi bản thân mình như một người bạn, một người bạn thân. Liệu bạn có chửi câu ta ngu dốt, kém cỏi, và bất tài? Hay bạn sẽ khuyến khích cậu ta, cổ vũ cậu ta, và giúp đỡ cậu ta có được cuộc sống tốt hơn?

Hãy loại bỏ suy nghĩ bản thân mình thấp kém. Thay vào đó hãy nghĩ đó là một người bạn thân, một người anh em đang cần bạn giúp đỡ, đang cần một cánh tay chìa ra, đang cần sự hỗ trợ của bạn.

Bạn là độc nhất vô nhị, và đó chính là điều khiến bạn có mặt ở đây. Đừng cố trở thành một người khác, vì như thế, cuộc sống sẽ giống như một cuộc chiến mà bạn luôn phải cố gắng đáp ứng và sống cuộc đời của một người khác.

Cuộc đời của mỗi chúng ta đều có thể vô cùng đẹp đẽ, và cũng có thể tầm thường vô vị, mấu chốt là ở chỗ chúng ta có thể nhìn thấy và cảm nhận mô thức sống của mình đồng thời không ngừng nỗ lực để theo đuổi một cuộc đời tốt đẹp hơn hay không. Vì vậy, khi bạn đang than thở cuộc đời không như ý, oán trách bất công, hãy tự hỏi bản thân rằng: Mình đã tạo ra tất cả mọi thứ ngày hôm nay như thế nào? Mình đã đọc cuốn sách Thay đổi một suy nghĩ thay đổi cả cuộc đời hay chưa nhé!

Mua sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời” khoảng 90.000đ đến 104.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời