Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

Review sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

Giới thiệu sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ – Tác giả Miêu Nhất Mai, Tôn Hải Phương

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

Trong cuộc sống và công việc hằng ngày, chúng ta thường phải làm quen với những người bạn mới, giao tiếp với những người lạ, đàm phán với những đối tác làm ăn mới, điều này càng trở nên phổ biến hơn đối với những người làm nhân viên tiếp thị hay bán hàng. Đây vừa là một việc đầy thú vị, nhưng đồng thời cũng nhiều thử thách và mang lại không ít thử thách cho chúng ta.

Chúng ta đều biết rằng, một người bình thường sẽ cảm thấy đôi chút hồi hộp khi phải xuất hiện ở nơi đông người, chẳng hạn như tham gia một buổi liên hoan hoặc một sự kiện nào đó. Mặc dù hiện tượng tâm lí này không gây ảnh hưởng quá lớn đến chúng ta, nhưng đôi lúc biểu hiện của chúng ta có thể sẽ khiến người khác cảm thấy không vừa lòng, thậm chí đến chính bản thân chúng ta cũng không hài lòng. Ví dụ, khi tham gia các buổi họp hợp tác kinh doanh, rất nhiều người thường mắc phải lỗi bày tỏ quan điểm cá nhân quá gay gắt hoặc không phát biểu ý kiến nào, vì thế để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp cho đối phương. Một ví dụ khác, một nhân viên kinh doanh đi chào bán sản phẩm của mình, anh ta lấy hết dũng khí để nói chuyện với khách hàng nhưng vì bỏ qua những thông tin thực sự ẩn sau lời nói của khách hàng nên bị từ chối, đợi đến lúc tìm ra nguyên nhân thì không kịp nữa rồi.

Ở mỗi ngành nghề, dù là công chức, nhân viên bán hàng hay tiếp thị, thậm chí là diễn viên cũng đều gặp phải bài kiểm tra tâm lí như đã mô tả ở trên. Hơn nữa, những sai lầm tương tự cũng thường diễn ra dưới các hình thức khác nhau. Đây là nguyên nhân vì sao lại có nhiều người sầu não bởi những vấn đề trong mối quan hệ giữa người với người như vậy.

Những vấn đề này rất phổ biến nhưng tại sao lại không được giải quyết một cách hiệu quả? Nguyên nhân là do hành vi của con người chịu sự tác động của tâm lí và quá trình con người giao tiếp với nhau thực tế cũng là quá trình đấu tranh về mặt tâm lí.

Xét về tổng thể, cuốn sách này sẽ giúp chúng ta khắc phục những trở ngại tâm lí khi giao tiếp với người lạ, đồng thời đi sâu giải thích những hành động hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng để cải thiện các mối quan hệ xã hội của bản thân. Đây không phải là một cuốn sách chuyên ngành tâm lí học, mà là cuốn sách hướng dẫn về tâm lí học nhằm chỉ cho chúng ta cách xây dựng tốt mối quan hệ với người khác. Hi vọng thông qua việc cải thiện trạng thái tâm lí của bản thân, bạn có thể học thêm được nhiều kĩ năng tâm lí trong giao tiếp, đồng thời kết giao được nhiều bạn bè hơn. Cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng, giao tiếp với người lạ là một việc rất vui vẻ trong cuộc sống chứ không phải là một việc mang lại cho mình nhiều buồn phiền.

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ
Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ
 • Mã hàng 8936067602654
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả Miêu Nhất Mai, Tôn Hải Phương
 • Người Dịch Nguyệt Minh
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang 335
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

Đánh giá Sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ
Đánh giá Sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

1 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

2 Mua về chưa đọc! nhưng đọc sơ thấy hay

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

4 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

Review sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ
Review sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

Dường như bất kỳ ai trong số chúng ta đều được căn dặn như vậy ngay từ bé. Lời dạy ấy ăn sâu vào tiềm thức, hình thành nên một định kiến với người lạ, khiến cho việc nói chuyện với “những người không quen biết” trở thành một thử thách mà ta phải trải qua hằng ngày. Thế nhưng, bạn có biết rằng, sẵn sàng “nói chuyện với người lạ” là một kĩ năng vô cùng quan trọng với những người trẻ, một kỹ năng cần được quan tâm và trau dồi đúng mức. Muốn giao tiếp với người lạ thành công thì hãy dành thời gian để đọc cuốn sách Làm thế nào để kết giao với người lạ.

Cuốn sách Làm thế nào để kết giao với người lạ gồm 5 chương

 • Chương 1: Phá vỡ trở ngại tâm lý
 • Chương 2: Ba phút quyết định sự thành bại
 • Chương 3: Nắm bắt những chi tiết quan trọng
 • Chương 4: Tấn công tâm lý là thượng sách
 • Chương 5: Xóa bỏ sự xa lạ

Chúng ta đang thiếu hụt kỹ năng “Kết giao với người lạ”…

“Tại sao con người ta lại sợ người lạ? Bởi vì ta không dễ dàng hiểu được địa vị hay những ý định của họ? Bởi vì tội phạm và những vụ tấn công thỉnh thoảng lại do những người lạ mặt gây ra, hoặc giữa những người lạ, và đó là những vụ việc mà chúng ta nghe thấy thường xuyên nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bởi vì có những tình huống mà khả năng đọc hiểu lẫn nhau của chúng ta thực sự là quan trọng. Nó có vai trò quan trọng tới sự an toàn của chúng ta, và vì thế khả năng hiểu người khác càng trở nên cấp thiết. Bởi vì sợ hãi thì dễ hơn là mạo hiểm.”

Tóm lại, những định kiến về người lạ được hình thành từ bé, nỗi sợ hãi khi không thấu hiểu được ý định của họ cùng suy nghĩ “sự an toàn đang bị đe dọa” khiến cho chúng ta không thể quan tâm cũng như thiếu hẳn đi kĩ năng “nói chuyện với người lạ”.

“Kết giao với người lạ” là một kỹ năng cần thiết

Vì sao có thể khẳng định như vậy? Như đã nói ở trên, cuộc sống của chúng ta xoay quanh những người thân quen và những người không quen biết. Ta phải tiếp xúc với cả hai nhóm người này hằng ngày, thậm chí tương tác với những người không quen biết còn nhiều hơn. Mỗi sự tương tác xảy ra thì cuộc sống của chúng ta lại nhận được một tác động, có thể lớn hoặc nhỏ, có thể tích cực hoặc tiêu cực.

Nhưng trên hết, cho dù là người lạ, họ vẫn có khả năng tác động đến cuộc sống của ta trong một mức độ nào đó, một chốc lát, một ngày, một tháng, một năm hoặc cả đời. Người tài xế không quen biết, bác bảo vệ, cô lao công, những người bạn cùng trường lướt qua ta hằng ngày,…đều có thể khiến cho tâm trạng,suy nghĩ, cuộc sống của chúng ta xoay chuyển theo nhiều hướng khác nhau mỗi khi ta nói chuyện với họ.

Điều này được chỉ ra không chỉ đơn thuần kêu gọi sự cẩn trọng trong giao tiếp mà còn để khẳng định: cách bạn nói chuyện, giao tiếp với một người không quen biết vẫn có thể tạo nên ảnh hưởng với bản thân bạn. Chính vì thế, chúng ta cần học cách sẵn sàng, chủ động giao tiếp với những người không quen biết để tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống của chính mình.

Hãy cầm ngay trên tay cuốn sách “Làm thế nào để kết giao với người lạ”. Đã đến lúc thay đổi những định kiến về trò chuyện với người lạ và tự xây dựng cho mình khả năng tạo nên một cuộc trò chuyện có hiệu quả với những người chưa từng quen biết ấy, bởi “người lạ làm thay đổi cuộc sống của chúng ta”.

Mua sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ” khoảng 73.000đ đến 82.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời