Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z

Review sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z

Giới thiệu sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – Tác giả Văn Chính

Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z – 36 Chiến Lược Đỉnh Cao Bùng Nổ Doanh Số

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Tôi mong các bạn một khi đã lựa chọn bắt đầu thì hãy làm hết mình. Nếu chẳng may thất bại thì cũng không sao cả, thì chúng ta sẽ có thêm bài học, thêm kinh nghiệm. Về sau nhìn lại, bạn sẽ hiểu rằng mình chẳng may thất bại do yếu tố nào đó, do lựa chọn sản phẩm sai chẳng hạn. Tôi cũng có lúc lựa chọn sản phẩm sai, mất đến cả 2 tỷ đồng trong một tháng. Sai lầm này cũng khiến tôi buồn chán trong một thời gian. Nhưng rồi tôi lại nghĩ rằng mình bắt đầu từ con số 0 mà còn làm được, thì bây giờ có cơ hội tại sao lại không làm. Nói chung khi chúng ta suy nghĩ tích cực, không bỏ cuộc chúng ta sẽ tự tạo ra may mắn cho mình

Khi đọc cuốn sách này hãy tham gia các khóa học của tôi, mong các bạn nhớ rằng, câu ” Tôi biết rồi ” là điều cấm kị. Để có thể tìm ra lối thoát hoặc cải thiện, bùng nổ doanh số thì chúng ta cần lắng nghe cần tiếp thu 100% kiến thức được chia sẻ. Vì đôi khi một kiến thức nho nhỏ lại là chìa khóa cho các bạn. Có những bạn học 3 ngày mà chỉ nhớ duy nhất một từ khóa cũng vẫn tốt. Thậm chí việc học lại khóa học Shopee Master hoặc đọc lại cuốn sách này cũng là bình thường. Khi đọc cuốn sách này nhiều hơn một lần, bạn sẽ càng hiểu sâu hơn về nó. Còn khi các bạn nói hoặc nghĩ ” Tôi biết rồi” thì não bạn sẽ tiết ra một loại hoocmon ngăn cản việc tiếp thu kiến thức của bạn.

Bất kể bạn là ai, đang trong lĩnh vực gì, bạn cũng có thể hoàn toàn làm chủ thu nhập và theo đuổi đam mê kinh doanh của mình. Nhưng hãy nhớ rằng xu thế thị trường và những biến đổi kinh tế là điều mà bạn KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC BỎ LỠ và SHOPEE là một trong số đó!

Trong cuốn sách này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết, chia sẻ cụ thể những chiến lược để thành công trên Shopee.

Hy vọng rằng Bán hàng Shopee thực chiến từ A – Z sẽ là cuốn cẩm nang kinh doanh giúp bạn thấu hiểu thị trường và gặt hái được những thành tựu ngoài mong đợi trên Shopee!

VĂN CHÍNH

CEO Học Viện Ecom Academy

Founder Học Viện Shopee Master

Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z
Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z
  • Mã hàng 9786043347555
  • Nhà Cung Cấp NGUYỄN VĂN CHÍNH
  • Tác giả Văn Chính
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr) 300.0000
  • Kích Thước Bao Bì 24 x 16 cm
  • Số trang 250
  • Hình thức Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z

Đánh giá Sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z
Đánh giá Sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, sách mới nguyên seal, giá cạnh tranh.

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

Review sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z

Review sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z
Review sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z

Khi “thử sức” bán hàng trên Shopee các bạn thường có rất nhiều khát khao và mục tiêu to lớn nhưng đây cũng chính là lúc bạn phải đối diện với rất nhiều khó khăn và dễ chán nản, bỏ cuộc. Tôi từng là một người trẻ khởi nghiệp và luôn trăn trở với mô hình kinh doanh trên sàn. Trải qua rất nhiều khó khăn và đã từng bước vượt qua tất cả càng khiến tôi khao khát được chia sẻ những kinh nghiệm của chính mình giúp các bạn trẻ đi nhanh hơn mà không phải lãng phí quá nhiều thời gian như tôi đã từng trải qua. Cuốn sách là sự đúc kết đầy tâm huyết những kiến thức, kinh nghiệm đó thành QUY TRÌNH & CHIẾN LƯỢC THỰC CHIẾN 1000 ĐƠN trên Shopee. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm động lực và định hướng rõ ràng để trở thành gian hàng KIẾM TIỀN TỰ ĐỘNG.

Mua sách Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z” khoảng 183.000đ đến 186.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bán Hàng Shopee Thực Chiến Từ A-Z Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời