Tri Thức Cực Hạn

Review sách Tri Thức Cực Hạn

Giới thiệu sách Tri Thức Cực Hạn – Tác giả Thành Giáp

Tri Thức Cực Hạn – Tối Ưu Hóa Kĩ Năng Học Tập Và Quản Lí Tri Thức Cá Nhân

Mọi tri thức đều là thông tin nhưng chỉ những thông tin hữu ích, có khả năng vận dụng vào cuộc sống mới được coi là tri thức. Những thứ được xem là tri thức đều có đóng góp nhất định nhưng chỉ những tri thức mang tính nền tảng, được áp dụng rộng rãi, được được sử dụng làm cơ sở cho hầu hết mọi hoạt động, công việc mới được coi là “Tri thức cực hạn”.

Thông qua phân tích của tác giả Thành Giáp trong cuốn sách “Tri thức cực hạn”, bạn sẽ hiểu rõ hơn về một góc nhìn, quan điểm mới mẻ xoay quanh vấn đề tri thức. Bạn sẽ nhận ra rằng, thực chất, “tri thức cực hạn” không phải thứ quá mức cao siêu ngoài tầm với vậy nhưng phần lớn chúng ta lại chưa thể vận dụng toàn bộ giá trị của những tri thức ấy để khiến cuộc sống trở nên thành công và tốt đẹp hơn.

Thế nào là tri thức?

Mỗi người trong chúng ta đều đã học và tích lũy được rất nhiều tri thức khác nhau. Gần như không thể nói rõ được chúng ta biết được bao nhiêu tri thức và ở những lĩnh vực nảo. Đôi khi, khi được tiếp cận với những điều mới mẻ, chúng ta thường không xác định chính xác được đó có phải là chi thức hay không. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng mọi tri thức đều là thông tin.

Theo quan điểm được chia sẻ trong cuốn sách “Tri thức cực hạn”, những thông tin có khả năng thay đổi hành vi, nhận thức của con người sẽ được coi là tri thức. Điều này cũng có nghĩa rằng bản thân bạn mới là người quyết định thông tin nào là tri thức và thông tin nào không thể tác động hay tạo nên sự khác biệt.

Ví dụ, khi bạn đọc được một kiến thức mới từ trong sách, nếu bạn chỉ tâm đắc, tán đống và không có thêm bất kỳ hành động nào khác, mọi thứ trong cuộc sống của bạn vẫn diễn ra như bình thường thì những gì bạn đọc sẽ chỉ là thông tin. Ngược lại, nếu chúng kiến cách nghĩ, cách làm việc của bạn thay đổi, chúng thôi thúc bạn làm một điều gì đó mới mẻ hay thay đổi những thứ có sẵn, vậy thì đó được coi là tri thức.

Tri thức cực hạn

Tuy nhiên, không phải mọi tri thức đều giống nhau. Có những tri thức có thể thay đổi mạnh mẽ hành động của chúng ta hơn hẳn những tri thức khác. Ví dụ như những định lý, những nguyên tắc trong vật lý, hóa học, xã hội học, Những quy luật mang tính nền tảng, quan trọng, giúp dẫn dắt mọi hành động và được phổ biến rộng rãi được xem là “Tri thức cực hạn”.

Có một vấn đề là phần lớn chúng ta dù biết đến những “tri thức cực hạn” nhưng khi gặp khó khăn vướng mắc lại bỏ qua, xem thường những quy luật cơ bản và phạm vào những sai lầm thông thường nhất. Chỉ những người thành công áp dụng những quy luật đó mới có thể đưa ra phán đoán chính xác, tìm ra cách thức để giải quyết mọi thử thách trong công việc và cuộc sống.

Vậy chúng ta nên làm thế nào?

Trên thực tế, thông qua việc rèn luyện đúng đắn, chúng ta có thể hiểu rõ một số quy luật; thông qua ứng dụng những quy luật này, chúng ta thậm chí có thể dự đoán và kiểm soát tương lai, tiến đến tạo ra kết quả làm người khác kinh ngạc. Đây không phải là biểu hiện của siêu năng lực mà là kết quả của việc học tập, rèn luyện và có được những phương pháp đúng đắn, hiệu quả, giúp bạn có được những lợi thể để tiến bước đến thành công.

Cuốn sách “Tri thức cực hạn” sẽ gợi mở những cách thức, giúp bạn hiểu đúng đắn về tầm quan trọng và ảnh hưởng của tri thức cực hạn đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Khi biết rõ về tri thức cực hạn, những hoàn cảnh phù hợp để tri thức cực hạn phát huy tác dụng, bạn mới thực sự có thể làm chủ những tri thức đó, biến chúng trở thành năng lực tạo ra lợi ích to lớn cho cuộc sống của mình.

Tri Thức Cực Hạn
Tri Thức Cực Hạn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tri Thức Cực Hạn
  • Mã hàng 8936067603293
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả Thành Giáp
  • Người Dịch Nguyễn Hiền
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng (gr) 360.0000
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
  • Số trang 316
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tri Thức Cực Hạn

Đánh giá Sách Tri Thức Cực Hạn
Đánh giá Sách Tri Thức Cực Hạn

1 Cuốn này mình mua ngẫu nhiên thôi mà ưng phết ạ. Mình mua của shop nhiều lần rồi, lần nào cũng ưng cả. Giao hàng nhanh khi dịch dã là nhanh rồi. Mong shop tiếp tục phát huy ạ. Sẽ còn ủng hộ tiếp nha.

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Tri Thức Cực Hạn

Review sách Tri Thức Cực Hạn
Review sách Tri Thức Cực Hạn

Khái niệm “cực hạn” được tác giả Thành Giáp bỏ ra khá nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu và đúc kết mới biết được giá trị vô giá của cực hạn là như thế nào?. Những sản phẩm tri thức của tác giả luôn được rất nhiều bạn đọc tiếp thu và học hỏi. Cuốn sách “Tri thức cực hạn” là sự giải mã về khái niệm: “tri thức cực hạn”, một khái niệm khá khó hiểu, nhưng với sự chia sẻ của tác giả thông qua phương pháp học tập trọn đời Dedao đã giúp cho nhiều người hiểu rõ hơn về giá trị của tri thức cực hạn.

Tri thức như một đại dương, còn những tri thức mình biết được bao nhiêu trong đại dương ấy thì thực sự rất khó đoán định được, có rất nhiều lĩnh vực khác nhau, có người chuyên về lĩnh vực này, có người lại chuyên về lĩnh vực khác, nên những tri thức ngoài lĩnh vực chuyên ngành của mình, mình tiếp nhận như thế nào?. Hãy tiếp thu tri thức một cách có chọn lọc, sự tiếp nhận tri thức sẽ làm nên sự khác biệt về hành động của mỗi người. Việc ứng dụng những tri thức mà chúng ta tiếp nhận được cũng là một quá trình hành động.

Cách ứng dụng tri thức của mỗi người cũng khác nhau : cùng một mãng tri thức đó, mỗi người lại có cách ứng dụng khác nhau. Cách hành động là khác nhau, nhưng kết quả lại có thể giống nhau và cũng có thể khác nhau. Quan trọng là ở mỗi người nhận thức đúng đắn nguồn tri thức đó như thế nào.

Hiện nay, có rất nhiều cách để ta tiếp nhận được nguồn tri thức, sự phát triển của ngành công nghệ thông tin thì việc tri thức trên các trang mạng xã hội, internet rất rộng, cái chúng ta cần biết là phải chọn lựa nguồn tri thức chính thống.

“Tất cả sự học tập và nổ lực đều không nằm ngoài ba mục tiêu: một là giải thích vấn đề, hai là giải quyết vấn đề, ba là dự đoán vấn đề. Phải nói là, không có sự học tập của người nào vượt ra khỏi phạm trù này, mà tiêu chuẩn đánh giá việc học tập có hữu hiệu hay không lại rất rõ ràng, đó chính là: Sau khi học, hành vi hoặc nhận thức của bạn có thay đổi hay không”.

Tri thức là cực hạn việc ta tiếp nhận được bao nhiêu rất quan trọng, tuy nhiên việc quan trọng hơn là hành động của bản thân đằng sau vốn trí thức ấy mới là giá trị thực sự.

Mua sách Tri Thức Cực Hạn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tri Thức Cực Hạn” khoảng 72.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tri Thức Cực Hạn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tri Thức Cực Hạn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tri Thức Cực Hạn Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời