Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Review sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Giới thiệu sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú – Tác giả Donald J.Trump & Meredith Mclver

Nghĩ Như Một Tỷ Phú – Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Thành Công, Bất Động Sản Và Cuộc Sống

Sách là tự truyện của một tỷ phú bất động sản Mỹ – Donald J.Trump. Ông còn là ông trùm của một số chương trình truyền hình thu hút và là tác giả của vài quyển sách best-seller. Tác giả cho người đọc thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách “chỉnh” và phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè… tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước. Rất có thể những kinh nghiệm ông có được khá xa với bạn nhhưng chắc chắn cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng giá trị với bạn, để bạn có thể giàu có và thành công. Hy vọng bạn sẽ đạt được điều tác giả nói:” Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú.”

Nghĩ Như Một Tỷ Phú
Nghĩ Như Một Tỷ Phú

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nghĩ Như Một Tỷ Phú
  • Mã hàng 8934974147183
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả Donald J.Trump & Meredith Mclver
  • Người Dịch Đăng Thiều
  • NXB NXB Trẻ
  • Trọng lượng (gr) 260
  • Kích Thước Bao Bì 14 x 20
  • Số trang 254
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Đánh giá Sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú
Đánh giá Sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

1 Một cuốn sách có nội dung khá hay, sử dụng những ngôn từ cô đọng, ngắn gọn, xúc tích, đưa người đọc tới những suy nghĩ của một tỉ phú giàu có nhưng cũng vô cùng bình dị. Điểm nhấn chính là những bài học kinh nghiệm đan xen với những câu chuyện hết sức gần gũi. Đây là những điều mà ông đã đúc kết được qua cuộc đời gắn bó với kinh doanh của ông. một cuốn sách hay, xứng đáng để làm một cuốn sách gối đầu giường của những ai muốn giàu có trong tương lai. Muốn giàu có thì phải có tư của người giàu, có tư duy mới có thể làm giàu. Sau khi đọc, bạn sẽ biết được tại sao những người giàu có lại ngày một giàu hơn và làm thế nào để ta có thể giàu có. Rất cảm ơn tác giả đã mang đến một cuốn sách hay như vậy.

2 Bạn đã biết làm thế nào để có được nó. Titan bất động sản, tác giả bán chạy nhất và ngôi sao truyền hình Donald J. Trump là người dạy bạn cách suy nghĩ của tỷ phú – cách nghĩ về tiền bạc, kỹ năng nghề nghiệp và cuộc sống. Dưới đây là lời khuyên quan trọng về đầu tư vào bất động sản từ chuyên gia, tất cả mọi thứ từ giao dịch với môi giới đến cải tạo đến đánh giá giá trị tài sản, mua và bán, và đảm bảo thế chấp. Trump sẽ chỉ cho bạn cách cắt giảm chi phí, quyết định mức độ rủi ro khi giả định trong các khoản đầu tư của bạn và phân chia danh mục đầu tư của bạn. Anh ấy cũng sẽ dạy bạn cách gây ấn tượng với bất cứ ai, cách sửa chữa hay chỉ trích ai đó một cách hiệu quả và làm thế nào để biết bạn bè của bạn có trung thành hay không – mọi thứ bạn cần biết để vượt lên. Và một khi bạn đã kiếm được tiền của mình, bạn phải học cách tiêu tiền thật tốt. Trump trình bày hướng dẫn tiêu dùng của mình về những điều tốt nhất trong cuộc sống, từ rượu vang đến câu lạc bộ golf đến nhẫn đính hôn. Kiểm tra lối sống tỷ phú – cách họ mua sắm và những gì họ mua. Ngay cả khi bạn không siêu khỏe mạnh, bạn vẫn có thể chi trả cho những thứ xa xỉ này. Và cái nhìn bên trong thế giới Trump sẽ hoàn thiện nếu không có "Người học việc"? Trump sẽ đưa bạn vào hậu trường, từ cuối phần một và sang phần hai, với những hiểu biết sâu sắc về cách làm và ý nghĩa của chương trình hấp dẫn nhất trên TV. Như Donald Trump chứng minh, làm giàu rất dễ dàng. "Ở lại" giàu có khó hơn. Cơ hội của bạn sẽ tốt hơn và bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn, nếu bạn nghĩ như một tỷ phú. Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt thực sự trong cuộc sống của bạn.

3 Người ta luôn so sánh kinh doanh với chiến tranh và thể thao vì chúng có nhiều điểm tương đồng, chứ không phải vì tính chất gay go của việc kinh doanh. Thông minh và lanh lợi quan trọng hơn là cứng rắn. Tôi biết một số doanh nhân rất cục cằn, thô lỗ. Họ không phải là những người thông minh lanh lợi. Họ muốn hành động giống như Vince Lombardi, nhưng họ không biết cách để chiến thắng. Lombardi có thể tát, thậm chí nhổ nước bọ, vào mặt các cầu thủ của ông ta. Ông ta có thể làm được điều đó vì ông ta đã chiến thắng, và bạn cũng có thể làm như vậy nếu bạn chiến thắng. Một người thành công luôn tò mò, muốn tìm hiểu mọi thứ. Bạn phải hiểu rõ vạn vật xung quanh bạn. Nếu không, bạn sẽ không thể nhìn xa hơn, rộng hơn bản thân mình. Một trong những điều thú vị khi tôi tham gia chương trình The Apperentice là học hỏi về hoạt động của hàng truyền hình. Tôi khám phá ra sự quan trọng của các buổi tối thứ Năm hàng tuần đối với các hãng truyền hình. Đó là vì quảng cáo được phát đi trên các kênh vào khoảng thời gian này. Sự hâm mộ của quần chúng đối với chương trình tivi tối thứ Năm càng cao thì các hãng truyền hình càng có thể tính tiền quảng cáo cao. Và như vậy họ càng có thể trả tôi nhiều tiền để chiếu chương trình này. Bạn thấy đấy, sự tò mò, tìm hiểu giúp chúng ta hiểu rõ vấn đề hơn.

4 Một cuốn sách có nội dung khá hay, sử dụng những ngôn từ cô đọng, ngắn gọn, xúc tích, đưa người đọc tới những suy nghĩ của một tỉ phú giàu có nhưng cũng vô cùng bình dị. Điểm nhấn chính là những bài học kinh nghiệm đan xen với những câu chuyện hết sức gần gũi. Đây là những điều mà ông đã đúc kết được qua cuộc đời gắn bó với kinh doanh của ông. một cuốn sách hay, xứng đáng để làm một cuốn sách gối đầu giường của những ai muốn giàu có trong tương lai. Muốn giàu có thì phải có tư của người giàu, có tư duy mới có thể làm giàu. Sau khi đọc, bạn sẽ biết được tại sao những người giàu có lại ngày một giàu hơn và làm thế nào để ta có thể giàu có. Rất cảm ơn tác giả đã mang đến một cuốn sách hay như vậy.

5 Một năm với nhiều sự kiện chính trị, nhất là ở nước Mỹ, khi ông Donal Trump lên làm tổng thống. Quyển sách này không những giải tỏa những tò mò về con người của Donal Trump mà còn đưa ra cho chúng ta những cách để đầu tư vào chứng khoán, bất động sản. Một quyển sách đáng để đọc.

Review sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Review sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú
Review sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Nếu dám nghĩ như một Tỷ phú, tin chắc bạn sẽ mãi thành công

Đã có bao giờ bạn tò mò về những tỷ phú, Tân tổng thống Mỹ – Donald J.Trump nghĩ gì về sự thành công, cuộc sống, tiền bạc và bất động sản không? Con đường làm giàu của ông đã trải qua những khó khăn gì? Bằng bí quyết nào ông cân bằng giữa làm việc và giải trí?… toàn bộ đều được trả lời trong cuốn sách Nghĩ như một tỷ phú.

Nghĩ như 1 tỷ phú là cuốn tự truyện của chính Donald J. Trump. Trước lúc tiếp nhận vị trí tổng thống Mỹ, Donald J. Trump là 1 tỷ phú bất động sản khét tiếng, là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller và ông trùm của một số chương trình giải trí. Con đường làm giàu của Donald Trump không phải ít chông gai dù xuất thân trong một gia đình giàu sang. Nhưng với tính cách quyết đoán, tập trung và không ngừng cố gắng, Donald Trump đã có được vị trí như ngày hôm nay.

Donald Trump là tấm gương về sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ

Cuốn sách Nghĩ như 1 tỷ phú không tập trung nói về con đường khởi nghiệp của Donald Trump nhưng thông qua những vấn đề về bất động sản, tài chính, cuộc sống… mà ông trình bày bạn có thể tìm thấy cho bản thân những bài học cực kỳ hữu ích. Với Donald Trump, lúc bắt đầu học Marketing bạn phải đối mặt với những rủi ro và tuyệt đối không bao giờ chơi những trò may rủi. Thay vào đó hãy biết kiểm soát rủi ro để 1 thất bại nhỏ cũng không thể loại bạn ra khỏi cuộc đua khốc liệt.

Bạn cũng không thể làm việc một mình vì vậy hãy xây dựng đội ngũ nhóm làm việc có quy trình, hãy cho họ được hoạt động tự do và để họ chịu trách nhiệm từ công việc của họ.

Khi quyết định chiến đấu bạn không được phép lùi bước và nản chí. Kinh nghiệm, bài học, thành công sẽ không tự nhiên đến mà quan trọng là bạn nên học hỏi và trải nghiệm. Trong Nghĩ như một tỷ phú, Donald Trump khẳng định, đam mê chính là chi tiết cốt lõi dẫn tới thành công. Chỉ khi bạn có kiến thức, động lực và niềm mê bạn đã có thể phá vỡ toàn bộ “cái nút thắt” của chính mình.

Kỹ năng thương thuyết cũng là một trong các lợi thế giúp Donald Trump thành công. Sau mỗi cuộc thương lượng, kết cục 2 bên đều có lợi là chi tiết quan trọng.

Khi nhắc tới Donald Trump, ngoài sự giàu có ra thì tất cả mọi người thường nghĩ đến bất động sản, vì thế không có lý do gì cuốn sách Nghĩ như một tỷ phú không dành một chương nhắc về bất động sản. Bất động sản là 1 phần quan trọng trong tất cả hoạt động kinh doanh và là cốt lõi của sự giàu sang. Trong cuốn sách Nghĩ như một tỷ phú, Donald Trump đưa ra 1 vài lời khuyên hữu ích cho những ai đi mướn căn hộ lần đầu tiên cũng như những ai đang có nhiều nhà cửa.

Donald Trump sẽ chỉ cho bạn bí quyết chọn một địa điểm mua nhà tốt, phương pháp thuê mướn căn hộ, phương pháp đọc mục rao vặt và PR, cách chọn nhà, bí quyết thẩm định nhà, cách bán nhà, cách tìm được 1 văn phòng làm việc tốt, cách làm việc với người môi giới, cách thuê mướn luật sư, cách có được sự thế chấp phải chăng nhất, cách chọn người môi giới thế chấp, cách chọn lãi suất và khoản tiền trả trước, cải tạo căn nhà của bạn, xây dựng cảnh quan cho căn nhà, phương pháp trang trí nội thất, cách đối thoại với nhà thầu, bí quyết gia tăng giá trị tài sản.

Bên cạnh bất động sản, Nghĩ như 1 tỷ phú cũng dành 1 phần đề cập về tiền bạc. Tiền bạc không sẽ không hề từ trên trời rơi xuống mà nó là kết quả của tài năng, sự chăm chỉ làm việc và chịu khó suy nghĩ, tính toán.

Trong phần này, Donald Trump sẽ đưa ra những lời khuyên quý giá về cách theo dõi các chỉ số thị trường, phương pháp phân chia danh mục đầu tư, cách khảo sát và chọn mua cổ phiếu và trái phiếu, bí quyết phát hiện sự gian lận, bí quyết tiết kiệm tài chính, phương pháp quyết định mức độ rủi ro trong đầu tư, cách thức giữ vững vị thế cao về tài chính, cách thúc đẩy bản thân về tài chính, cách quản lý nợ, phương pháp tiết kiệm để trả tiền học phí, bí quyết hoạch định cho việc nghỉ hưu, cách hoạch định di sản.

Mua sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghĩ Như Một Tỷ Phú” khoảng 37.000đ đến 54.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghĩ Như Một Tỷ Phú Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghĩ Như Một Tỷ Phú Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghĩ Như Một Tỷ Phú Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời