21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

Review sách 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

Giới thiệu sách 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông – Tác giả Ân Á Mẫn, Tuệ Văn

21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

Nếu phải thường xuyên phát biểu trước đám đông mà khả năng ăn nói kém thì điều đó sẽ trở thành rào cản trên con đường thành công của bạn. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân, đồng thời kiên trì luyện tập theo phương pháp trong cuốn sách này thì lựa chọn của bạn là đúng, bởi phương pháp luyện tập phát biểu trước đám đông được giới thiệu ở đây rất đơn giản và hiệu quả.

Cuốn sách này chủ yếu cung cấp cho quý độc giả phương pháp phát biểu trước đám đông. Nhờ vào việc làm phát thanh viên 34 năm, làm công tác quản lí cơ sở hơn 20 năm, giảng dạy cho sinh viên môn phát biểu trước đám đông cũng đã được 7 năm, đến các trường đại học, đơn vị, xí nghiệp làm công tác bồi dưỡng, dẫn chương trình cho các buổi tọa đàm, nghiên cứu hàng trăm bài phát biểu của cán bộ lãnh đạ, Ân Á Mẫn đã tổng kết kĩ năng phát biểu trước đám đông qua bốn chữ:

ĐẢM (can đảm) – THANH (âm thanh, giọng nói) – TÌNH (tình cảm, cảm xúc) – THỨC (kiến thức)

Phàm là những người nắm được bí quyết phát biểu trước đám đông đều là nhờ bốn chữ này. Thiếu đi một trong bốn chữ này sẽ khiến cho việc phát biểu không tạo được sức hút.

21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông
21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông
  • Mã hàng 8936067595062
  • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
  • Tác giả Ân Á Mẫn, Tuệ Văn
  • NXB Phụ Nữ
  • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr) 420
  • Kích Thước Bao Bì 23 x 16 x 0.5 cm
  • Số trang 268
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

Đánh giá Sách 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông
Đánh giá Sách 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

1 Tđã đoc qua bản pdf và cảm thấy cuốn sách này phải gối đầu giường cho bất kì ai muốn trở thành người nam châm

2 Cuốn sách này có lẽ hấp dẫn nhất đối với những ai yêu thích tâm lý học. Mình cũng yêu thích tâm lý học nên không bỏ qua quyển sách có chút ít tiếng tăm này. Vì khi thấy những đám đông đang tụ tập, dù là trên phim hay ngoài đời, mình vẫn chưa hiểu rõ những đặc tính, đặc thù của đám đông khi chưa đọc qua quyển sách này. Đây là một quyển sách không dễ đọc, theo tôi là như vậy, phải vừa đọc vừa liên hệ với trải nghiệm bản thân và nghiền ngẫm. Nhưng không phải tất cả mọi chương đều như thế. Vì cũng có những chương dễ hiểu. Từ quyển 1 là tâm hồn đám đông, đến quyển 2 là các quan điểm và niềm tin của đám đông, cuối cùng là quyển 3 là phân loại các loại đám đông. Bạn có thể hiểu rõ ràng hơn vì sao có những đám đông thích nổi loạn hay biểu tình, vì sao có những người tụ tập nghe những bài diễn văn của những người quyền lực, vì sao những đám đông lại chọn kẻ đó làm người đứng đầu.

Dù chỉ mới đọc sơ qua phần giới thiệu thôi nhưng tôi cảm nhận được sự cần thiết và quan trọng của cuốn sách này không chỉ đối với tôi mà còn là đối với mọi thành phần trong cuộc sống, khi việc đứng trước đám đông là việc không tránh khỏi nếu muốn phát triển bản thân.

4 Đây là cuốn sách hữu ích giúp cho bạn trẻ vượt qua mọi trở ngại khi phát biểu trước đám đông và có một sức hút mạnh mẽ hơn trước mắt người khác.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

Review sách 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông
Review sách 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông

Độc giả Linh Lan Gọimặttrời nhận xét

Trước tiên cuốn sách đưa ra quan điểm về sức cuốn hút khi phát biểu trước đám đông, 4 nguyên tắc, 4 phương pháp và 8 kĩ năng để phát biểu trước công chúng. Phần tiếp theo là lộ trình luyện tập để có thể can đảm và tự tin khi phát biểu trước đám đông. Ngẫm nghĩ những bí quyết mà cuốn sách chia sẻ và kiên trì áp dụng để cải thiện khả năng nói chuyện trước công chúng. Nhà sách Minh Long có thế mạnh về các cuốn sách chia sẻ về nghệ thuật nói chuyện cuốn hút, cách thiết kế bìa rất thu hút và hấp dẫn

Độc giả Nguyễn Anh Tú nhận xét

Do đặc thù công việc nên mình hay tìm những quyển sách tương tự như thế này, sau khi xem phần đọc thử thấy khá chi tiết nên mình quyết định mua.

Hình thức: khá đẹp, được bọc nilong kỹ càng, giấy tốt.

Nội dung: Do tác giả là người Trung Quốc mà người dịch lại dịch sát nên cảm thấy dài dòng, khó hiểu, giống như đọc truyện kiếm hiệp, nhiều chỗ dịch không được suôn. Sách quá nặng về lý thuyết, phần thực hành khá qua loa.

Nói chung bạn có thể mua quyển này về tham khảo, nhưng để nâng cao sức hút trước đám đông không có cách nào tốt hơn là luyện tập phát biểu trước đám đông càng nhiều càng tốt

Mua sách 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông” khoảng 57.000đ đến 66.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời