Lợi Thế Mỗi Ngày

Review sách Lợi Thế Mỗi Ngày

Giới thiệu sách Lợi Thế Mỗi Ngày – Tác giả David Horsager

Lợi Thế Mỗi Ngày – 35 Mẹo Đơn Giản Để Nâng Cao Hiệu Suất Trong Công Việc

 • Bạn có biết làm cách nào để tập trung?
 • Bạn có biết cách sử dụng thư điện tử và điện thoại sao cho hiệu quả?
 • Bạn có biết sử dụng các phím tắt và hệ thống sao lưu khi làm việc với máy tính?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi trên cùng nhiều mẹo đơn giản nhưng vô cùng hữu ích khác trong Lợi Thế Mỗi Ngày. David Horsager giới thiệu cho bạn 35 mẹo giúp tăng hiệu suất công việc một cách dễ hiểu và cô đọng trong từng chương. Khi áp dụng những mẹo này trong công việc hàng ngày của chính bạn, bạn sẽ thấy mình làm việc năng suất hơn, sử dụng thời gian hiệu quả hơn, và khi đó bạn đã có được cho mình Lợi Thế Mỗi Ngày.

Lợi Thế Mỗi Ngày
Lợi Thế Mỗi Ngày

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lợi Thế Mỗi Ngày
 • Mã hàng 8935210235756
 • Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
 • Tác giả David Horsager
 • NXB NXB Dân Trí
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang 175
 • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Lợi Thế Mỗi Ngày

Đánh giá Sách Lợi Thế Mỗi Ngày
Đánh giá Sách Lợi Thế Mỗi Ngày

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

5 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Review sách Lợi Thế Mỗi Ngày

Review sách Lợi Thế Mỗi Ngày
Review sách Lợi Thế Mỗi Ngày

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả công việc mà vẫn có thời gian cho giải trí và những mối quan hệ khác là trăn trở của nhiều người. Sách Lợi thế mỗi ngày của David Horsager đề xuất 35 cách để tăng năng suất lao động.

Ngay từ đầu sách, tác giả giải thích “Lợi thế mỗi ngày” là lợi ích hay lợi thế bạn đạt được khi biết rõ những ưu tiên hàng đầu và nỗ lực mỗi ngày để hành động vì những ưu tiên đó.

Lập kế hoạch, ưu tiên việc quan trọng

Để đạt được một thành tựu nào đó, tác giả khuyên nên có kế hoạch cấp tốc trong 90 ngày. Nhiều người cho rằng để hình thành một thói quen, cần duy trì việc gì đó trong 21 ngày. Nhưng 90 ngày là khoảng thời gian đủ ngắn để tập trung cao độ và cũng đủ dài để làm được nhiều hơn so với những điều bình thường vẫn làm trong cả năm.

Sau khi có kế hoạch cấp tốc 90 ngày, bạn phải nêu được những hành động tạo ra sự khác biệt. Mỗi sáng, bạn có thể viết mục tiêu quan trọng hiện tại theo thứ tự ưu tiên, việc quan trọng làm trước.

Để thực hiện những hành động khác biệt ấy, tác giả khuyến nghị cần có “giờ sức mạnh”, dành mỗi ngày một giờ vào buổi sáng để tập trung giải quyết nhiệm vụ cấp bách.

Bên cạnh lập kế hoạch trong ba tháng, tác giả cũng khuyên phải lập kế hoạch ngắn hạn, việc của ngày mai phải lên kế hoạch từ hôm nay. Dành 15 phút cuối ngày làm việc để lên kế hoạch và đặt ra ưu tiên cho những hoạt động của ngày tiếp theo.

Điều này giúp lập trình được những bước nhỏ tới thành công và cũng tránh bị quên những nhiệm vụ, cuộc hẹn quan trọng. Tác giả trích dẫn lời Brian Tracy trong cuốn Để hiệu quả trong công việc: “Mỗi phút bạn dành để lên kế hoạch giúp tiết kiệm trung bình gần 10 phút khi thực hiện”.

Làm việc hiệu quả không chỉ là tập trung giải quyết công việc, luôn sẵn sàng, quyết đoán và hành động nhanh, mà còn phải biết sắp xếp, phân bổ công việc theo năng lượng của bản thân.

“Việc hiểu được bản thân có thể gia tăng năng suất của bạn một cách đáng kể. Bí quyết là hoàn thành các nhiệm vụ đúng lúc. Bạn thấy mình ở trong trạng thái tốt nhất là khi nào?”, tác giả đặt câu hỏi. Từ đó, ông gợi ý sử dụng khoảng thời gian mà chúng ta được tiếp đầy năng lượng ấy để giải quyết những công việc, dự án cần sự nỗ lực.

Kỹ năng làm việc hiệu quả

Không chỉ đề xuất phương pháp làm việc, sách Lợi thế mỗi ngày còn nêu các kỹ năng cụ thể như sử dụng điện thoại, thư điện tử, dọn không gian làm việc…

Thư điện tử là phương tiện giao tiếp, làm việc thuận tiện, nhưng vẫn có thể là kẻ phiền hà. Những thông báo thư đến bất chợt khiến người làm việc phân tâm. Quá nhiều thư điện tử đầy lên có thể khiến người sử dụng mất thời gian đọc và lọc.

Điều cần làm là hồi đáp, xử lý thư trong thời gian nhanh nhất có thể; sử dụng thư mục chính và thư mục con để lưu trữ thư; đánh dấu, gắn cờ để theo dõi thư với lịch làm việc.

Dọn dẹp bàn làm việc cũng là cách giúp tâm trí được rõ ràng, tăng khả năng tập trung. Một bàn làm việc tràn ngập báo cáo, giấy tờ, giấy nhớ… là những thứ khiến ta phân tâm.

Lời khuyên của tác giả là hãy giải quyết dứt điểm một bộ hồ sơ, loại sổ sách hay thứ gì đặt lên bàn làm việc. Dành vài phút mỗi ngày để dọn bàn làm việc được trật tự. Có ngăn trống để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ có thể sẽ dùng đến trong tương lai.

Sách Lợi thế mỗi ngày có bố cục rõ ràng. Sách chia làm 35 phần, mỗi phần là một “mẹo”, đi từ tổng thể tới phương pháp chi tiết giúp nâng cao hiệu suất công việc.

Mỗi “mẹo” làm việc lại được tác giả bố cục thành ba phần: Phần đầu nói về tác dụng của phương pháp làm việc, phần giữa là cách áp dụng phương pháp ấy vào công việc; phần cuối là câu nói truyền cảm hứng, đúc rút liên quan đến phương pháp vừa nêu.

Mua sách Lợi Thế Mỗi Ngày ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lợi Thế Mỗi Ngày” khoảng 44.000đ đến 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lợi Thế Mỗi Ngày Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lợi Thế Mỗi Ngày Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lợi Thế Mỗi Ngày Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời