Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

Review sách Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

Giới thiệu sách Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc – Tác giả Michael Hyatt

Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

Sự tập trung cao độ là chìa khóa giúp bạn vượt qua những cám dỗ và đạt được các mục tiêu trong công việc. Hiệu suất làm việc tăng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm thời gian đầu tư cho việc phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được sự tập trung cần thiết. Mọi thứ trong thế giới hiện đại dường như đang được thiết kế để thu hút sự chú ý của bạn, với vô số những thiết bị điện tử và các công việc cần giải quyết một lúc, khiến bạn khó có thể tập trung vào một việc cụ thể. Vậy làm sao để tập trung hơn?

Free to Focus – Quản lý sự tập trung để nâng cao hiệu suất công việc sẽ giúp bạn tập trung hoàn thành công việc quan trọng nhất thay vì bị sa lầy vào những chi tiết vụn vặt.

Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc
Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc
  • Mã hàng 8936066687089
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả Michael Hyatt
  • Người Dịch Hải Yến
  • NXB NXB Lao Động
  • Trọng lượng (gr) 450
  • Kích Thước Bao Bì 13 x 20
  • Số trang 404
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

Đánh giá Sách Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc
Đánh giá Sách Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

1 Sách rất hay. Tập trung là chìa khóa để sống chánh niệm và thành công trong công việc.

2 Sách rất hay mình mua nhiều sách bên shop rồi, shop gói giao nhanh cho đơn vị vận chuyển, sách thơm mùi giấy mới, lại được bọc sách kỹ, sẽ ủng hộ shop các lần tiếp

3 Chất lượng sách còn mới và đẹp. Vẫn rất đáng đồng tiền khi mua tại SmartBook.

4 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

5 Chất lượng rất tốt, đóng gói cần thận, giá cả phải chăng; có một lỗi nhỏ ở trang cuối như hình, nhưng không ảnh hưởng nhiều. Mình sẽ ủng hộ dài dài.

Review sách Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

Review sách Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc
Review sách Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

Làm thế nào để nâng cao hiệu suất làm việc của người lao động, là một trong những vấn đề hết sức nan giải của bất kỳ chủ doanh nghiệp nào, vừa đáp ứng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng những chế độ đãi ngộ tốt khi làm việc, mà vẫn tăng được hiệu suất lao động, kiểm soát được hiệu suất lao động là một trong những mong muốn mà doanh nghiệp nào cũng muốn thực hiện tốt. Không chỉ riêng trong các doanh nghiệp, mỗi cá nhân cũng cần phải cân bằng được hiệu suất làm việc của mình, kiểm soát được hiệu suất làm việc của bản thân để thành công hơn. Dưới đây, 3 Cuốn Sách Hay Về Hiệu Suất mà bạn không nên bỏ qua!

“Để thành công, bạn cần có một hệ thống tư duy, và cuốn sách này có thể chính là hệ thống đó” – Chris Guillebeau đã nhận xét về cuốn sách “Quản lý sự tập trung để nâng cao hiệu suất công việc” của tác giả Michael Hyatt, cuốn sách sẽ chỉ cho chúng ta cách để quản lý được sự tập trung của chính mình trong mọi tình huống.

Điều tiên quyết khi xử lý một công việc, hay dự án nào đó đòi hỏi mỗi người phải có sự tập trung cao độ, để những sai sót có thể xảy ra luôn ở mức thấp nhất. Sự tập trung giúp cho hiệu suất làm việc của bạn cao hơn. Cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra một điều, không phải chỉ làm việc thật chăm chỉ đến kiệt sức mới đem lại thành công, cái cốt lõi nhất để làm việc hiệu quả chính là sự tập trung, dù rằng chúng ta không cần làm nhiều đến kiệt sức nhưng vẫn đạt được những hiệu suất công việc rất tốt.

Để tập trung trong môi trường có quá nhiều thứ thu hút sự chú ý của bạn, thì quả thật là một vấn đề khó, tuy nhiên với những phương pháp được tác giả phân tích trong cuốn sách “Quản lý sự tập trung để nâng cao hiệu suất công việc” chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn kiểm soát được sự tập trung của bản thân, đồng thời tăng hiệu suất làm việc của bạn lên tầm cao mới.

Giữ được sự tập trung có lẽ là yếu tố then chốt cho mọi thành công trong thời đại có nhiều thứ gây xao lãng này.

Nhưng đây là việc không dễ, nhất là khi bạn đang vướng trong mớ bòng bong của những công việc dở dang. Hôm nay Bibox sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng chính từ một cuốn sách có thể giúp bạn làm chủ sự tập trung và bứt phá trong công việc.

Cuốn sách “Quản lý sự tập trung để nâng cao hiệu suất công việc” trên máy đọc sách Likebook Mars

Đọc sách “Quản lý sự tập trung để nâng cao hiệu suất công việc” trên máy đọc sách Likebook Mars

DỪNG LẠI

Công việc như một dòng chảy liên tục đi về phía bạn, nếu bạn đang phải làm nhiều việc cùng một lúc thì nhiều khả năng là bạn sẽ càng có nhiều việc hơn nữa. Và như một cái vòng luẩn quẩn, bạn dở dang nhiều việc nên mất tập trung, bạn mất tập trung dẫn đến nhiều việc còn dở dang.

Điều bạn cần là thành thật với những người xung quanh mình rằng bạn đang quá tải, bạn cần dừng tiếp nhận thêm các công việc không quan trọng một thời gian. Người quan trọng nhất bạn cần chia sẻ đó là sếp của mình.

LOẠI BỎ

Sau khi có một khoảng nghỉ cần thiết, giải quyết hết những công việc còn tồn đọng, việc bạn cần làm tiếp theo là xác định thứ tự ưu tiên cho những công việc bạn đang làm. Những câu hỏi bạn nên đặt ra là:

Công việc nào mà chỉ mình bạn có thể làm mà mang lại giá trị cho công ty cao nhất?

Bạn có mặt trên bảng lương vì điều gì?

Khi đã xác định được các công việc quan trọng nhất này, việc bạn cần làm còn lại là kiên quyết loại bỏ các công việc khác ra khỏi luồng công việc của mình.

Tất nhiên đây là một việc không dễ, nhưng cuốn sách sẽ chia sẻ với bạn những cách hay để áp dụng

HÀNH ĐỘNG

Đây là giai đoạn bạn chứng minh cho mọi người thấy kế hoạch của bạn là đúng đắn. Vì nếu bạn không hành động như vậy, mọi người không nhìn thấy hiệu quả tự sự tập trung của bạn thì không sớm hay muộn những công việc việc vặt vãnh rồi sẽ quay về với bạn.

Việc bạn cần làm là kỷ luật với bản thân, duy trì thói quen quản lý thời gian, có các kỹ thuật chia nhỏ công việc và bồi đắp thêm các kỹ năng cần thiết để tăng năng suất.

Duy trì sự tập trung có lẽ là vua của mọi kỹ năng khác, có được sự tập trung bạn sẽ học tập tốt hơn, làm việc tốt hơn, thậm chí chơi các trò chơi cũng tốt hơn.

Hãy mở máy đọc sách Likebook của bạn ngay hôm nay, truy cập kho Sách Chuẩn và tải ngay sách “Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc” để học kỹ năng quan trọng này nhé.

Mua sách Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc” khoảng 79.000đ đến 104.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quản Lý Sự Tập Trung Để Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời