Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To

Review sách Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To

Giới thiệu sách Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To – Tác giả Kantana

Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To

“Sự nghiệp là sự đời. Ai biết cống hiến cho công việc sẽ biến điều đó thành cơ hội. Nếu họ là ông chủ, nhất định cứ buôn là trúng. Sự nghiệp là sự-đời. Người than khổ vì công việc sẽ coi đó là đá tảng. Nếu họ là ông chủ, nhất định sẽ thua lỗ.

Làm chủ cuộc đời chẳng khác mấy làm chủ một doanh nghiệp. Lỗ hay lãi phụ thuộc vào cách bạn quản lí. Biết quản lí mình, từ tài chính đến tính cách, cuộc đời vui vẻ như thể vừa đi vừa hát.

Bạn không biết quản lí mình từ thứ tí ti, thì bất cứ điều gì cũng làm bạn buồn bã. Cuộc đời nhạt như nước lã, chỉ còn những khúc thở than.

Muốn có sự nghiệp thành công, liệu có thể lười biếng, há miệng chờ sung được sao? Muốn có cuộc đời thành công, liệu có thể ngồi yên một chỗ, từ chối mọi cơ hội, lùi bước trước đá tảng đời sống được sao?

Hãy biến khó khăn thành những viên đá lát đường dẫn bạn đến thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Tất cả những điều đó lại bắt đầu từ những bước rất nhỏ: Tập làm ông chủ cho một doanh nghiệp không-to.

Cuốn sách này sẽ chỉ lối cho bạn để có: DOANH NGHIỆP NHO NHỎ, MÓN HỜI TO TO. Doanh nghiệp ấy không ở đâu xa mà ngay gần. Chính là trong bạn đó thôi.”

Nếu bạn là một nhà quản trị quản lí vô số nhân viên, đã bao giờ bạn đau đầu vì chất lượng làm việc và năng suất chưa? Bất cứ nhà quản trị nào cũng muốn nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Cuốn sách này đề xuất phương pháp nâng cao năng suất nhân viên hiệu quả, nhưng không phải bằng cơ chế thưởng phạt hay các quy định khắt khe, mà là: Đào tạo mỗi nhân viên trở thành một nhà quản lí nhỏ.

Lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp không nên là tiền bạc. Món hời to nhất nên là đầu tư vào hệ thống doanh nghiệp và nhân viên để họ sáng tạo và sản xuất nhiều hơn nữa cho công ty của bạn. Đó là một sự đầu tư thông minh dù tốn không ít thời gian và công sức. Nhưng điều nhận được nhất định là xứng đáng.

Một doanh nghiệp thành công thời hiện đại dựa trên cam kết của mỗi cá nhân với doanh nghiệp và của doanh nghiệp ấy với cộng đồng, và liệu cam kết ấy có được thực hiện hay không. Cam kết ấy trở thành giá trị cốt lõi doanh nghiệp theo đuổi. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách xây dựng cam kết và vận hành doanh nghiệp theo cam kết đó.

Sách viết theo lối truyện kể, lấy cốt truyện là “Cây tre trăm đốt” được sáng tạo thêm tình tiết và nhân vật. Anh nông dân nhà nghèo được Bụt trao cho câu Thần chú Khắc nhập, Khắc xuất trong cuốn sách này nay vào vai một chủ cửa hàng gạo và được “đào tạo” trở thành nhà quản lí thực thụ. Hành trình của anh nông dân, Bần, từ một người không hiểu gì về kinh doanh cũng có thể trở thành ông chủ sau một quá trình rèn luyện gian nan là minh chứng rằng, bạn cũng có cơ hội trở thành một nhà quản lí thực thụ.

Cuốn sách dẫn dắt người đọc đi qua từng giai đoạn để xây dựng doanh nghiệp nhỏ vững vàng, đặc biệt có thể kiếm lợi nhuận. Nhưng lợi nhuận không thể có ngay, nó cần đi từng bước. Mỗi bước đi vững chắc sẽ tạo nên căn nhà vững vàng trong tương lai. Nhà quản lí không thể tự làm được điều đó một mình. Họ cần có nhân viên giúp sức. Mỗi nhân viên được đào tạo trở thành một ông chủ nhỏ sẽ nâng cao hiệu quả của cả công ty. Đó là mơ ước của tất cả các nhà lãnh đạo.

Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To
Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To
  • Mã hàng 8936107810988
  • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
  • Tác giả Kantana
  • NXB NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng (gr) 220
  • Kích Thước Bao Bì 13.5 x 20
  • Số trang 215
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To

Đánh giá Sách Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To
Đánh giá Sách Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To

1 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

Nếu bạn là một starter, một quản lý công ty nhỏ thì đọc cuốn sách này. Làm chủ cuộc đời chẳng khác làm chủ một doanh nghiệp là bao. Lỗ hay lãi đều phụ thuộc vào cách bạn quản lý.

3 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

4 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

5 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

Review sách Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To

Review sách Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To
Review sách Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To” khoảng 34.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Doanh Nghiệp Nho Nhỏ, Món Hời To To Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời